Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn được viết bởi tác giả Ryan Holiday, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ryan Holiday
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
400
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Kim Diệu

Download ebook Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn PDF

Tải sách Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn

Hình ảnh bìa sách Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn

Từ những kinh nghiệm được đúc rút sau khi làm việc với các doanh nghiệp và nhà sáng tạo như Google, American Apparel, tác giả John Grisham, cũng như các cuộc phỏng vấn với những người bán hàng tuyệt vời trong thời đại chúng ta, Ryan Holiday đã khám phá ra bí ẩn của những sản phẩm trường tồn.

Những ví dụ hấp dẫn của anh ấy bao gồm:
    Rick Rubin – nhà sản xuất cho Adele, Jay-Z và Red Hot Chili Peppers đã dạy các nghệ sĩ của mình vượt qua những suy nghĩ ngắn hạn và tạo ra cảm hứng dài hạn từ chính công việc mà họ đang theo đuổi.
    Tim Ferriss, người có sách đã bán được hàng triệu bản, một phần vì anh kiểm tra nghiêm ngặt mọi yếu tố trong tác phẩm của mình để xem điều gì tạo ra phản ứng mạnh nhất.
    Harper Lee, người đã chuyển đổi một bản thảo bị từ chối nhiều lần thành To Kill a Mockingbird (Giết con chim nhại) với sự giúp đỡ cũng như sự phản hồi phù hợp của biên tập viên.
    Winston Churchill, Stefan Zweig và Lady Gaga, những người từng học các nguyên lý thiết yếu để xây dựng một nền tảng của những người ủng hộ trung thành, tận tụy.

+VỀ TÁC GIẢ:

Ryan Holiday sinh ngày 16-6-1987 tại Thành phố Riverside, bang California, Hoa Kỳ. 
Là nhà chiến lược truyền thông và là tác giả nổi tiếng chuyên viết sách về chiến lược kinh doanh. Anh còn tư vấn cho nhiều tác giả có sách bán chạy cũng như các nhạc sĩ tiếng tăm. Anh từng là Giám đốc Marketing của American Apparel trong nhiều năm và viết bài cho nhiều tờ báo như AdAge, New York Times và Fast Company.

Cuốn sách đầu tay của anh, Trust Me, I’m Lying (Tin tôi đi, tôi đang nói dối đấy!) – được tờ Financial Times gọi là “cuốn sách đáng kinh ngạc, gây chấn động” – đã được bán hết ngay trong lần xuất bản đầu tiên và hiện đang được dùng làm giáo trình giảng dạy tại các trường đại học trên thế giới.
Tác phẩm tiêu biểu: The Obstacle is the way (Trộm lấy cơ may từ vận rủi), Growth Hacker Marketing (Chuyên gia tăng trưởng siêu tốc). 

Mua sách Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn ở đâu

Bạn có thể mua sách Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn PDF

Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn MOBI

Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn Ryan Holiday ebook

Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn EPUB

Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ryan Holiday
Báo chí thế giới

2019

400

bìa mềm

420

Jindeo

Từ kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp và nhà đổi mới như Google, American Apparel, tác giả John Grisham và các cuộc phỏng vấn với những nhân viên bán hàng vĩ đại của thời đại chúng ta, Ryan Holiday đã khám phá ra bí mật của những sản phẩm vượt thời gian.

Các ví dụ đáng chú ý của anh ấy bao gồm:
 Rick Rubin – Nhà sản xuất của Adele, Jay-Z and the Red Hot Chili Peppers dạy các nghệ sĩ của mình cách vượt qua tư duy ngắn hạn và lấy cảm hứng dài hạn từ công việc họ theo đuổi.
 Tim Ferriss, người có sách bán được hàng triệu cuốn, một phần là do anh ấy kiểm tra nghiêm ngặt mọi yếu tố trong tác phẩm của mình để xem điều gì tạo ra phản ứng mạnh nhất.
 Harper Lee, người, với sự giúp đỡ của các biên tập viên và phản hồi thích hợp, đã nhiều lần chuyển đổi các bản thảo bị từ chối thành To Kill a Mockingbird.
 Winston Churchill, Stefan Zweig và Lady Gaga, mỗi người đều học được các nguyên tắc cơ bản để xây dựng nền tảng của những người ủng hộ trung thành, trung thành.

+ Về tác giả:

Ryan Holiday sinh ngày 16/6/1987 tại Riverside, California, Hoa Kỳ.
là một chiến lược gia truyền thông và tác giả nổi tiếng, người viết sách về chiến lược kinh doanh. Anh cũng cố vấn cho nhiều tác giả bán chạy nhất và các nhạc sĩ nổi tiếng. Ông từng là Giám đốc Tiếp thị của American Apparel trong nhiều năm, và đã viết cho AdAge, New York Times, Fast Company và nhiều tờ báo và tạp chí khác.

Cuốn sách đầu tiên của anh ấy, Trust Me, I’m Lying (Hãy tin tôi, tôi đang nói dối!) – mà tờ Financial Times gọi là “cuốn sách giật gân, đáng kinh ngạc” – đã bán hết nhanh chóng. Lần đầu tiên được xuất bản và hiện đang được sử dụng làm giáo trình trong các trường đại học trên thế giới.
Tác phẩm kinh điển: Trở ngại là con đường, Tiếp thị tấn công tăng trưởng.


image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *