Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ được viết bởi tác giả Trương Phạm Hoài Chung, Cao Hoàng Lan Anh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trương Phạm Hoài Chung, Cao Hoàng Lan Anh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
161
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ PDF

Tải sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ

Hình ảnh bìa sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ

“Tôi đã gặp trực tiếp, trao đổi qua điện thoại email, cũng như Facebook với nhiều bạn trẻ Việt Nam, và một câu hỏi họ thường đặt ra là: Làm thế nào để đậu Harvard?
Nhiều du học sinh sẽ chỉ trích câu hỏi này vì cho rằng người Việt Nam quá đề cao danh tiếng bề nổi, mà không chú trọng vào việc có vào được một môi trường Đại học phù hợp để phát triển tối đa năng lực và theo đuổi đến cùng đam mê hay không. Nhưng tôi thì nghĩ đây là một câu hỏi thực tế. Các bạn chỉ hỏi làm thế nào thôi, chứ không phải khẳng định là mình chỉ muốn vào Harvard và phải bằng mọi giá để đạt được mong muốn.
Từ câu hỏi này sẽ dẫn dắt đến nhiều vấn đề khác đáng quan tâm trong giáo dục du học như việc tìm hiểu về cách thức tuyển sinh của các trường tại Mỹ, các trường đại học sẽ phỏng vấn học sinh với những câu hỏi như thế nào hay việc tìm hiểu triết lý giáo dục “liberal arts” (khai phóng) và chính sách hỗ trợ tài chính “need-based” (dựa trên nhu cầu) của Harvard, trường Đại học lâu đời nhất nước Mỹ luôn tiên phong trong việc kiến tạo thế hệ lãnh đạo thế giới và hướng đến công bằng xã hội.
Và để trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để đậu Harvard?” thì không thể nói hết trong với một vài từ, tôi xin gửi những chia sẻ của mình vào cuốn truyện “Cái ngày cô ấy đậu Harvard”. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn từ sớm để chinh phục những trường Đại học hàng đầu Mỹ sau này.”
Cuốn sách “Cái ngày cô ấy đậu Harvard” được viết bởi Thạc sĩ ĐH Harvard Trương Phạm Hoài Chung và Cao Hoàng Lan Anh không đơn thuần là một cuốn cẩm nang du học, một câu chuyện về hai bạn Khánh Linh và Hoàng Nam trên con đường chinh phục Đại học Harvard danh giá mà con là một cuốn sách truyền cảm hứng học tập, ước mơ dành cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam.
*Đôi nét về Tác giả: Thạc sĩ Trương Phạm Hoài Chung từng học cấp 3 tại Singapore với học bổng ASEAN Singapore và có kết quả học tập luôn nằm ở nhóm dẫn đầu của trường và đoạt huy chương vàng kỳ thi Olympiad môn hóa học toàn Singapore. Anh tốt nghiệp hệ Cử nhân tại ĐH Williams (Mỹ), chuyên ngành Economics & Chinese với học bổng toàn phần và Thạc sĩ Đại học Harvard. Ngoài ra, anh là đồng sáng lập tổ chức phi lợi nhuận KIDS Vietnam – một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ trẻ em nghèo.
Cao Hoàng Lan Anh sinh ra và lớn lên tại tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp phổ thông tại NewZeaLand, Lan Anh theo học ngành kinh doanh Marketing tại Mỹ.

Xem Thêm Thông Tin Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ ở đâu

Bạn có thể mua sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ tại đây với giá

50.150 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ PDF

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ MOBI

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ Trương Phạm Hoài Chung, Cao Hoàng Lan Anh ebook

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ EPUB

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard – Nhật Ký Chuẩn Bị Du Học Mỹ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Trương Phạm Hoài Chung, Cao Hoàng Lan An
Báo chí Hà Nội

2019

161

bìa mềm

200

“Tôi đã gặp trực tiếp nhiều bạn trẻ Việt Nam, qua điện thoại, email và Facebook, và một trong những câu hỏi họ luôn đặt ra là: Làm thế nào để tôi vào được Harvard?

Nhiều du học sinh sẽ chỉ trích vấn đề này vì họ cho rằng người Việt quá chú trọng vào sự nổi tiếng bề ngoài mà không chú trọng vào việc vào một môi trường đại học phù hợp để phát huy hết khả năng và theo đuổi đam mê của mình. Nhưng tôi nghĩ đây là một vấn đề thực tế. Bạn chỉ hỏi bằng cách nào chứ không khẳng định rằng bạn chỉ muốn vào Harvard và phải làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được điều bạn muốn.

Từ câu hỏi này sẽ dẫn đến nhiều câu hỏi thú vị của nền giáo dục nước ngoài, chẳng hạn như tìm hiểu phương thức tuyển sinh của các trường Mỹ, các trường đại học sẽ phỏng vấn học sinh bằng những câu hỏi như vậy, hay tìm hiểu triết lý giáo dục của giáo dục “khai phóng” và giáo dục “dựa trên nhu cầu”. Chính sách hỗ trợ tài chính của Harvard, trường đại học lâu đời nhất của Mỹ, là trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục. Một thế hệ lãnh đạo thế giới trên con đường thực hiện công bằng xã hội.

Và trả lời câu hỏi “Làm cách nào để vào được Harvard?” Tôi không thể nói đủ, tôi muốn chia sẻ suy nghĩ của mình trong cuốn sách Ngày cô ấy đậu Harvard. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các bạn sớm tìm ra hướng đi đúng đắn để chinh phục các trường đại học hàng đầu của Mỹ trong tương lai. “

Ngày em đậu Harvard do thạc sĩ Harvard Trương Phạm Hoài Chung và Cao Hoàng Lan Anh đồng tác giả không chỉ là cẩm nang du học mà là câu chuyện về hai người bạn Khánh Linh và Hoàng Nam trên đường đi. Harvard, bạn là cuốn sách truyền cảm hứng, là ước mơ của tất cả các bạn trẻ Việt Nam.

*Giới thiệu về tác giả: Thạc sĩ Zhang Fan Huaizong đã học tại một trường trung học Singapore với Học bổng ASEAN Singapore, và là một trong những học sinh giỏi nhất trường, đồng thời giành huy chương vàng Olympic Hóa học Singapore. Tốt nghiệp Đại học Williams, chuyên ngành kinh tế và tiếng Trung, với học bổng toàn phần và bằng thạc sĩ của Đại học Harvard. Ngoài ra, anh còn là người đồng sáng lập KIDS Việt Nam, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ trẻ em kém may mắn.

Cao Hoàng Lan Anh sinh ra và lớn lên tại TP. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 tại New Zealand, Lan Anh theo học ngành Marketing tại Mỹ.


image
image
image

Giá đặc biệt
50.150 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *