Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công () được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dale Carnegie
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Tường Linh

Download ebook Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công () PDF

Tải sách Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công ()

Hình ảnh bìa sách Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công ()

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công ()

Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công ()
Không ai được sinh ra với tài giao tiếp bẩm sinh. Tất cả diễn giả thành công trên thế giới đều trải qua quá trình rèn luyện và nỗ lực không ngừng để làm chủ kỹ năng này. Không có gì là khó nếu bạn chú tâm dành thời gian và sức lực cho nó… Với hơn 90 năm kinh nghiệm, diễn giả Dale Carnegie và các hậu bối thuộc công ty Dale Carnegie & Associates đã giúp nhiều người ở mọi quốc gia, lứa tuổi phát triển các kỹ năng giao tiếp và thuyết trình bậc thầy.
Hãy tiếp cận mọi người với sự chân thành và khiến họ vui khi nói chuyện cùng bạn… là một trong những lời khuyên hữu ích mà bạn sẽ đọc được trong cuốn sách này. Thường xuyên luyện tập và thực hành kỹ năng giao tiếp, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thăng tiến và cuộc sống của bạn sẽ đầy ắp niềm vui.
“Hãy khen mọi người về những gì họ làm tốt, và sau đó giúp họ khắc phục các thiếu sót. Cách này hiệu quả trong văn phòng, trong xí nghiệp, trong gia đình; với vợ chồng, con cái, cha mẹ và với hầu hết mọi người.”
(Dale Carnegie)
Tác giả:
Dale Breckenridge Carnegie (trước kia là Carnagey cho tới năm 1922 và có thể một thời gian muộn hơn) (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.
Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa biết, và nhiều cuốn sách khác.
Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.

Mua sách Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công () tại đây với giá

92.650 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công () PDF

Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công () MOBI

Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công () Dale Carnegie ebook

Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công () EPUB

Cải Thiện Giao Tiếp Vươn Tới Thành Công () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dale Carnegie
bìa mềm

2019

224

250

Dong Ling

Cải thiện giao tiếp để thành công (Phát hành lại 2019)

Không ai sinh ra đã có năng khiếu giao tiếp. Tất cả những diễn giả thành công trên thế giới đều đã được đào tạo và làm việc chăm chỉ để thành thạo kỹ năng này. Không có gì là khó nếu bạn bỏ thời gian và công sức … Với hơn 90 năm kinh nghiệm, diễn giả Dale Carnegie và các hậu duệ của ông tại Dale Carnegie & Associates đã giúp mọi người ở mọi quốc gia và mọi lứa tuổi phát triển kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tuyệt vời.

Tiếp cận mọi người một cách chân thành và khiến họ vui vẻ khi nói chuyện với bạn … đó là một trong những lời khuyên hữu ích mà bạn sẽ đọc trong cuốn sách này. Hãy luyện tập và rèn luyện kỹ năng giao tiếp thường xuyên thì sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến và cuộc sống tràn ngập niềm vui.

“Khen ngợi mọi người về những gì họ làm tốt, sau đó giúp họ sửa chữa những thiếu sót của họ. Nó có tác dụng trong văn phòng, nhà máy, gia đình; với vợ / chồng, con cái, cha mẹ và những người khác”. Hầu hết mọi người.

(Dale Carnegie)

tác giả:

Dale Breckenridge Carnegie (trước đây là Carnagey cho đến năm 1922, có thể sau này) (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một tác giả người Mỹ, diễn giả và nhà phát triển khóa học. Kỹ năng tự học, bán hàng, huấn luyện doanh nghiệp, thuyết trình trước đám đông và mọi người.

Sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó tại một trang trại ở Missouri, anh đã Deren Tan, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1936, là một cuốn sách bán chạy và được biết đến nhiều nhất cho đến ngày nay. Ông cũng viết tiểu sử về Abraham Lincoln, tựa đề Lincoln Unknown, và nhiều cuốn sách khác.

Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái mà ngày nay được gọi là trách nhiệm pháp lý, mặc dù chỉ điều này được đề cập chi tiết trong tác phẩm viết của ông. Một ý tưởng chính trong cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác bằng cách thay đổi cách chúng ta đối xử với họ.


image

Giá đặc biệt
92.650 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *