Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não () được viết bởi tác giả Tony Buzan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tony Buzan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch
Bùi Thị Ngọc Hương

Download ebook Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não () PDF

Tải sách Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não ()

Hình ảnh bìa sách Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não ()

Phương pháp tư duy & Kích hoạt trí não  

Tony Buzan – chuyên gia hàng đầu thế giới về phương pháp tư duy là tác giả của 90 đầu sách phát hành ở 125 nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News đã lần lượt giới thiệu tới bạn đọc nhiều cuốn sách độc đáo của ông, như: Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo, Sức mạnh của trí tuệ tâm linh, Sức mạnh của trí tuệ xã hội, Bí quyết học giỏi ở trường, Bản đồ tư duy, Bộ não tí hon 1,2…

Lần này, First News tiếp tục gửi tới bạn đọc cuốn sách mới của tác giả Tony Buzan: Cải thiện năng lực trí não 1 – Phương pháp tư duy & Kích hoạt trí não. Từ trước tới nay, chúng ta vẫn luôn nghĩ rằng mỗi năm trôi qua sẽ đẩy chúng ta đến gần sự lẩn thẩn và khoảnh khắc tuổi già đầy khổ sở. Và khoa học đã chứng minh bộ não của chúng ta sẽ thoái hóa cùng tuổi tác. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn là sự thật. Sự thật là bộ não cũng giống như bất cứ bộ phận nào khác trong cơ thể, cần được quan tâm chăm sóc để có thể duy trì hoạt động ở mức tốt nhất. Đây chính là mong muốn, và cũng là thông điệp mà cuốn sách Cải thiện năng lực trí não 1 hướng đến.

Hãy giữ cho bộ não của bạn luôn luôn khỏe mạnh và linh lợi. Không bao giờ là quá muộn để bạn cải thiện và sử dụng trí não một cách hiệu quả. Cải thiện năng lực trí não 1 kết hợp cả lý thuyết và thực hành vào cùng một chương trình luyện tập nhằm giúp bạn phát huy tối đa năng lực não bộ cho dù bạn đang ở lứa tuổi nào. Bạn sẽ được cung cấp kiến thức liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau trong việc luyện tập trí não – từ sự nhạy bén của não bộ và trí nhớ, cho đến các bài luyện tập thể chất và chế độ ăn uống.

Càng hiểu về bộ não, bạn càng tận dụng được những khả năng đáng kinh ngạc của nó. Mỗi hoạt động tìm hiểu cách vận hành của bộ não là một “liều thuốc kích thích” hết sức giá trị, tương tự như món ăn bổ dưỡng đối với cơ thể vậy. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy một loạt các phương pháp, các bí quyết giúp bạn thực hiện tốt chương trình rèn luyện trí não và thúc đẩy bạn hành động.

Chương trình được chia làm nhiều phần nhỏ (kế hoạch hành động) với cường độ và khoảng thời gian thực hiện khác nhau.

– Chương trình bắt đầu với 7 Ngày Rèn luyện Năng lực Não bộ, chỉ cần “đầu tư” một tiếng đồng hồ mỗi ngày. Đến cuối ngày thứ 7, bạn sẽ nhận thấy rõ trí óc của mình trở nên nhanh nhạy và sắc sảo hơn hẳn.

– Tiếp theo là 7 Tuần Duy trì Năng lực Não bộ, đòi hỏi bạn phải dành ra mỗi tuần một ngày, kiên trì thực hiện trong vòng 7 tuần. Cuối phần luyện tập này, bạn sẽ cảm nhận được trí óc mình trở nên “thông suốt” như cách đây 10 năm.

– Phần cuối của chương trình là duy trì và củng cố năng lực não bộ dựa trên những tiến bộ mà bạn đã đạt được. Một số bài tập Cải thiện Năng lực Não bộ trong vòng 7 phút sẽ giữ cho bạn đi đúng hướng, đồng thời đưa ra nhiều gợi ý để đảm bảo bộ não của bạn sẽ tiếp tục hoạt động ở mức độ cao nhất.

Khi hoàn thành chương trình này, bạn sẽ nhận thấy trí óc của mình phát triển được những khả năng vượt bậc mà trước giờ bạn chưa bao giờ đạt được. Khi trí óc vận hành tốt hơn, bạn sẽ nhận ra chất lượng cuộc sống được cải thiện – bạn trở nên vui vẻ hơn, tự tin hơn, dám thử sức mình và thêm tin yêu vào cuộc sống.

Mua sách Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não () tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não () PDF

Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não () MOBI

Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não () Tony Buzan ebook

Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não () EPUB

Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Buzan
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

160

bìa mềm

180

Pei’s Yuxiang

Phương pháp tư duy và kích hoạt não bộ

Tony Buzan – Chuyên gia tư duy hàng đầu thế giới, tác giả của 90 cuốn sách, xuất bản tại 125 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Công ty Văn hóa và Sáng tạo Trí Việt – First News đã giới thiệu đến độc giả nhiều cuốn sách đặc sắc của ông như: Sức mạnh của Trí tuệ sáng tạo, Sức mạnh của Trí tuệ Tâm linh, Lợi thế của Trí tuệ Xã hội, Bí quyết để Học tốt, Hướng dẫn Tư duy Hình, đầu nhỏ 1,2 …

Lần này, First News tiếp tục gửi đến độc giả cuốn sách mới của tác giả Tony Buzan: Tăng Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy & Kích Hoạt Trí Não. Cho đến bây giờ, chúng tôi tin rằng mỗi năm đều đưa chúng tôi đến gần hơn với những chuyến lang thang và những khoảnh khắc đau thương của tuổi già. Khoa học đã chứng minh rằng não bộ của chúng ta bị thoái hóa khi chúng ta già đi. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Sự thật là não, cũng giống như bất kỳ bộ phận nào khác của cơ thể, cần được chăm sóc để hoạt động tối ưu. Đó là mong muốn, và đó là thông điệp của cuốn sách Tăng Năng Lực Trí Não Tập 1.

Giữ cho bộ não của bạn khỏe mạnh và năng động. Không bao giờ là quá muộn để cải thiện và sử dụng bộ não của bạn một cách hiệu quả. Tăng cường sức mạnh não bộ1 Kết hợp lý thuyết và thực hành thành một chương trình tập luyện để giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh não bộ, bất kể bạn ở độ tuổi nào. Bạn sẽ có được kiến ​​thức liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau của quá trình rèn luyện trí não – từ sự nhạy bén và trí nhớ của não bộ đến hoạt động thể chất và chế độ ăn uống.

Bạn càng biết nhiều về bộ não, bạn càng có thể khai thác nhiều khả năng tuyệt vời của nó. Mọi hoạt động hiểu được cách thức hoạt động của não bộ đều là một “liều thuốc kích thích” quý ​​giá, tương tự như thức ăn bổ dưỡng cho cơ thể. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau để giúp bạn vượt trội trong chương trình rèn luyện trí não và thúc đẩy bạn hành động.

Kế hoạch được chia thành nhiều tiểu phần (kế hoạch hành động) với cường độ và thời lượng thực hiện khác nhau.

– Chương trình bắt đầu với 7 ngày rèn luyện trí não chỉ với mức “đầu tư” một giờ mỗi ngày. Vào cuối ngày thứ 7, bạn sẽ nhận thấy rõ ràng rằng đầu óc của bạn đang trở nên sắc bén hơn.

– Thứ hai là 7 tuần dưỡng não, tức là bạn phải dành một ngày mỗi tuần trong 7 tuần. Khi kết thúc bài tập này, bạn sẽ cảm thấy đầu óc mình “minh mẫn” như 10 năm trước.

– Phần cuối cùng của chương trình là duy trì và củng cố bộ não của bạn dựa trên sự tiến bộ mà bạn đạt được. Một số bài tập tăng cường trí não trong 7 phút sẽ giúp bạn đi đúng hướng, với nhiều lời khuyên để đảm bảo não của bạn tiếp tục hoạt động ở đỉnh cao.

Khi bạn hoàn thành dự án này, bạn sẽ thấy rằng tâm trí của bạn đã phát triển những khả năng phi thường mà bạn chưa từng đạt được trước đây. Khi tâm trí của bạn trở nên tốt hơn, bạn sẽ thấy rằng chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện – bạn trở nên hạnh phúc hơn, tự tin hơn, thử thách bản thân và thêm nhiều tình yêu vào cuộc sống của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *