Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức được viết bởi tác giả Richard Paul , Linda Elder, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
10-2016 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Richard Paul , Linda Elder
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
10-2016
✅ Số trang
88
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
130 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức PDF

Tải sách Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức

Bộ sách CẨM NANG TƯ DUY này dành cho mọi bạn đọc, từ học sinh, sinh viên đến các giảng viên, các nhà nghiên cứu, doanh nhân, người đã đi làm cũng như quý phụ huynh… muốn nâng cao năng lực tư duy của mình. Học sinh, sinh viên có thể đọc cẩm nang như tài liệu tham khảo để học tốt các bộ môn; quý phụ huynh có thể sử dụng cẩm nang để vừa nâng cao năng lực tư duy của mình vừa giúp con em mình phát triển các kỹ năng tư duy cần thiết để học tốt; các giảng viên, nhà nghiên cứu có thể sử dụng cẩm nang để học tốt; các chủ đề của mình; người đã đi làm, doanh nhân… có thể áp dụng các kỹ năng, ý tưởng của cẩm nang vào công việc và cuộc sống.
Bộ sách do “The Foundation for Critical Thinking (Quỹ Tư duy Phản biện) biên soạn. Đây là một tổ chức học thuật, cung cấp nhiều “cẩm nang” về tư duy khoa học được biên soạn chặt chẽ, chắt lọc, ngắn gọn và thiết thực, đúc kết nhiều thành tựu về phương pháp trên “mẫu số chung” là khuyến khích tư duy phân tích và phản biện, cùng với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học tập, và nghiên cứu một cách có thực chất, có chiều sâu và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.  

Mua sách Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức tại đây với giá

24.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức PDF

Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức MOBI

Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức Richard Paul , Linda Elder ebook

Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức EPUB

Cẩm Nang Tư Duy Đạo Đức full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richard Paul, Linda Elder
bìa mềm

Tháng 10 năm 2016

88

130

sách Sổ tay tư duy Chương trình này dành cho tất cả độc giả, từ học sinh, sinh viên đến giảng viên, nhà nghiên cứu, doanh nhân, chuyên gia đang đi làm, phụ huynh … mong muốn nâng cao kỹ năng tư duy. Học sinh, sinh viên có thể đọc cuốn sổ tay này như một tài liệu tham khảo cho các môn học; Phụ huynh có thể sử dụng cuốn sổ tay này để nâng cao kỹ năng tư duy và giúp con em mình phát triển các kỹ năng tư duy cần thiết để học tốt; đối tượng của nó; người đi làm, doanh nhân … có thể áp dụng các kỹ năng và ý tưởng trong sách hướng dẫn vào công việc và cuộc sống.

Bộ truyện được viết bởi Những nguyên tắc cơ bản của tư duy phản biện. Đây là cơ sở học thuật cung cấp nhiều “cẩm nang” tư duy khoa học chặt chẽ, chắt lọc, súc tích và thiết thực, đúc kết nhiều thành tựu phương pháp luận trên “mặt bằng chung” khuyến khích phân tích và tư duy phản biện, cũng như nghe, nói, đọc, kỹ năng viết, học tập, nghiên cứu một cách thực chất, chuyên sâu, dễ vận dụng vào cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
24,000 vnđ

130

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *