Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cẩm Nang Việc Làm được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cẩm Nang Việc Làm được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
03-2016 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Việc Làm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
03-2016
✅ Số trang
187
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cẩm Nang Việc Làm PDF

Tải sách Cẩm Nang Việc Làm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cẩm Nang Việc Làm

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Việc Làm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Việc Làm

Cẩm Nang Việc LàmHằng năm, Việt Nam đón nhận khoảng một trăm nghìn sinh viên tốt nghiệp ra trường từ các ngành nghề khác nhau, chủ yếu vẫn là từ các ngành học thuộc khối kinh doanh và kinh tế. Trong khi các doanh nghiệp khối tư nhân, trong đó có cả các công ty nước ngoài, kêu than không ngừng về việc thiếu hụt nhân lực thì lực lượng lao động trẻ thất nghiệp vẫn chiếm gần 50% trên tổng số người thất nghiệp của cả nước. “Nghịch cảnh” trên là một thực tế nhức nhối đã làm tốn biết bao bút mực tìm lời giải của các cơ quan, ban ngành hữu quan. Ngoài nguyên nhân khách quan, thì có một nguyên nhân chủ quan dẫn đến tình trạng trên đó là định hướng nghề nghiệp,tính chủ động, và kỹ năng tìm kiếm việc làm của sinh viên Việt Nam chưa cao.
Bằng những thông tin cụ thể, chi tiết, thiết thực, cuốn sách góp phần hỗ trợ các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp tốt hơn, chủ động hơn trong việc tìm hiểu nhu cầu doanh nghiệp và tự trang bị hành trang vào đời cho bản thân. Từ đó, tìm được một công việc ưng ý (không chỉ trong nước), phù hợp với sở trường, sở thích, phát huy được năng lực của bản thân, trong bối cảnh hội nhập như hiện nay.
 

Mua sách Cẩm Nang Việc Làm ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Việc Làm tại đây với giá

69.520 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Việc Làm PDF

Cẩm Nang Việc Làm MOBI

Cẩm Nang Việc Làm Nhiều Tác Giả ebook

Cẩm Nang Việc Làm EPUB

Cẩm Nang Việc Làm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
bìa mềm

03-2016

187

300

Cẩm nang việc làm
Hàng năm, Việt Nam tiếp nhận khoảng 100.000 sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhau, chủ yếu là các ngành kinh doanh và kinh tế. Trong khi các công ty tư nhân, bao gồm cả các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, tiếp tục phàn nàn về tình trạng thiếu nhân lực, thì lực lượng lao động thất nghiệp thanh niên vẫn chiếm gần 50% tổng số lao động thất nghiệp của cả nước. “Nghịch cảnh” nói trên là một thực tế nhức nhối đã tốn không ít giấy mực của các sở, ban, ngành liên quan. Ngoài nguyên nhân khách quan, còn có nguyên nhân chủ quan dẫn đến tình trạng trên, đó là do tính hướng nghiệp, tính chủ động và khả năng tìm kiếm việc làm của học sinh Việt Nam chưa cao.

Thông qua những thông tin cụ thể, chi tiết và thiết thực, cuốn sách này sẽ giúp các bạn trẻ định vị tốt hơn trong nghề nghiệp, chủ động hơn trong việc tìm hiểu nhu cầu kinh doanh và chuẩn bị cho cuộc sống. Từ đó, bạn có thể tìm được một công việc ưng ý (không chỉ ở nhà), phù hợp với chuyên môn, sở thích và nâng cao khả năng của bạn trong môi trường hội nhập hiện tại.


image
image
image

Giá đặc biệt
69.520 VNĐ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *