Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cảm Ơn Vì Đến Trễ được viết bởi tác giả Thomas L.Friedman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cảm Ơn Vì Đến Trễ được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Cảm Ơn Vì Đến Trễ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thomas L.Friedman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
692
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
700 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Dương Hiếu, Đặng Bích Hằng

Tải Sách Cảm Ơn Vì Đến Trễ PDF

Tải sách Cảm Ơn Vì Đến Trễ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cảm Ơn Vì Đến Trễ

Hình ảnh bìa sách Cảm Ơn Vì Đến Trễ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cảm Ơn Vì Đến Trễ

Cảm Ơn Vì Đến Trễ
Tất cả chúng ta đều cảm nhận được một điều gì đó to lớn đang diễn ra. Bạn cảm nhận được nó ở nơi làm việc. Bạn cảm nhận được nó khi nói chuyện với con cái. Bạn không thể không thấy nó khi đọc báo hay xem tin tức. Cuộc sống của chúng ta đang tăng tốc – và đó là sự tăng tốc chóng mặt. Trong Cảm ơn vì đến trễ, một tác phẩm không giống bất kỳ tác phẩm nào ông từng viết trước đây, Thomas L. Friedman phơi bày những sự chuyển động mang tính kiến tạo đang tái định hình thế giới ngày nay và giải thích cách để tận dụng tối đa lợi ích từ chúng. Luận đề của Friedman là: để hiểu được thế kỷ 21, bạn cần phải hiểu 3 lực lượng lớn nhất của hành tinh này – Định luật Moore (công nghệ), Thị trường (toàn cầu hóa), và Thiên nhiên (biến đổi khí hậu và mất đa dạng sinh học) – đang tăng tốc cùng lúc, làm thay đổi nơi làm việc, chính trị, địa chính trị, đạo đức và cộng đồng. Một sự giải phóng năng lượng phi thường đang tái định hình mọi thứ: từ cách chúng ta gọi taxi đến số mệnh của các quốc gia, và đến những mối quan hệ thân thiết nhất của chúng ta. Nó đang tạo ra những cơ hội to lớn và mới mẻ cho các cá nhân và những nhóm nhỏ để cứu – hoặc cũng có thể là phá hủy – thế giới. Cảm ơn vì đến trễ là một tác phẩm về lịch sử đương đại, đóng vai trò như một hướng dẫn thực hành cho việc suy nghĩ về kỷ nguyên của những sự tăng tốc này. Nó cũng là một lập luận cho việc “đến trễ” – tạm dừng để nhận thức sâu sắc kỷ nguyên lịch sử tuyệt vời mà chúng ta đang trải qua, và cũng để suy ngẫm về những khả năng cũng như nguy cơ của nó. Friedman chỉ ra cho chúng ta cách để mỗi cá nhân có thể neo lại trong mắt bão, và cách các cộng đồng có thể tạo ra “nền tảng niềm tin” để làm điều tương tự với các nhóm dân số ngày càng đa dạng và được số hóa của họ. Được viết bằng ngòi bút đầy sức sống, trí tuệ và sự lạc quan đặc trưng “kiểu Friedman”, và cùng với sự tiếp cận trực tiếp với rất nhiều người đi đầu trong những sự thay đổi mà ông miêu tả, Cảm ơn vì đến trễ là tác phẩm tham vọng nhất của Friedman – một chỉ dẫn thiết yếu của hiện tại và tương lai.

Xem Thêm Thông Tin Cảm Ơn Vì Đến Trễ ở đâu

Bạn có thể mua sách Cảm Ơn Vì Đến Trễ tại đây với giá

199.750 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cảm Ơn Vì Đến Trễ PDF

Cảm Ơn Vì Đến Trễ MOBI

Cảm Ơn Vì Đến Trễ Thomas L.Friedman ebook

Cảm Ơn Vì Đến Trễ EPUB

Cảm Ơn Vì Đến Trễ full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Thomas Friedman
Báo Thanh niên

2018

692

bìa mềm

700

Nguyễn Dương Hiếu, Đặng Bích Hằng

cảm ơn vì đã đến muộn

Tất cả chúng ta đều cảm thấy rằng một điều gì đó lớn đang xảy ra. Bạn cảm thấy nó ở nơi làm việc. Bạn cảm nhận được điều đó khi bạn nói chuyện với con mình. Bạn không thể không nhìn thấy nó khi đọc báo hoặc xem tin tức. Cuộc sống của chúng ta đang tăng tốc – và đang tăng tốc.
hiện hữu cảm ơn vì đã đến muộnmột tác phẩm không giống bất cứ thứ gì ông đã viết trước đây, Thomas L. Friedman phơi bày phong trào xây dựng đang định hình lại thế giới ngày nay và giải thích cách tận dụng tối đa nó.
Bài báo của Friedman là: Để hiểu thế kỷ 21, bạn cần hiểu ba lực lượng của hành tinh – Định luật Moore (công nghệ), thị trường (toàn cầu hóa) và tự nhiên (thay đổi khí, biến đổi khí hậu và mất đa dạng sinh học) – Nó đang tăng tốc đồng thời, thay đổi nơi làm việc, chính trị, địa chính trị, đạo đức và cộng đồng. Sự giải phóng năng lượng phi thường này đang định hình lại mọi thứ: từ cách chúng ta đón taxi, đến số phận của các quốc gia, đến các mối quan hệ thân thiết nhất của chúng ta. Nó đang tạo ra những cơ hội to lớn và mới cho các cá nhân và nhóm nhỏ để cứu – và có thể phá hủy – thế giới.
cảm ơn vì đã đến muộnlà một tác phẩm về lịch sử đương đại đóng vai trò như một hướng dẫn thiết thực để suy nghĩ về thời đại đang gia tăng này. Đó cũng là lập luận “muộn” – để dừng lại và đánh giá cao kỷ nguyên lịch sử tuyệt vời mà chúng ta đang sống, nhưng cũng để suy ngẫm về những khả năng và nguy hiểm của nó. Friedman cho chúng ta thấy cách các cá nhân có thể duy trì ổn định trước cơn bão, và cách các cộng đồng có thể tạo ra “nền tảng của niềm tin” để làm điều tương tự với dân số ngày càng đa dạng và phong phú. số hóa của họ.
Được viết bằng ngòi bút tràn đầy năng lượng, trí tuệ và sự lạc quan đặc trưng của “Friedmanian”, và với khả năng tiếp cận trực tiếp với nhiều người đi đầu trong những gì ông mô tả là sự thay đổi, cảm ơn vì đã đến muộn là tác phẩm tham vọng nhất của Friedman – một hướng dẫn quan trọng cho hiện tại và tương lai.


image
image
image

Giá đặc biệt
199.750 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *