Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Daisy Smith, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Daisy Smith
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
326
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc PDF

Tải sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc

Giá như chúng ta ngừng cố gắng để hạnh phúc, chúng ta có thế đã có một khoảng thời gian hạnh phúc. Cuộc sống vận hành như vòng xoáy kéo con người ta chạy đua đi tìm hạnh phúc, thành công và sự sung túc. Ở đó chúng ta loay hoay, chúng ta mệt mỏi và thậm chí cực đoan. Nhưng chúng ta không biết rằng bí kíp của hạnh phúc chính là ở việc CÂN BẰNG CẢM XÚC. Và sự cân bằng ấy sẽ dìu dắt ta đi qua những gập ghềnh tăm tối, những ngày nắng gắt những ngày mưa giông để đích đến là bình yên, là an nhiên trong tâm hồn.

——

Nói thật đi, bạn có đang hạnh phúc không?

Hay bạn chỉ đang dồn nén những cảm xúc trong lòng, che giấu những tiêu cực, những áp lực mà mỗi ngày bạn đang phải chịu đựng?

Hạnh phúc với ai đó có thể là nhà cao cửa rộng, sự nghiệp rực rỡ, nhưng với người khác có thể chỉ là một nụ cười của người mình thương, sự an vui của gia đình hay đơn thuần là một buổi sáng thư thái không bận rộn.

Là gì cũng được – miễn ta thấy vui, thấy hài lòng và cảm nhận được sự cân bằng bên trong mình.

Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc là cuốn sách nhỏ gói gém những dung dị thường ngày, những yêu thương đời thường, đôi khi cả những khúc mắc, những khó khăn, những đoạn tình cảm mà ta tưởng như rối bời, những ngột ngạt bí bách xoay vòng mỗi ngày mà ta phải đi qua. Chỉ cần thay đổi sang một góc nhìn khác, cân bằng lại xúc cảm của chính mình, ta sẽ thấy mình khác đi: Lạc quan hơn, tích cực hơn và bao dung đón nhận hơn.

Bởi bạn biết không: Những điều tuyệt vời chỉ đến khi ta biết đón nhận.

Mở lòng ra, để niềm tin và hạnh phúc tràn ngập trái tim bạn.

Mở lòng ra, xua đi những cực đoan, sân si, những tăm tối để ở lại bên bạn sẽ chỉ còn tình yêu thương, lòng biết ơn và những tháng ngày tươi xanh.

Cuốn sách này ở bên bạn, không phải để đi tìm những mộng tưởng xa vời, mà là để cùng bạn khám phá nội tâm, mở ra những hạnh phúc bé xinh mà bấy lâu bạn có thể đã bỏ quên giữa cuộc sống bộn bề hối hả.

Thông tin tác giả

Daisy Smith là một tác giả trẻ với niềm đam mê du lịch trải nghiệm và khao khát lĩnh hội kiến thức về ẩm thực, dinh dưỡng và rèn luyện sức khỏe, hiện đang làm công việc của một Copywriter tự do. Với vốn sống, trải nghiệm và kết hợp với những gì bản thân được nghe từ những người thân và bạn bè của mình, cô đã có được nền tảng kiến thức phong phú thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ cho công việc cũng như niềm đam mê viết sách

Hiện tại Daisy đang hướng tới lối sống an nhiên lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô muốn viết sách để chia sẻ hành trình detox, để bất cứ độc giả nào cũng có thể tự tìm phương pháp thích hợp cho chính mình, loại bỏ tạp niệm, loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực, và hướng đến việc tìm kiếm cũng như đón nhận hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Mua sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc PDF

Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc MOBI

Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc Daisy Smith ebook

Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc EPUB

Cân Bằng Cảm Xúc – Đón Nhận Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daisy Smith
bìa mềm

Năm 2021

326

350

Nếu chúng ta ngừng cố gắng để trở nên hạnh phúc, chúng ta có thể có một khoảng thời gian hạnh phúc. Cuộc sống như một dòng xoáy, cuốn con người vào cuộc chạy đua tìm kiếm hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Chúng tôi loay hoay ở đó, chúng tôi cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là cực đoan. Nhưng chúng tôi không biết rằng bí mật của hạnh phúc nằm ở sự cân bằng cảm xúc. Sự cân bằng này sẽ hướng dẫn chúng ta vượt qua những thăng trầm tăm tối, những ngày nắng, những ngày mưa, để đến một cái đích bình yên, thanh thản trong tâm hồn.

——

Thành thật mà nói, bạn có hạnh phúc không?

Hay bạn chỉ đang kìm nén cảm xúc bên trong, che giấu những tiêu cực, che giấu những căng thẳng mà bạn trải qua hàng ngày?

Hạnh phúc có thể là nhà cao cửa rộng, sự nghiệp rực rỡ đối với ai đó, nhưng đối với người khác có thể chỉ là nụ cười của người thân, hạnh phúc gia đình hay chỉ là một buổi sáng thư thái. Bận.

Tất cả đều tốt – miễn là chúng ta cảm thấy vui vẻ, hài lòng và cảm thấy cân bằng nội tâm của mình.

Cân bằng cảm xúc – Chấp nhận hạnh phúc Đó là một cuốn sách nhỏ về sự đơn giản hàng ngày, tình yêu thường ngày và đôi khi là những vấn đề, khó khăn, những khoảnh khắc cảm xúc mà chúng ta nghĩ là khó hiểu, những thứ ngột ngạt bủa vây mỗi ngày. Chúng ta phải trải qua. Miễn là chúng ta thay đổi quan điểm và cân bằng cảm xúc của mình, chúng ta sẽ thấy một phiên bản khác của mình: lạc quan hơn, tích cực hơn và dễ tha thứ hơn.

Vì bạn biết không: Những điều tuyệt vời chỉ đến khi chúng ta biết cách chấp nhận.

Hãy mở rộng trái tim và để niềm tin và hạnh phúc ngập tràn trong trái tim bạn.

Hãy mở rộng lòng mình, xua đuổi những cực đoan, giận hờn, si mê, bóng tối bên em, chỉ còn lại tình yêu, lòng biết ơn, những tháng ngày xanh tươi.

Cuốn sách này đồng hành cùng bạn, không phải để theo đuổi những ước mơ xa vời, mà là khám phá nội tâm của bạn và mở ra những hạnh phúc nhỏ nhoi mà bạn có thể đã lãng quên giữa cuộc sống bận rộn. Cái gì.

thông tin tác giả

Daisy Smith Là một nhà văn trẻ với niềm đam mê du lịch và trải nghiệm, mong muốn có được kiến ​​thức về ẩm thực, dinh dưỡng và thể lực, anh hiện đang là một nhà văn tự do. Với vốn sống, vốn kinh nghiệm, kết hợp với những tin tức được nghe từ người thân, bạn bè, chị đã tích lũy được vốn kiến ​​thức phong phú về nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ cho công việc và công việc của mình.

Hiện tại, mục tiêu của Daisy là hướng tới một lối sống bình lặng và lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô muốn viết một cuốn sách để chia sẻ hành trình cai nghiện của mình, để mỗi độc giả có thể tự tìm cách loại bỏ phiền nhiễu, loại bỏ năng lượng tiêu cực và mục tiêu là tìm ra điều đúng đắn, cũng như đón nhận hạnh phúc thực sự trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
122.180 VNĐ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *