Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình được viết bởi tác giả Vãn Tình, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vãn Tình
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Mỹ Linh

Download ebook Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình PDF

Tải sách Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình PDF ngay tại đây

Review sách Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình

Hình ảnh bìa sách Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình

Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc
Tiếp nối thành công rực rỡ của Bạn đắt giá bao nhiêu?, Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu, Không sợ chậm chỉ sợ dừng,… Vãn Tình đã quay trở lại cùng cuốn sách Càng bình tĩnh Càng hạnh phúc. Đây là cuốn sách thứ bảy của cô được xuất bản tại Việt Nam bởi thương hiệu sách Bloom Books, đánh dấu cho hành trình trưởng thành đầy rực rỡ của Vãn Tình – từ một cô gái trẻ trung, mạnh mẽ trở nên chín chắn, điềm tĩnh và bao dung hơn với cuộc đời.
Gần bảy mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hy vọng có thể giúp các cô gái trưởng thành, độc lập và tự tin hơn, tìm lại bản ngã và sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.
Thông điệp xuyên suốt trong “Càng bình tĩnh Càng hạnh phúc” mà Vãn Tình muốn gửi gắm tới độc giả là:
“Bảy năm trước tôi sẽ cãi vã với người ta khi phật ý, bảy năm sau tôi tuân thủ câu nói ‘Bận rộn là liều thuốc trị mọi chứng bệnh tâm lý.’
Bảy năm trước tôi luôn chuẩn bị cẩn thận cho mọi ngày lễ, bảy năm sau tôi bận tới mức quên cả bản thân mình chứ đừng nói tới ngày lễ gì.
Bảy năm trước, chú cún nhà tôi qua đời, bảy năm sau, tôi không còn nuôi cún nữa.
Bảy năm đủ để một phụ nữ ngây ngô trở nên chín chắn, ngây thơ trở nên lý trí, và xốc nổi trở nên bình tĩnh ung dung, dần dần tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời mình.
Không biết bảy năm sau tôi sẽ như thế nào.”
Còn bạn, bảy năm trước bạn là ai?
Và bảy năm sau, bạn muốn trở thành một người như thế nào?
Trích dẫn hay của Vãn Tình trong Càng bình tĩnh Càng hạnh phúc:
“Phồn hoa tựa gấm, hào quang bốn phương đều có thể từ bỏ, nhưng chân tình đâu dễ gì có được.
Tôi muốn nói với mọi người rằng: ‘Có người yêu thương chúng ta là một điều tuyệt vời, nhưng nếu không có ai yêu thương chúng ta, chúng ta phải yêu thương bản thân mình gấp bội. Cuộc đời này ít người ‘trong tuyết đưa than’, mà đa phần là ‘dệt hoa trên gấm’, bởi vậy hãy biến bản thân thành ‘gấm’ trước đã!”
“Người ta sống trên đời khó tránh nhất là một chữ ‘Tình’, không ai có thể làm lơ tình yêu, nhưng đời người đã có quá nhiều tiếc nuối và bất lực, khiến trái tim yếu mềm của chúng ta chịu nhiều giày vò khi phải đối mặt với vô vàn đau khổ và mất mát.
Nếu để cho phụ nữ trong chốn hồng trần này lựa chọn giữa quyền lực, tiền bạc và tình yêu chân thành, có lẽ mọi người đều muốn có được một tấm chân tình, chỉ ước sao được làm cô gái yếu mềm của người ấy.”
“Chúng ta thường nói, sự khẳng định lớn nhất của một người đàn ông dành cho một người phụ nữ là cưới cô ấy về nhà. Nhưng tôi muốn nói rằng: ‘Sự khẳng định lớn nhất của một người phụ nữ dành cho bản thân mình chính là nắm bắt cuộc sống mình mong muốn một cách phóng khoáng ung dung.’”
Về tác giả:
Vãn Tình là nhà biên kịch – tác giả của những đầu sách bán chạy tại Trung Quốc. Các tác phẩm của cô đều thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lý các cô gái.
Ở Việt Nam, Vãn Tình được coi như “nữ hoàng” của dòng sách cảm hứng sống dành cho phái nữ. Cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? của cô trở thành cuốn sách Bán chạy nhất trên nền tảng Tiki.vn (2019), tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần, thay đổi quan điểm hạnh phúc của bất kỳ ai từng đọc cuốn sách.
Trong lần trở lại này, Vãn Tình mang đến cho bạn đọc một tác phẩm với văn phong nhẹ nhàng nhưng đầy trải nghiệm về hành trình trưởng thành của một người phụ nữ:
“Khi bạn càng Bình tĩnh,
bạn sẽ càng tới gần Hạnh phúc.”
Sách đã xuất bản:
– Bạn đắt giá bao nhiêu? (2018)
– Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu (2018)
– Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài (2019)
– Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc (2019)
– Không sợ chậm Chỉ sợ dừng (2020)
– Rất thích rất thích em (2021)

Mua sách Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình ở đâu

Bạn có thể mua sách Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình tại đây với giá

139.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình PDF

Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình MOBI

Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình Vãn Tình ebook

Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình EPUB

Càng Bình Tĩnh Càng Hạnh Phúc – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard Có Lời Chúc Của Tác Giả Vãn Tình full

Tìm hiểu thêm

Tâm lý – Kỹ năng sống
Yêu và quý
thế giới

2022

352

bìa mềm

400

tinh thần của tôi

càng bình tĩnh càng hạnh phúc

Sau một thành công rực rỡ Bạn đáng giá bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu là tính khí của bạn, không sợ chậm, chỉ sợ dừng lại.… Fan Ting đã trở lại với một cuốn sách càng bình tĩnh càng hạnh phúcĐây là cuốn sách thứ bảy của cô được phát hành tại Việt Nam bởi thương hiệu sách Bloom Books và đánh dấu chặng đường trưởng thành đầy vinh quang của Fan Jing – từ một cô gái trẻ trung, mạnh mẽ trở thành một người trưởng thành, điềm đạm, điềm tĩnh và dễ tha thứ hơn cho cuộc sống.

Gần 70 câu chuyện trong sách xoay quanh tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp … từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế, vừa gợi mở, vừa dễ giúp đỡ, vừa gắn kết chúng ta với hoàn cảnh của chính mình. Thông qua những câu chuyện này, Văn Tính hy vọng sẽ giúp các bạn nữ trưởng thành hơn, tự lập và tự tin hơn, tìm lại chính mình và sống theo cách mình muốn.

Thông điệp xuyên suốt của Văn Tịnh “càng bình tĩnh càng hạnh phúc” với độc giả của mình là:

“Bảy năm trước, tôi thường tranh luận với mọi người khi tôi buồn, và bảy năm sau, tôi kiên quyết rằng ‘bận rộn là phương thuốc chữa khỏi mọi bệnh tâm thần’.

Bảy năm trước tôi luôn chuẩn bị kỹ lưỡng cho mỗi kỳ nghỉ, bảy năm sau bận đến mức quên cả bản thân chứ đừng nói đến kỳ nghỉ.

Bảy năm trước, con chó của tôi đã qua đời, và bảy năm sau, tôi không còn một con chó nữa.

Bảy năm đủ để khiến phụ nữ ngây thơ trưởng thành, phụ nữ ngây thơ trở nên lý trí, phụ nữ bốc đồng trở nên bình tĩnh, dần dần tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời.

Tôi không biết mình sẽ như thế nào sau bảy năm nữa. “

Còn bạn, bạn là ai của 7 năm trước?

Trong bảy năm nữa, bạn muốn trở thành ai?

Câu nói hay của Văn Tình trong “The Calm the Happier”:

“Thịnh thế như gấm vóc, linh lực bốn phương đều có thể phế bỏ, chân chính yêu thú cũng không dễ dàng tìm đến.

Tôi muốn nói với mọi người rằng, ‘Thật tuyệt khi có ai đó yêu chúng ta, nhưng nếu không có ai yêu chúng ta, chúng ta phải yêu bản thân mình gấp đôi. Trên cuộc đời này, có rất ít người “than trời mang tuyết”, mà đa số là “gấm vóc, gấm vóc”, vậy thì hãy tự biến mình thành người ‘trâm anh thế phiệt’ trước nhé! “

“Đời người khó tránh khỏi nhất chính là chữ ‘tình’, không ai có thể bỏ qua tình yêu, nhưng đời người có quá nhiều tiếc nuối, bất lực khiến trái tim mỏng manh của chúng ta phải chịu nhiều đau đớn trước nỗi đau, mất mát quá lớn.

Nếu người phụ nữ phàm trần này được yêu cầu lựa chọn giữa quyền lực, tiền bạc và tình yêu chân thành, có lẽ ai cũng muốn có được trái tim chân thành và chỉ muốn trở thành cô gái mềm yếu của anh ấy. “

“Chúng ta thường nói rằng lời khẳng định lớn nhất mà một người đàn ông có thể dành cho một người phụ nữ là cưới cô ấy về nhà. Nhưng tôi muốn nói: ‘Lời khẳng định lớn nhất mà một người phụ nữ có thể trao cho mình là được tự do đón nhận cuộc sống mà cô ấy muốn.’”

Thông tin về các Tác giả:

Vãn Tình là nhà biên kịch kiêm tác giả của một cuốn sách bán chạy nhất ở Trung Quốc. Công việc của cô ấy thẳng thắn, bộc trực và chạm đến trái tim của các cô gái.

Ở Việt Nam, Văn Tình được coi là “nữ hoàng” của những cuốn sách truyền cảm hứng cho phụ nữ.Sách bạn đắt như thế nào cô ấy đã trở thành một cuốn sách người bán hàng giỏi nhất Trên nền tảng Tiki.vn (2019), hãy tạo ra những làn sóng mạnh mẽ để vực dậy tinh thần và thay đổi cách nhìn về hạnh phúc cho bất kỳ ai đọc cuốn sách này.

Trong lần trở lại này, Fan Ting mang đến cho độc giả một tác phẩm kể về hành trình trưởng thành của một người phụ nữ, được viết theo phong cách nhẹ nhàng nhưng đầy trải nghiệm:

“Khi bạn nhiều hơn trấn tĩnh,

bạn càng gần vui mừng. “

Sách đã xuất bản:

– Bạn đáng giá bao nhiêu? (2018)

– Bao nhiêu khí chất – bao nhiêu hạnh phúc (2018)

– Không mặc cảm – không lãng phí bản thân (2019)

– Hoán đổi tình yêu sâu đậm cho Silverhead (2019)

– Đừng sợ chậm, chỉ sợ dừng (2020)

– Tôi thực sự thích bạn (2021)


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
139,000 vnđ

thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *