Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có được viết bởi tác giả David Bach, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David Bach
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
492
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có PDF

Tải sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

Hình ảnh bìa sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có

Vì sao những cặp vợ chồng thông thái cần kiểm soát tương lai tài chính của họ?

Bạn hẳn biết rõ tầm quan trọng của tiền bạc, tài chính trong cuộc đời mình. Khi lập gia đình, vai trò của nó càng trở nên quan trọng. Bạn không thể duy trì cuộc sống hạnh phúc nếu suốt ngày cứ đau đấu một nỗi lo về sự thiếu thốn tiền bạc.

Nhưng hầu hết các cặp vợ chồng chưa bao giờ được dạy cách làm thế nào để cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai tài chính của họ. Kết quả là, hầu hết các cặp vợ chồng hiếm khi nói về tiền bạc… trừ khi họ đang cãi nhau về nó. Chìa khóa để có thể “thắng được tài chính” là học cách thực hiện hành động theo đúng thứ tự. Điều đó thực sự không khó chút nào – nhất là khi bạn làm việc đó với nhau như một cặp vợ chồng. 

Tấm bản đồ đường bộ tài chính cho mọi cặp vợ chồng

Cuốn sách sẽ cải thiện cách mà các cặp vợ chồng vừa thảo luận về tiền bạc vừa sử dụng tiền bạc của các bạn một cách thông minh. Cho dù bạn chỉ mới chớm hay đang ở giữa độ tuổi trung niên, cho dù đây là cuộc hôn nhân đầu tiên hay thứ tư của bạn, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được mục tiêu tài chính và đồng thời tạo ra giá trị cá nhân của bạn để người bạn đời – và cả hai bạn có thể làm việc cùng nhau để biến giấc mơ thành hiện thực! Hơn nữa, nếu hai ban đang gặp phải các vấn đề về tài chính thì đây sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn giải quyết và cùng nhau vượt qua chúng.

Trong cuốn sách này, tác giả cung cấp một bản đồ hành động theo định hướng sẽ cho phép hai bạn kiểm soát tài chính của mình với tư cách là một cặp vợ chồng. Trong các chương tiếp theo, các bạn sẽ học được tất cả mọi thứ cần làm khi là một cặp vợ chồng để sống và giàu có khi về già. Cụ thể, các bạn sẽ học được: 

• Làm thế nào để học cách kiếm tiền… cùng nhau (mà không cần tranh luận!) 

• Cách nhìn vào giá trị của bạn và đặt những gì quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn lên trước.

• Cách sử dụng thứ mà tôi gọi là “Nhân tố Cà phê sữa của các cặp đôi” để biến đổi bất kỳ nguồn thu nhập nào thành một tổ trứng triệu đô.

• Cách bảo vệ gia đình của các bạn bằng “giỏ bảo đảm”, cung cấp cho tương lai của bạn với “giỏ hưu trí” và tài trợ cho ước mơ của bạn bằng “giỏ ước mơ”. 

• Và cuối cùng, làm thế nào để tăng thu nhập của các bạn khi là một cặp vợ chồng lên 10% trong 9 tuần tới. 

Thực tế là, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà đầu tư. Thật vậy, ngày nay, với Internet, chúng ta dễ dàng bắt đầu hành trình làm giàu của mình. Theo thời gian, các bạn có thể xây dựng một giá trị tài sản ngày càng to lớn hơn. Cuốn sách sẽ giúp các bạn có thể trở thành cặp vợ chồng mạnh nhất, và cách tốt nhất để làm điều này là cùng nhau đi trên một hành trình.

Năm 2004, đây là cuốn sách kinh doanh xếp đầu bảng và từ đó tiếp tục được biết đến rộng rãi. Trong gần hai thập kỷ tiếp theo, cuốn sách đã là sự trợ giúp cho các cặp vợ chồng từ khắp nơi trên thế giới và vẫn luôn giữ vững thứ hạng trong danh sách bán chạy nhất trong nhiều năm.

Đã đến lúc hai bạn cùng nhau chia sẻ gánh nặng

Kế hoạch tài chính của các cặp vợ chồng giống như một chiếc máy bay có hai động cơ. Nếu cả hai động cơ không chạy theo cùng một hướng hoặc hoạt động với công suất gần bằng nhau, họ sẽ gặp rắc rối. Nếu các cặp đôi cứ bất đồng quan điểm, mỗi người một hướng thì chắc chắn không chỉ trong chuyện tài chính mà còn trong rất nhiều vấn đề khác, hai bạn cũng không thể thực hiện được. Nếu không có tinh thần đồng đội, kế hoạch tài chính đối với hầu hết các cặp vợ chồng sẽ trở thành một trận chiến không chế ngự được. 

Khi hai người làm việc cùng nhau để hoàn thành một mục tiêu, họ thường có thể đạt được nó nhanh gấp hai lần khi một trong hai người họ làm việc một mình. Điều này hoàn toàn đúng đối với các khoản tiền của các bạn. Các bạn càng bắt đầu làm việc cùng nhau sớm, thì càng có thể nhanh chóng cải thiện bức tranh tài chính của mình. Chìa khóa ở đây là bạn phải thực sự tin rằng dù bạn bắt đầu từ bất cứ thời điểm nào – cho dù nó trông tồi tệ hay ảm đạm như thế nào – thì mọi thứ có thể và sẽ tốt đẹp hơn – nếu hai bạn cùng nhau hành động. Và nếu bạn đã đạt được thành công về tài chính nhưng vẫn thấy rằng vì lý do nào đó số tiền bạn đang có vẫn không đủ để biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực, bạn không nên từ bỏ. Bạn vẫn có thể định đoạt các giá trị, thực hiện ước mơ của bạn và sống một cuộc sống hoàn hảo… nếu bạn và đối tác của bạn làm việc với khoản tiền này cùng nhau. 

Theo các chuyên gia, nguyên nhân số một dẫn tới ly hôn ở Mỹ không phải là tình dục hay tôn giáo hoặc các vấn đề liên quan tới luật pháp mà là tranh chấp về tiền bạc. Việc cùng nhau cải thiện các vấn đề về tiền bạc sẽ nâng cao cơ hội giúp bạn không chỉ thành công về tài chính mà còn là một cặp vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau.

Tác giả

David Bach đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới hành động để sống và giàu có đến cuối đời. Ông là một trong những tác giả viết sách tài chính nổi tiếng nhất, với 11 lần liên tiếp đạt danh hiệu cuốn sách bán chạy nhất trên toàn quốc, 9 lần đạt danh hiệu sách bán chạy nhất của New York Times, bao gồm hai cuốn liên tiếp bán chạy nhất của New York Times là: Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang và Triệu phú tự động, cũng như các sách bán chạy nhất trong nước và quốc tế: Cặp đôi thông minh sống trong giàu có; Phụ nữ thông minh sống trong giàu có; Debt Free For Life (Đời không nợ nần); Start Over, Finish Rich (Bắt đầu lại, cuối đời giàu có); Fight for Your Money (Chiến đấu vì tiền); Go Green, Live Rich (Sống xanh, sống giàu); Triệu phú bất động sản tự thân; The Finish Rich Workbook (Sổ tay làm việc cho cuối đời giàu có); và The Automatic Millionaire Workbook (Sổ tay làm việc của triệu phú tự động). Bach mang sự khác biệt độc đáo khi có bốn cuốn sách của ông xuất hiện đồng thời trong danh sách bán chạy nhất của tờ Wall Street Journal, Businessweek và USA Today. Tóm lại, những cuốn sách Finish Rich (Cuối đời giàu có) của ông đã được xuất bản và dịch ra hơn 19 thứ tiếng, với hơn 7 triệu bản in trên toàn thế giới.

Bach thường xuyên được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông để chia sẻ các chiến lược của mình để sống và giàu có đến cuối đời. Là một diễn giả tài năng và nổi tiếng quốc tế, Bach thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và cung cấp các địa chỉ quan trọng cho các công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, Fortune 500, các trường đại học và các hội nghị quốc gia. Ông là người sáng lập và chủ tịch của FinishRich Media, một công ty chuyên về việc tái hiện lại cách mọi người tìm hiểu về tiền bạc.

Xem Thêm Thông Tin Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có ở đâu

Bạn có thể mua sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có tại đây với giá

168.300 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có PDF

Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có MOBI

Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có David Bach ebook

Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có EPUB

Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Bach
Hongde Press

2019

492

bìa mềm

500

Tại sao các cặp vợ chồng hiểu biết cần kiểm soát tương lai tài chính của họ

Bạn phải biết tầm quan trọng của tiền bạc và tài chính trong cuộc sống của bạn. Sau khi kết hôn, vai trò của nó càng trở nên quan trọng hơn. Bạn không thể duy trì một cuộc sống hạnh phúc nếu bạn đang phải vật lộn với tình trạng thiếu tiền.

Nhưng hầu hết các cặp vợ chồng không bao giờ được dạy cách lập kế hoạch tài chính cho tương lai của họ cùng nhau. Kết quả là, hầu hết các cặp vợ chồng hiếm khi nói về tiền bạc … trừ khi họ đang tranh cãi về nó. Chìa khóa để có thể “thắng lợi về tài chính” là học cách hành động theo đúng trình tự. Nó thực sự không khó – đặc biệt là khi bạn đang làm điều đó với nhau như một cặp vợ chồng.

Lộ trình tài chính cho mọi cặp vợ chồng

Cuốn sách này sẽ cải thiện cách các cặp vợ chồng thảo luận về tiền bạc và sử dụng nó một cách khôn ngoan. Cho dù bạn mới bắt đầu hay ở độ tuổi trung niên, cho dù đó là cuộc hôn nhân đầu tiên hay lần thứ tư, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra một lối sống lành mạnh trong khi vẫn đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Giá trị cá nhân của bạn đối với đối tác của bạn – hai bạn có thể cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực! Ngoài ra, nếu cả hai bộ phận đang gặp phải vấn đề tài chính, đây sẽ là cẩm nang giúp bạn giải quyết và cùng nhau vượt qua.

Trong cuốn sách này, các tác giả cung cấp một bản đồ định hướng hành động cho phép hai bạn kiểm soát tài chính của mình như một cặp vợ chồng. Trong các chương tiếp theo, bạn sẽ học mọi thứ cần thiết để sống và phát triển như một cặp vợ chồng trong những năm cuối đời. Cụ thể, bạn sẽ học:

• Cách học cách kiếm tiền … cùng nhau (không cần tranh cãi!)

• Cách nhìn nhận giá trị của bản thân và đặt những điều quan trọng nhất trong cuộc sống lên hàng đầu.

• Làm thế nào để sử dụng cái mà tôi gọi là “Nhân tố cà phê sữa của cặp đôi” để biến bất kỳ nguồn doanh thu nào thành hang ổ triệu đô la.

• Cách sử dụng “giỏ an toàn” để bảo vệ gia đình bạn, sử dụng “giỏ hưu trí” để cung cấp an ninh cho tương lai, và sử dụng “giỏ ước mơ” để tài trợ cho những ước mơ của bạn.

• Cuối cùng, làm cách nào để tăng thu nhập của hai vợ chồng bạn lên 10% trong 9 tuần tới.

Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể là nhà đầu tư. Thật vậy, ngày nay, với Internet, chúng ta dễ dàng bắt đầu hành trình làm giàu. Theo thời gian, bạn có thể tích lũy giá trị ròng ngày càng lớn hơn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành cặp đôi bền chặt nhất, và cách tốt nhất để làm điều đó là đi du lịch cùng nhau.

Năm 2004, nó trở thành cuốn sách kinh doanh hàng đầu và vẫn được nhiều người biết đến. Cuốn sách tiếp tục giúp đỡ các cặp đôi từ khắp nơi trên thế giới trong gần hai thập kỷ tiếp theo và vẫn nằm trong danh sách sách bán chạy trong nhiều năm.

Đã đến lúc cả hai cùng chia sẻ gánh nặng

Kế hoạch tài chính của một cặp vợ chồng giống như một chiếc máy bay có hai động cơ. Nếu hai động cơ chạy theo các hướng khác nhau hoặc chạy với công suất gần bằng nhau thì chúng đang gặp sự cố. Nếu hai vợ chồng không đồng ý và đường ai nấy đi thì chắc chắn cả hai sẽ không thể làm được, không chỉ về tài chính mà còn nhiều vấn đề khác. Nếu không có tinh thần đồng đội, việc lập kế hoạch tài chính đối với hầu hết các cặp đôi sẽ trở thành một cuộc chiến không thể kiểm soát.

Khi hai người làm việc cùng nhau để đạt được một mục tiêu, họ thường đạt được nó nhanh gấp đôi so với khi họ làm việc một mình. Điều này hoàn toàn phù hợp với túi tiền của bạn. Bạn càng sớm bắt tay vào làm việc cùng nhau, bạn càng sớm cải thiện được tình hình tài chính của mình. Chìa khóa ở đây là hãy thực sự tin rằng bất kể bạn bắt đầu từ đâu – bất kể nó trông tồi tệ hay ảm đạm như thế nào – mọi thứ có thể và sẽ trở nên tốt hơn – nếu hai bạn làm việc cùng nhau. Hành động cùng nhau. Nếu bạn đã đạt được thành công về tài chính nhưng vẫn thấy rằng vì một lý do nào đó mà bạn vẫn không có đủ tiền để biến ước mơ của mình thành hiện thực, bạn không nên bỏ cuộc. Bạn vẫn có thể điều chỉnh các giá trị của mình, thực hiện ước mơ của mình và sống một cuộc sống hoàn hảo … nếu bạn làm việc với đối tác của mình vì tiền.

Theo các chuyên gia, lý do số một dẫn đến ly hôn ở Mỹ không phải là các vấn đề tình dục, tôn giáo hay luật pháp mà là tranh chấp tiền bạc. Cùng nhau cải thiện vấn đề tiền bạc sẽ tăng cơ hội không chỉ thành công về mặt tài chính mà còn là một cặp vợ chồng hạnh phúc.

tác giả

David Bach giúp hàng triệu người trên khắp thế giới thực hiện hành động để sống sung túc trong phần đời còn lại của họ. Ông là một trong những nhà văn tài chính nổi tiếng nhất với 11 cuốn sách bán chạy nhất toàn quốc liên tiếp, 9 cuốn sách bán chạy nhất trên New York Times, 2 trong số đó là: Bắt đầu muộn, kết thúc giàu có triệu phú tự độngcũng như các sách bán chạy trong nước và quốc tế: Các cặp vợ chồng thông minh Sống giàu; Phụ nữ thông minh Sống giàu; Không mắc nợ cả đời; Làm lại từ đầu, Giàu có; Đấu tranh vì tiền của bạn (Đấu tranh vì tiền); Sống xanh, Sống giàu (Sống xanh, Sống giàu); Triệu phú bất động sản tự lập ; Complete Workbook Làm giàu và Auto Millionaire WorkbookBach là duy nhất ở chỗ bốn cuốn sách của ông xuất hiện trong các danh sách bán chạy nhất của Wall Street Journal, Business Week và USA Today cùng một lúc.Tóm lại, cuốn sách sự phong phú hoàn toàn Tác phẩm của ông đã được xuất bản và dịch ra hơn 19 thứ tiếng, với hơn 7 triệu bản in trên toàn thế giới.

Bach thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, chia sẻ về chiến lược sống và làm giàu trong suốt quãng đời còn lại của mình. Là một diễn giả tài năng và nổi tiếng quốc tế, Bach thường xuyên tổ chức các hội thảo và bài phát biểu cho các công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, Fortune 500, các trường đại học và hội nghị quốc gia. Ông là người sáng lập và chủ tịch của FinishRich Media, một công ty chuyên phát minh lại cách mọi người hiểu về tiền bạc.


image
image
image

Giá đặc biệt
168.300 VND

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *