Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu được viết bởi tác giả Kiệm, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kiệm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
196
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu PDF

Tải sách Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu

Hình ảnh bìa sách Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu

Kiệm là một cây viết trưởng thành từ Mann Up. Không phải kiểu “đẹp trai, tóc vuốt vuốt các thứ”, cũng không “hào hoa lãng tử”, Kiệm có cái chất mà nếu ví các cuốn sách như những quán cà phê, thì cuốn Kiệm sẽ là quán cà phê cổ, cổ đến nỗi làm người ta cay mắt khi vừa nhìn thấy biển quán.
“Câu chuyện bên nồi lẩu” dùng những câu từ đơn giản, những thứ gần gũi, những điều rất thật xung quanh cuộc sống của mình để đến với bạn đọc. Không định hướng, không giáo điều và không tung hô, những câu chuyện của Kiệm cứ đến với người đọc một cách giản dị, để rồi khi đọc xong, mỗi người đều có một thứ cảm xúc của riêng mình.
Kiệm kể lại từng góc sân, khoảng trời, từ khu nhà tập thể cũ, cho đến những người hàng xóm và vật nuôi xung quanh. Tất cả đều tự nhiên, hệt như người đọc đang hiện diện và là nhân vật chính trong mỗi câu chuyện đó.

Mua sách Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu ở đâu

Bạn có thể mua sách Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu tại đây với giá

50.400 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu PDF

Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu MOBI

Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu Kiệm ebook

Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu EPUB

Câu Chuyện Bên Nồi Lẩu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
thanh đạm
NXB Dân San

2016

196

bìa mềm

200

Kiem là một nhà văn lâu đời tại Mann Up. Không phải kiểu “đẹp trai vuốt tóc”, cũng không phải “lãng tử hào hoa”, cái chất riêng mà Kiệm có, nếu so sách với một quán cà phê thì Kiệm’s Books sẽ là một quán cà phê cổ điển xưa cũ. Đến nỗi người ta nhói lòng khi nhìn thấy bảng hiệu của nhà hàng.

“Câu chuyện của Lẩu” Tiếp cận người đọc bằng những câu văn giản dị, những điều gần gũi, những điều rất thực trong cuộc sống. Không định hướng, không giáo điều và không cổ vũ, câu chuyện của Kiểm được trình bày cho người đọc theo cách khiến ai cũng cảm nhận được theo cách riêng của mình.

Kim kể về mọi ngóc ngách trong sân, khoảng trời, từ khu tập thể cũ, đến những người hàng xóm và những con vật nuôi xung quanh. Mọi thứ đều tự nhiên, người đọc và nhân vật chính trong mỗi câu chuyện cũng vậy.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
50.400 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *