Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chạm Vào Định Mệnh được viết bởi tác giả Phương Bùi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chạm Vào Định Mệnh được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chạm Vào Định Mệnh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phương Bùi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chạm Vào Định Mệnh PDF

Tải sách Chạm Vào Định Mệnh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chạm Vào Định Mệnh

Hình ảnh bìa sách Chạm Vào Định Mệnh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chạm Vào Định Mệnh

Cuốn sách kể về hành trình chạm vào định mệnh, tự lựa chọn số phận cho mình của tác giả ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Sự đổi thay và vươn tới định mệnh được tái hiện qua 5 chương, tương ứng với 5 sự kiện quan trọng trong cuộc đời tác giả:

Chương 1 – Sống “sâu”: Những thay đổi trong suy nghĩ, tư duy giúp tác giả chạm đến định mệnh của riêng mình.

Chương 2 – Thiền thanh lọc tâm: Hành trình tự thay đổi định mệnh lần thứ hai khi tác giả có cơ hội được tiếp xúc với thiền.

Chương 3 – Khởi nghiệp từ số 0: Quá trình tự lực vươn lên để chạm tới định mệnh sự nghiệp của tác giả.

Chương 4 – Yêu tỉnh thức: Hành trình chạm đến định mệnh tình yêu và quan điểm của tác giả về tình yêu.

Chương 5 – Định mệnh Sunny: Hành trình đón Sunny – con trai đầu lòng của tác giả đến với cuộc đời; một quyết định táo bạo đầy định mệnh.

Cuốn sách tái hiện góc tư duy mới lạ của tác giả về cuộc sống, cách sống, cách lựa chọn số phận cho riêng mình, tự tạo ra định mệnh của mình chứ không hề phụ thuộc vào bất cứ ai.

Thông qua Chạm vào định mệnh, tác giả muốn nhắn nhủ độc giả rằng: “Cuộc sống này là của bạn, việc lựa chọn sống như thế nào là ở chính con người bạn. Tôi hy vọng bạn không phải hối tiếc điều gì, rằng bạn đã sống một đời sống ý nghĩa và làm tất cả những điều bạn mong muốn.”

+Trích đoạn nổi bật:

Niềm tin có sức mạnh lớn tới những quyết định trong đời sống. Nếu tác động từ niềm tin là tích cực, nó sẽ giúp cho chúng ta có những quyết định đúng đắn hơn. Ngược lại, nếu những tác động là tiêu cực nó sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta khó khăn hơn. Vậy thì, ngay từ lúc này chúng ta cần nhìn lại những niềm tin cố hữu của mình để phân tích, đánh giá đâu là những niềm tin có tác động tích cực và đâu là niềm tin có tác động tiêu cực. Từ đó tìm cách làm mới những niềm tin cũ, tiêu cực, để chúng ta không bị tác động bởi chúng cho những quyết định từ hiện thực tới tương lai.

Tất cả những cảm xúc thực sự của chúng ta đều nằm ở đằng sau chiếc mặt nạ mà chúng ta mang. Mặt nạ ấy ngăn cản chúng ta tự do thể hiện cảm xúc chân thật của mình với bên ngoài. Chỉ khi soi lại chính mình, chúng ta mới nhận ra đâu là chiếc mặt nạ, đâu là cảm xúc thực của mình được che giấu. Soi lại chính mình để nhận ra cảm xúc bên trong và có những quyết định không làm ta băn khoăn, hối tiếc trong đời.

Chấp nhận rằng có những thứ không thể thay đổi, chấp nhận thuận theo tự nhiên, chấp nhận sự vô thường, bất toại nguyện, sẽ giúp chúng ta đạt trạng thái cân bằng của cảm xúc và phản ứng với cuộc sống một cách nhẹ nhàng, tích cực hơn.

Mua sách Chạm Vào Định Mệnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Chạm Vào Định Mệnh tại đây với giá

70.400 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chạm Vào Định Mệnh PDF

Chạm Vào Định Mệnh MOBI

Chạm Vào Định Mệnh Phương Bùi ebook

Chạm Vào Định Mệnh EPUB

Chạm Vào Định Mệnh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fangbi
Báo Thanh niên

2019

232

bìa mềm

250

Cuốn sách này kể về hành trình của tác giả khi chạm vào số phận của chính mình và lựa chọn số phận của chính mình trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Thay đổi và mưu cầu vận mệnh được trình bày trong 5 chương, tương ứng với 5 sự kiện quan trọng trong cuộc đời tác giả:

Chương 1 – Sống “Sâu”: Những Thay Đổi Trong Tư Duy Và Suy Nghĩ Giúp Nhà Văn Chạm Vào Số Mệnh Của Họ.

Chương 2 – Thiền để Thanh lọc Tâm trí: Tác giả có cơ hội chạm vào hành trình thay đổi cuộc đời lần thứ hai khi ngồi thiền.

Chương 3 – Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng: quá trình tự vươn lên với vận mệnh sự nghiệp của tác giả.

Chương 4 – Tình yêu được đánh thức: Hành trình định mệnh của tình yêu và cách nhìn của tác giả về tình yêu.

Chương 5 – Định mệnh của Sonny: Hành trình gặp gỡ Sonny – con trai đầu lòng của tác giả; một quyết định táo bạo đầy số phận.

Cuốn sách này tái hiện góc nhìn mới của tác giả về cuộc sống, cách sống, cách lựa chọn vận mệnh của bản thân, cách tạo dựng vận mệnh của chính mình mà không cần dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Tác giả mong muốn nhắn nhủ đến độc giả qua “Cảm Động Định Mệnh”: “Cuộc đời này là của bạn, sống như thế nào là do bạn quyết định. Tôi mong bạn không phải hối tiếc, bạn đã sống có ý nghĩa và làm được tất cả những điều bạn muốn”.

Các đoạn trích nổi bật:

Niềm tin có sức mạnh to lớn để đưa ra quyết định trong cuộc sống. Nếu ảnh hưởng của sự tin tưởng là tích cực, nó sẽ giúp chúng ta đưa ra quyết định tốt hơn. Ngược lại, nếu tác động tiêu cực sẽ khiến cuộc sống của chúng ta khó khăn hơn. Vì vậy, ngay từ lúc này, chúng ta cần xem lại niềm tin vốn có của mình để phân tích, đánh giá niềm tin nào có tác dụng tích cực, niềm tin nào có tác động tiêu cực. Từ đó, tìm cách cập nhật những niềm tin cũ, tiêu cực để chúng ta không bị ảnh hưởng bởi chúng để đưa ra những quyết định từ thực tế cho đến tương lai.

Tất cả những cảm xúc thật của chúng ta đều ẩn sau những chiếc mặt nạ mà chúng ta đeo. Mặt nạ đó ngăn cản chúng ta bộc lộ cảm xúc thật của mình ra thế giới bên ngoài một cách tự do. Chỉ khi nhìn lại bản thân, chúng ta mới biết đâu là mặt nạ, đâu là cảm xúc thật của mình. Nhìn lại bản thân, nhận ra cảm giác bên trong và đưa ra quyết định không làm chúng ta ngạc nhiên hay hối tiếc về cuộc sống.

Chấp nhận một số điều không thể thay đổi, chấp nhận bản chất, chấp nhận sự vô thường, không bằng lòng sẽ giúp chúng ta đạt được cân bằng cảm xúc, phản ứng với cuộc sống một cách nhẹ nhàng và tích cực hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
70.400 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *