Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công được viết bởi tác giả Lưu Chí Văn, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
12-2016 .

Bạn đang xem: Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lưu Chí Văn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
12-2016
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
270 gram
✅ Người dịch
Thu Trần

Tải Sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công PDF

Tải sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Hình ảnh bìa sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công
Vì sao nhân viên bán hàng đi sớm về khuya mà vẫn không hoàn thành nhiệm vụ?
Vì sao nhân viên bán hàng chăm chỉ cần cù, nỗ lực cống hiến nhưng thành tích lúc nào cũng trung bình?
Vì sao nhân viên bán hàng rất mực chân thành nhưng lại không chiếm được thiện cảm của khách hàng?
 
Vì sao nhân viên bán hàng đã nhìn thấy thành công ở trước mắt nhưng rốt cuộc lại để vuột mất thành công?
Vì sao nhân viên bán hàng nghĩ mọi cách giữ chân khách hàng nhưng khách hàng vẫn ngày một ít đi?
……
Cuốn sách này xoay quanh những nội dung kể trên, từng bước tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề nan giải mà nhân viên bán hàng thường phải đối mặt. Làm thế nào để khách hàng tiếp nhận sản phẩm và sự phục vụ của bạn, làm thế nào để nhân viên bán hàng có thể gặp gỡ khách hàng một cách chắc chắn, cuốn sách này bắt đầu từ rèn luyện năng lực cơ bản, đề cập một cách chi tiết về các phương thức và kĩ năng bán hàng, phân tích mổ xẻ, không ngừng đi sâu giúp người bán hàng làm tốt hơn, xuất sắc hơn công việc gặp gỡ khách hàng.
Chuẩn bị trước khi gặp gỡ khách hàng là công đoạn không thể thiếu.
Chuẩn bị các kiến thức liên quan, thu thập thông tin, nắm bắt được động thái của thị trường là những việc nhân viên bán hàng không thể không làm. Nếu không, cho dù hình tượng bên ngoài có hoàn mĩ như thế nào thì nhân viên bán hàng cũng không thể để lại ấn tượng hoàn mĩ với khách hàng. Lần đầu gặp gỡ khách hàng kị nhất là vội vàng “lâm trận”, càng kị trả lời không đúng câu hỏi. Cuốn sách này sẽ giới thiệu trước khi gặp gỡ, rốt cuộc nhân viên bán hàng cần chuẩn bị những gì để có thể ung dung đối diện với khách hàng, không để lại bất cứ sự nuối tiếc nào.
Cũng cần xác định khách hàng mục tiêu, vượt qua mọi trở ngại, tìm thấy nhân vật quan trọng và các vấn đề quan trọng đằng sau mỗi đơn hàng. Khi gặp gỡ khách hàng, người bán hàng phải làm việc có chủ đích, không được làm việc vô ích. Tời gian và tinh lực của mỗi người đều rất quý báu, không nên gặp gỡ khách hàng một cách bừa bãi, phải tìm được khách hàng phù hợp và tìm đúng sách lược hữu hiệu phù hợp với tình hình thực tế của các khách hàng khác nhau, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.
Trò chuyện là mấu chốt để có được khách hàng. Trong quá trình bán hàng, người bán hàng không được chỉ biết khoe khoang khoác lác, biết lắng nghe và đặt câu hỏi mới là chiêu thức chiếm được thiện cảm của khách hàng. Giống như bậc thầy bán hàng nổi tiếng Joe Girard đã nói: “Biết lắng nghe đối phương nói, tôn trọng hứng thú của đối phương, bạn đã thành công một nửa”.
Vậy làm thế nào để giao dịch thành công? Người làm công việc bán hàng thường xuyên gặp tình huống khách hàng sau khi đã tìm hiểu kha khá thông tin về sản phẩm thì bắt đầu chần chừ không muốn mua hàng. Phải biết rằng, chỉ có giữ được bình tĩnh, ứng dụng hợp lí các chiêu thức, kết hợp với một số kĩ năng, ví dụ như khích tướng thì mới có thể khiến khách hàng cảm thấy nhu cầu sở hữu sản phẩm thật sự cấp thiết. Lúc ấy, cần bạn phải tăng tốc, dứt điểm sút bóng trúng vào khung thành.
Ranh giới cao nhất của bán hàng là biến giao dịch thành giao tình. Bán hàng thực sự bắt đầu sau khi gặp gỡ khách hàng, người bán hàng phải cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất, từ đó xây dựng mối quan hệ bạn hữu lâu dài với khách hàng để có được nhiều giao dịch hơn. Bán hàng không phải là mua bán một lần mà là một quá trình liên tục không ngừng. Khi bạn biến một khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự, bạn đã bước được bước đầu tiên đến thành công. Đó vừa là sự kết thúc một cuộc mua bán, vừa là sự khởi đầu của lần mua bán tiếp theo. Một trong những cuốn sách kinh doanh – kĩ năng nổi tiếng này sẽ dạy bạn làm thế nào để kết thúc hoàn mĩ, mang tới cho bạn thành tích và của cải ngoài sức tưởng tượng.
Archimedes nói: “Hãy cho tôi một điểm tựa và tôi sẽ nhấc bổng cả trái đất”. Có thể bạn không phải là người hay gặp vận đỏ, có thể bạn không có kinh nghiệm bán hàng phong phú, có thể bạn không có tài ăn nói bẩm sinh, hãy dành thời gian cho cuốn sách Chào hàng chuyên nghiệp để Bán hàng thành công và rồi bạn có thể tìm thấy con đường ngắn nhất dẫn đến thành công, trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc.
 

Xem Thêm Thông Tin Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công tại đây với giá

65.600 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công PDF

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công MOBI

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Lưu Chí Văn ebook

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công EPUB

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Lu Zhiwen
Báo Thanh niên

12-2016

264

bìa mềm

270

thứ năm

Sản phẩm chuyên nghiệp bán thành công

Tại sao nhân viên kinh doanh đi sớm về muộn vẫn không hoàn thành nhiệm vụ?

Tại sao nhân viên bán hàng siêng năng và tận tâm nhưng kết quả của họ luôn ở mức tầm thường?

Tại sao nhân viên bán hàng rất chân thành nhưng lại không thể chiếm được thiện cảm của khách hàng?

Tại sao nhân viên bán hàng nhìn thấy thành công trước mắt, nhưng cuối cùng lại buông xuôi?

Tại sao nhân viên bán hàng cố gắng giữ khách hàng mà khách hàng ngày một giảm?

Cuốn sách này xoay quanh những điều trên, từng bước tìm ra câu trả lời cho những tình huống khó xử mà nhân viên bán hàng thường gặp phải. Làm thế nào để khách hàng chấp nhận sản phẩm và dịch vụ của bạn, và cách nhân viên bán hàng có thể làm hài lòng khách hàng một cách chắc chắn điều đó là tốt.

Chuẩn bị trước khi gặp khách hàng là một bước cần thiết.

Chuẩn bị kiến ​​thức liên quan, thu thập thông tin, nắm bắt động thái thị trường là những việc nhân viên bán hàng phải làm. Nếu không, hình ảnh bên ngoài dù hoàn hảo đến đâu cũng không thể để lại ấn tượng hoàn hảo cho khách hàng. Lần đầu tiên gặp khách hàng, cái khó nhất là xông vào trận, lại càng sợ trả lời sai câu hỏi. Cuốn sách này sẽ được giới thiệu trước khi gặp mặt, và cuối cùng là những gì nhân viên bán hàng cần chuẩn bị để đối mặt với khách hàng một cách bình tĩnh và không hối tiếc.

Cũng cần xác định rõ khách hàng mục tiêu, vượt qua mọi khó khăn, tìm ra những người chủ chốt và những vấn đề quan trọng đằng sau mỗi đơn hàng. Khi gặp gỡ khách hàng, nhân viên bán hàng phải làm việc có mục đích, không vô ích. Thời gian và sức lực của mỗi người đều rất quý giá, không nên đón khách bừa bãi, phải tìm kiếm khách hàng phù hợp, tìm chiến lược phù hợp, hiệu quả theo tình hình thực tế của khách hàng khác. nhau để nâng cao hiệu quả công việc.

Trò chuyện là chìa khóa để có được khách hàng. Trong quá trình bán hàng, nhân viên bán hàng không chỉ khoe khoang, hãy lắng nghe và đặt câu hỏi để giành được thiện cảm của khách hàng. Như chuyên gia bán hàng nổi tiếng Joe Girard đã nói: “Hãy lắng nghe ý kiến ​​của nhau, tôn trọng sở thích của nhau, bạn đã đi được nửa chặng đường”.

Vậy làm thế nào để giao dịch thành công? Nhân viên bán hàng thường gặp phải tình huống khách hàng bắt đầu ngại mua hàng sau khi tìm hiểu một lượng kha khá thông tin về sản phẩm. Biết rằng chỉ bằng cách giữ bình tĩnh, sử dụng các động tác phù hợp và kết hợp các kỹ thuật như khuyến khích các tướng lĩnh thì khách hàng mới cảm thấy cần phải có một sản phẩm thực sự quan trọng. Lúc này, bạn cần tăng tốc và sút bóng vào khung thành.

Đỉnh cao của bán hàng là biến một thỏa thuận thành một vụ ngoại tình. Bán hàng thực sự bắt đầu từ cuộc gặp gỡ với khách hàng, nhân viên bán hàng phải cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, để thiết lập tình bạn lâu dài với khách hàng và do đó nhận được nhiều giao dịch hơn. Bán hàng không phải là mua một lần mà là một quá trình liên tục. Khi bạn biến một khách hàng tiềm năng thành khách hàng, bạn đã thực hiện bước đầu tiên để thành công. Đây vừa là sự kết thúc của một đợt bán hàng vừa là sự bắt đầu của đợt bán hàng tiếp theo. Một trong những cuốn sách kỹ năng kinh doanh phổ biến này sẽ dạy bạn cách thu hẹp khoảng cách và mang lại cho bạn sự giàu có và thành tựu ngoài sức tưởng tượng.

Archimedes đã nói: “Hãy cho tôi một chỗ đứng, và tôi sẽ nâng cả trái đất lên.” Có thể bạn không phải là người may mắn, có thể bạn chưa có nhiều kinh nghiệm bán hàng, có thể bạn không có năng khiếu bẩm sinh về ăn nói, chi tiêu. thời gian của bạn trong cuốn sách “Chuyên nghiệp” Bán hàng Thành công Bán hàng “. Hãy làm việc và rồi bạn sẽ tìm thấy con đường tắt dẫn đến thành công và trở thành một nhân viên bán hàng giỏi.


image
image
image

Giá đặc biệt
65.600 đ

12-2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *