Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình được viết bởi tác giả David Foenkinos, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David Foenkinos
✅ Nhà xuất bản ✅ Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
2014
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình PDF

Tải sách Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình

Hình ảnh bìa sách Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình

Đàn ông sinh ra là dành cho đàn bà, sự thật ấy ai dám chối cãi. Thế mà Hector lại không như thế. Gã sinh ra là để dành cho đồ vật. Bởi gã ấy, từ thuở cha sinh mẹ đẻ, phàm là đồ vật, cái gì gã cũng sưu tầm, từ tem thư, huy hiệu, giấy gói sô cô la đến giấy khai sinh, xiên hoa quả, hộp đựng xà phòng, ngạn ngữ Croatia, vỏ sò Ấn Độ Dương, những thanh âm lúc 5 giờ sáng… (bạn đã chóng mặt chưa?)
Người ta cũng nói thế này: “cố quá thành quá cố”. Gã suýt “quá cố” vì cái thú sưu tầm quái gở ấy.Và gã quyết chí: LẤY VỢ! Cái quyết định được kỳ vọng sẽ hướng cuộc đời gã về bến bờ bình yên của hạnh phúc lứa đôi ai ngờ lại đẩy gã vào những tình huống tai quái mới, tất cả đều cùng một nguyên nhân: “CHỈ TẠI VỢ TÔI GỢI TÌNH!”
“Chỉ tại vợ tôi gợi tình! là một bộ sưu tầm những trang sách buồn cười, nơi cái điên và cái hài tranh chấp nhau từng dòng một. Thậm chí, có lúc còn tằng tịu với nhau!” – La Libération.

Mua sách Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình ở đâu

Bạn có thể mua sách Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình tại đây với giá

46.980 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình PDF

Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình MOBI

Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình David Foenkinos ebook

Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình EPUB

Chỉ Tại Vợ Tôi Gợi Tình full

Tìm hiểu thêm
văn chương
David Finkinos
Hội nhà văn

2014

184

bìa mềm

300

Đàn ông sinh ra là để dành cho phụ nữ, không ai dám phủ nhận sự thật này. Nhưng Hector không như vậy. Anh ấy sống vì mọi thứ. Bởi vì anh, từ khi cha mẹ anh sinh ra, tất cả đều là đồ vật, tất cả mọi thứ anh ấy sưu tập, từ tem, huy hiệu, giấy gói sô cô la cho đến giấy khai sinh, xiên trái cây, xà phòng, ngân hàng. Vỏ sò Croatia, Ấn Độ Dương, 5 giờ sáng … (Bạn vẫn còn chóng mặt?)

Người ta cũng nói như vậy: “Đã quá muộn để thử”. Anh suýt “chết” vì bộ sưu tập khủng đó. Anh hạ quyết tâm: sơn! Quyết định hướng cuộc đời anh tới bến bờ bình yên của hạnh phúc hôn nhân không ngờ tới, trước điều đó, đẩy anh vào những tình huống mới và thảm khốc, tất cả đều vì cùng một lý do:Chỉ ở người vợ mà tôi gửi gắm tình yêu thương!

Chỉ vì vợ tôi khiêu dâm! là một tập hợp các trang vui nhộn, nơi sự điên rồ và hài kịch cạnh tranh từng dòng một.thỉnh thoảng cũng vướng víu với nhau!– Giải phóng.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
46,980 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *