Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chìa Khóa Thành Công được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chìa Khóa Thành Công được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chìa Khóa Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
332
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Hoàng Long

Download ebook Chìa Khóa Thành Công PDF

Tải sách Chìa Khóa Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chìa Khóa Thành Công

Hình ảnh bìa sách Chìa Khóa Thành Công

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chìa Khóa Thành Công

Cuốn sách chính là bản thiết kế kiến tạo thành công mà Napoleon Hill đặt vào tay những người giảng dạy và truyền đạt phương pháp thành công của ông . Tác phẩm hiện đã được sử đổi và cập nhật phù hợp với thế ký XXI , tránh những ngôn ngữ phức tạp hoặc các ví dụ tham chiếu lạc hậu , song vẫn bao hàm đầy đủ nội dung của bản gốc.
Master – Key to Riches – Chìa khóa thành công sẽ mở ra cho bạn một cánh cửa mới , giúp bạn khai thác sức mạnh của ý chí và tâm trí để có thể đạt được hạnh phúc tinh thần , thành công kinh doanh và ưu thế tài chính . Dựa trên bí quyết thành công của tỷ phú Andrew Carnegie , sách mô tả chi tiết triết lý thực tế vĩ đại nhất về thành công , triết lý sẽ chỉ cho bạn cách thành công trên bất kỳ con đường nào của cuộc sống , dù là tình yêu , sự giàu có , đức tin hay bất kỳ mục tiêu nào khác .

Mua sách Chìa Khóa Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Chìa Khóa Thành Công tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chìa Khóa Thành Công PDF

Chìa Khóa Thành Công MOBI

Chìa Khóa Thành Công Napoleon Hill ebook

Chìa Khóa Thành Công EPUB

Chìa Khóa Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
NXB Dân San

Năm 2020

332

bìa mềm

380

Hoàng long

Cuốn sách này là bản thiết kế thành công của Napoleon Hill trong tay của những người đã dạy và truyền bá các phương pháp thành công của ông. Tác phẩm hiện đã được sửa đổi và cập nhật cho thế kỷ 21, tránh ngôn ngữ phức tạp hoặc các ví dụ tham khảo lỗi thời, nhưng vẫn bao gồm đầy đủ nội dung của văn bản gốc.
Master – Chìa khóa của sự giàu có – Chìa khóa thành công sẽ mở ra những cánh cửa mới cho bạn, giúp bạn khai thác sức mạnh của ý chí và tư tưởng để có được hạnh phúc tinh thần, thành công trong sự nghiệp và vượt trội về tài chính. Dựa trên những bí quyết thành công của tỷ phú Andrew Carnegie, cuốn sách này trình bày chi tiết triết lý thành công thực tế lớn nhất sẽ chỉ cho bạn cách thành công trên bất kỳ con đường nào trong cuộc sống, có thể là tình yêu, tình yêu, sự giàu có, niềm tin hay bất kỳ mục tiêu nào khác.

Giá đặc biệt
80.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *