Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Tôn Thất Lan, Vi Thảo Nguyên

Download ebook Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên PDF

Tải sách Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên

“Bạn có thể thất vọng nếu thất bại, nhưng sẽ sụp đổ đến tận cùng nếu từ bỏ mọi ước mơ.” – Miguel de Unamuno.

Bất cứ ai trong chúng ta cũng luôn nuôi dưỡng trong mình một ước mơ về ngày mai tươi đẹp; một hoài bão chinh phục, khám phá cuộc sống với bao điều mới lạ; một niềm tin vào bản thân để vươn lên tự khẳng định mình. Thế nhưng không phải cuộc sống lúc nào cũng là những con đường bằng phẳng, êm đẹp. Bao khó khăn, trở ngại và cả bất hạnh có thể xảy ra bất ngờ khiến chúng ta tổn thương, mất mát, mất niềm tin và có lúc tưởng như không còn nghị lực để vượt qua. Trước những khó khăn thử thách ấy, mỗi người tự chọn cho mình cách đón nhận, đối đầu để có một hướng đi riêng. Có người phó thác cho số phận, có người trốn chạy đi tìm nơi trú ẩn, có người chìm vào cảnh tự thương thân, trách phận để rồi ngã gục trong cơn giông tố cuộc đời… nhưng cũng có người tự thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh mới, vươn lên khẳng định mình và đạt được ước mơ, hoài bão.

Tiếp theo những tập sách Hạt Giống Tâm Hồn được sự đón nhận và chia sẻ của đông đảo bạn đọc, First News tiếp tục phát hành tập sách tiếp theo Hạt Giống Tâm Hồn Dành cho Sinh viên Học sinh. Hạt Giống Tâm Hồn Dành cho Sinh viên Học sinh là tập sách đặc biệt dành cho các bạn trẻ đang bước vào cuộc sống. Đó là lứa tuổi với nhiều hoài bão thật đẹp, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ trước những điều mới mẻ của cuộc sống. Và đây cũng là giai đoạn rộng mở với rất nhiều ngả rẽ và khó khăn cần vượt qua để có thể thực hiện được những ước mơ của mình.

Qua những trang viết ngắn ngủi nhưng ẩn chứa biết bao bài học giá trị về nhân cách sống và cách nhìn cuộc đời, Hạt Giống Tâm Hồn Dành cho Sinh viên Học sinh như một lời chia sẻ tinh thần mỗi khi chúng ta lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Cuốn sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm tin của con người đối với bản thân và những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Mong rằng những câu chuyện bình dị trong tập sách này sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các bạn trẻ, các bạn học sinh – sinh viên vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng nó sẽ mang đến cho các bạn nghị lực, niềm tin và cảm hứng mới trong học tập, công việc, cuộc sống và giúp các bạn sức mạnh để thành công.    

Mua sách Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên PDF

Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên MOBI

Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên EPUB

Chicken Soup For The College Soul 7 – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

192

bìa mềm

200

Tôn Thất Lan, Vi Thảo Nguyên

“Nếu bạn thất bại, bạn có thể thất vọng, nhưng nếu bạn từ bỏ tất cả ước mơ của mình, bạn sẽ chạm đáy” – Miguel de Unamuno.

Mỗi chúng ta sẽ luôn mang trong mình ước mơ về một ngày mai tốt đẹp hơn, hoài bão chinh phục, khám phá cuộc sống với nhiều điều mới mẻ; hãy tự tin và khẳng định bản thân. Tuy nhiên, không phải lúc nào cuộc sống cũng suôn sẻ và suôn sẻ. Nhiều khó khăn, trở ngại, bất hạnh có thể vô tình xảy đến, khiến chúng ta tổn thương, mất mát, mất tự tin và đôi khi tưởng chừng như không có nghị lực để vượt qua. Đối mặt với những khó khăn và thử thách đó, mỗi người đều lựa chọn cho mình cách chấp nhận và đối mặt để có hướng đi cho riêng mình. Có người phó mặc cho số phận, có người chạy trốn tìm nơi nương tựa, có người sa vào tủi thân và trách nhiệm để rồi gục ngã trong giông tố cuộc đời … Nhưng cũng có người thay đổi bản thân để thích nghi với môi trường mới, vươn lên và đứng vững. vươn lên cho bản thân, Hiện thực hóa ước mơ và hoài bão.

Sau “Hạt giống tâm hồn” được nhiều độc giả đón nhận và chia sẻ, First News tiếp tục cho ra mắt cuốn sách tiếp theo “Hạt giống tâm hồn dành cho học sinh”. Hạt Giống Tâm Hồn Cho Học Sinh là cuốn sách đặc biệt dành cho những bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời. Đó là thời đại của biết bao khát vọng cao đẹp, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ trước những điều mới mẻ trong cuộc sống. Đây cũng là một giai đoạn rộng mở, có nhiều bước ngoặt và khó khăn cần vượt qua để đạt được ước mơ của mình.

Chỉ vỏn vẹn trong vài trang viết nhưng lại chứa đựng rất nhiều kinh nghiệm quý báu về nhân cách sống và cái nhìn về cuộc sống, “Hạt giống tâm hồn sinh viên” như một sự sẻ chia tinh thần của chúng ta trong lúc khó khăn, gian khổ và bất hạnh. Cuốn sách này tập hợp những câu chuyện ý nghĩa về ý chí vượt qua thử thách, về niềm tin của con người về bản thân, về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hy vọng rằng những câu chuyện giản dị trong cuốn sách này sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các bạn trẻ, học sinh – sinh viên vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng nó có thể mang lại cho bạn nguồn năng lượng, niềm tin và cảm hứng mới trong học tập, công việc và cuộc sống, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để bạn thành công.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *