Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
First News

Download ebook Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con PDF

Tải sách Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con

Cùng với cuốn sách Cha – Điểm tựa đời con, bạn sẽ cùng chúng tôi bước vào hành trình khám phá thế giới của những người cha. Trên hành trình này, bạn sẽ nhận ra những cung bậc tình cảm của cha và sẽ hiểu rõ hơn về trải nghiệm trong chính tình cảm cha con của mình. Có thể nói, tình yêu thương cha dành cho con là tuyệt đối và vô song. Dù muốn hay không, mỗi bước đi trong cuộc đời mỗi người con chúng ta đều có sự hiện diện của hình bóng cha.

Cha cho ta hình hài và nâng bước ta bằng đôi cánh của sự hy sinh thầm lặng. Cha cho ta lòng dũng cảm để đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống. Cha cho ta sức mạnh để vững bước trên đường đời. Trên hết, cha cho ta niềm tin vào sự kỳ diệu của tình yêu thương và sự bao dung. Nếu tình mẹ êm đềm và sâu lắng như sông thì tình cha lại cao cả và vững bền như núi. Xưa nay, tình mẹ luôn là đề tài bất tận của mọi cảm hứng nghệ thuật và thơ ca. Và vì quá để tâm đến tình mẹ mà dường như chúng ta đã đối xử “bất công” với tình cha.

Cha lạnh lùng để ta khôn lớn; cha nghiêm khắc để ta nên người. Và đôi lúc, vì không có được sự quan tâm của cha như mong muốn nên ta quên rằng tận sâu trong trái tim cha, ta luôn là tuyệt đối. Vì thế, nếu một ngày kia bạn vấp ngã trên đường đời, sự nghiệp phá sản, tình yêu đổ vỡ hay bị ai đó phản bội… thì hãy nghĩ về cha cùng những kỳ vọng mà người đã dành cho bạn. Hãy để cha trở thành niềm an ủi cho bạn trong những phút giây yếu lòng. Hãy tìm về với cha – dù bằng xương bằng thịt hay chỉ là trong ý nghĩ – để tin rằng dù thế nào chăng nữa cũng luôn có người yêu thương bạn bằng cả trái tim.

Với cuốn sách Cha – Điểm tựa đời con , chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những câu chuyện cảm động về tình cha, những câu chuyện gây xúc động bởi sự chân thật và những yêu thương vô bờ của tình cha con.. Trong mọi hoàn cảnh và ở mọi thời điểm, cha vẫn luôn theo sát cuộc đời mỗi chúng ta, soi sáng lối ta đi bằng ánh sáng của tình yêu thương. Qua đây, chúng tôi – những người thực hiện tập sách này – cũng xin được gửi lời tri ân đến người cha của mình. Tình yêu thương và sự chở che của cha là điểm tựa vững chắc suốt cuộc đời con!  

Mua sách Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con tại đây với giá

44.800 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con PDF

Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con MOBI

Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con EPUB

Chicken Soup For The Father’s Soul – Cha Điểm Tựa Đời Con full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

176

bìa mềm

200

tin tức đầu tiên

với cuốn sách Cha – điểm tựa đời con, bạn sẽ cùng chúng tôi tham gia hành trình khám phá thế giới tình phụ tử. Trong cuộc hành trình này, bạn sẽ nhận ra các lớp của tình cha con và hiểu rõ hơn về những trải nghiệm của bản thân trong mối quan hệ cha con. Có thể nói, tình yêu thương của người cha dành cho con là tuyệt đối không gì sánh bằng. Dù muốn hay không, mỗi đứa con của chúng ta đều có cha ở mỗi bước đường của cuộc đời.

Cha Thiên Thượng đã ban cho chúng ta hình hài và nâng chúng ta lên bằng đôi cánh của sự hy sinh thầm lặng. Bố đã cho chúng tôi dũng khí để đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống. Cha đã cho chúng tôi sức mạnh để chúng tôi tiếp tục đi trên đường đời. Quan trọng nhất, bố đã khiến chúng tôi tin vào điều kỳ diệu của tình yêu và lòng bao dung. Nếu tình mẹ êm đềm, sâu lắng như sông thì tình cha lại cao và vững như núi. Tình mẫu tử bao đời nay vẫn là nguồn cảm hứng sáng tác văn thơ. Và bởi vì chúng ta quá quan tâm đến tình mẫu tử, chúng ta dường như đã đối xử với tình phụ tử một cách “bất công.”

Cha lạnh lùng không cho tôi lớn lên, cha nghiêm khắc để tôi nên người. Đôi khi, vì không nhận được sự quan tâm mà bố mong muốn, chúng tôi quên mất rằng sâu thẳm trong trái tim bố, chúng tôi luôn tuyệt đối. Vì vậy, nếu một ngày bạn vấp ngã trong cuộc sống, sự nghiệp đổ vỡ, tình yêu tan vỡ, ai đó phản bội bạn … thì hãy nghĩ về bố và những gì ông ấy mong đợi ở bạn. Hãy để bố là niềm an ủi của bạn những lúc yếu lòng. Hãy trở về với cha của bạn – cả về thể xác lẫn tinh thần – và hãy tin rằng dù thế nào đi nữa, vẫn luôn có một người yêu bạn bằng cả trái tim.

với cuốn sách Cha – điểm tựa đời con , chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn câu chuyện cảm động về tình cha con, câu chuyện cảm động về tấm chân tình và tình yêu thương vô bờ bến giữa tình cha con. Trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc, Cha luôn theo sát cuộc đời của mỗi chúng con, soi đường cho chúng con bằng ánh sáng và tình yêu. Khi làm như vậy, chúng tôi – những tác giả của cuốn sách này – cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với cha của chúng tôi. Tình yêu thương và sự che chở của bố chính là điểm tựa vững chắc của cuộc đời con!


image
image
image

Giá đặc biệt
44.800 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *