Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống được viết bởi tác giả Jack Cafield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Cafield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Lê Ngọc Diệp, Thúy Hà, Vi Thảo Nguyên

Tải Sách Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống

Các bạn sắp được làm quen với một trong những cộng đồng đông đảo nhất trên thế giới. Đó chẳng phải là cộng đồng gồm nhà cửa, cao ốc, đường xá, trung tâm mua bán và trường học, mà là một cộng đồng ngự trị ngay trong chính trái tim và tâm hồn của những con người có cùng một mối ràng buộc. Từng thành viên của “cộng đồng những con người tìm lại chính mình này” đều đã vượt qua được các trở ngại to lớn trong cuộc sống của họ và qua đó đã tìm lại được chính mình trong một vị thế tốt đẹp hơn, cả về mặt thể chất, tâm tư tình cảm lẫn tinh thần.

Tìm lại Giá trị Cuộc sống sẽ làm lay động, truyền cảm hứng và mang lại niềm vui cho bạn qua những câu chuyện của một số trong hàng triệu người trong cộng đồng đang trên đường tìm lại bản thân. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng những câu chuyện này không hề nói đến nỗi đau đớn và tuyệt vọng, mà kể về niềm hy vọng và sự kiên cường.

Đây không phải là những câu chuyện về chiến lược để thay đổi, mà là những câu chuyện về tâm hồn con người – điều sẽ chẳng thể nào chối bỏ được. Đó cũng là chuyện của những con người sẵn sàng giúp đỡ người khác thông qua việc chia sẻ về những giai đoạn khó khăn trong cuộc đời mình. Hầu hết những người dính líu tới nghiện ngập và những vấn đề khác đều cảm thấy rất cô độc.

Họ tin rằng không ai có thể hiểu hoặc cảm thông cho hoàn cảnh của họ, và mặc dù khởi đầu cuộc hành trình của mình trong đơn độc, nhưng rồi họ sớm nhận thấy nhiều người khác cũng từng trải qua những kinh nghiệm tương tự và sẵn sàng giúp họ. Để có thể thay đổi và tìm ra một lối sống tốt đẹp hơn, nhiều lần họ đã đối mặt với những tình huống gây nản chí và thường xuyên hoài nghi chính mình, họ cũng phải đương đầu với những nỗi sợ hãi về tương lai.

Khi đọc truyện, các bạn sẽ hiểu được một cá nhân không thể làm điều đó một mình và những người cố vấn đã xuất hiện đúng lúc, đúng nơi như thế nào. Bạn sẽ gặp những con người đã từng tin rằng họ không cần ai giúp đỡ, nhưng đến một lúc nào đó họ đã đưa tay ra và được những người khác giữ lấy. Hãy lấy lại niềm tin của bạn khi tác giả của các bài viết mô tả về cội nguồn, sự phát triển và nuôi dưỡng tâm hồn – những điều làm phong phú thêm cuộc sống của những người đang trong quá trình tìm lại chính mình.

Và đối với những ai phải vật lộn gian nan trong cảm giác mình chẳng còn cách nào khác, thì qua từng trang viết, họ có thể tìm thấy “gia đình” mới của mình khi nghe các tác giả chia sẻ những khám phá cho thấy gia đình, bạn bè và ngay cả các nhóm hỗ trợ vẫn luôn ở bên chúng ta với những cách cư xử lành mạnh. Bạn sẽ cảm thấy lòng mình tràn ngập nỗi sợ hãi, băn khoăn lẫn niềm cảm phục trước sự kiên cường của những con người đã đối diện với biết bao xung đột lớn lao để không những vượt qua mà còn vươn lên và trưởng thành từ những tình huống khó khăn tưởng chừng như không thể nào vượt qua được.

Những câu chuyện của họ là sự tổng hòa của niềm hy vọng, sức mạnh nội tâm và sự thanh thản. Dẫu rằng đa số các câu chuyện trong quyển Tìm lại Giá trị Cuộc sống tập trung vào việc cai rượu và các chất gây nghiện khác, nhưng các tác giá Jack Canfield và Mark Victor Hansen cũng chia sẻ các câu chuyện cho thấy quá trình hồi phục được ứng dụng như thế nào vào những vấn đề khác liên quan đến chất lượng cuộc sống, từ sự chán nản cho đến các căn bệnh kéo dài. Ý niệm về sự phục hồi và lợi ích của chương trình Mười Hai Bước có thể được áp dụng cho nhiều vấn đề khác nhau với mức độ thành công không đổi. Sự giúp đỡ lẫn nhau có tác dụng rất hữu hiệu, làm cho số người đi tìm lại chính mình đang ngày một tăng thêm. Chúng ta không nên ngạc nhiên. Khi việc gì mang lại lợi ích, thì việc ấy sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của con người.

Cuối cùng, một trong những điểm đáng trân trọng nhất của một con người đã phục hồi đó là việc lấy lại niềm vui, và một trong những biểu hiện cao quý nhất của sự phục hồi là niềm khao khát sẻ chia những điều mình tìm thấy. Các tác giả được giới thiệu trong Tìm lại Giá trị Cuộc sống muốn chia sẻ niềm hy vọng, sự kiên cường, niềm vui và giá trị tinh thần đã làm lay động tâm hồn họ. 

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống PDF

Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống MOBI

Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống Jack Cafield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống EPUB

Chicken Soup For The Soul 12 – Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Carfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

192

bìa mềm

200

Lê Ngọc Diệp, Thúy Hà, Vi Thảo Nguyên

Bạn sắp được giới thiệu với một trong những cộng đồng lớn nhất trên thế giới. Đó không phải là một cộng đồng gồm những ngôi nhà, tòa nhà, con đường, trung tâm mua sắm và trường học, mà là một cộng đồng sống trong trái tim và tâm hồn của những con người có cùng mối quan hệ. Mỗi thành viên của “cộng đồng khám phá lại bản thân” này đều vượt qua những trở ngại lớn trong cuộc sống và nhờ đó, họ thấy mình ở một nơi tốt hơn về thể chất và tinh thần, thể chất, tinh thần, tình cảm và tâm hồn.

Tìm lại giá trị của cuộc sống Bạn sẽ cảm động, được truyền cảm hứng và vui mừng trước những câu chuyện của hàng triệu người trong cộng đồng, những người đang trên con đường khám phá bản thân. Bạn nhanh chóng nhận ra rằng những câu chuyện này không phải về nỗi đau và sự tuyệt vọng, mà là về hy vọng và sự kiên cường.

Đây không phải là những câu chuyện về chiến lược thay đổi, mà là những câu chuyện về tâm hồn con người – điều không bao giờ có thể phủ nhận. Đó cũng là câu chuyện của một người đàn ông sẵn sàng giúp đỡ người khác bằng cách chia sẻ khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống. Hầu hết những người mắc chứng nghiện ngập và các vấn đề khác đều cảm thấy rất cô đơn.

Họ tin rằng không ai có thể hiểu hoặc thông cảm cho hoàn cảnh của họ, và trong khi bắt đầu cuộc hành trình một mình, họ sớm phát hiện ra rằng nhiều người khác cũng đã trải qua những trải nghiệm tương tự và sẵn sàng giúp đỡ họ. Để có thể thay đổi và tìm ra cách sống tốt hơn, không ít lần họ phải đối mặt với những tình huống nản lòng và thường xuyên nghi ngờ bản thân, họ cũng phải đối mặt với những nỗi sợ hãi về tương lai.

Khi bạn đọc câu chuyện, bạn sẽ hiểu làm thế nào một người không thể làm điều đó một mình và làm thế nào để một người cố vấn có thể ở đúng nơi, đúng lúc. Bạn sẽ gặp những người từng nghĩ rằng họ không cần sự giúp đỡ, nhưng đến một lúc nào đó, họ đã tìm đến và bị bắt. Khám phá lại Niềm tin khi tác giả mô tả cội nguồn, sự phát triển và nuôi dưỡng tâm hồn — những thứ làm phong phú thêm cuộc sống của những người đang tìm kiếm chính họ.

Đối với những người đang vật lộn với cảm giác không có sự lựa chọn, họ có thể tìm thấy “gia đình” mới của mình trên mỗi trang, khi các tác giả chia sẻ những phát hiện cho thấy gia đình, bạn bè và thậm chí các nhóm hỗ trợ luôn ở bên chúng ta trong những hành vi lành mạnh. Bạn sẽ cảm thấy lòng mình tràn ngập sợ hãi, ngạc nhiên và ngưỡng mộ sự kiên cường của những người đã đối mặt với rất nhiều xung đột lớn, không chỉ để vượt qua mà còn vươn lên và trưởng thành từ những cuộc đấu tranh của họ. Một tình huống khó khăn dường như không thể vượt qua.

Câu chuyện của họ là sự tổng hòa của hy vọng, sức mạnh nội tâm và sự thanh thản. Trong khi hầu hết các câu chuyện trong Đi Tìm Giá Trị Cuộc Sống tập trung vào việc cai rượu và ma túy, các tác giả Jack Canfield và Mark Victor Hansen cũng chia sẻ những câu chuyện thể hiện sự hồi phục. Làm thế nào để áp dụng nó vào các vấn đề chất lượng cuộc sống khác, từ trầm cảm đến bệnh mãn tính. Khái niệm mười hai bước về phục hồi và đạt được có thể được áp dụng cho nhiều vấn đề khác nhau để tiếp tục thành công. Sự hỗ trợ lẫn nhau hoạt động hiệu quả đến mức ngày càng có nhiều người tìm kiếm cho mình. Chúng ta không nên ngạc nhiên. Khi một cái gì đó có lợi, nó sẽ trở thành một phần của cuộc sống của mọi người.

Vào cuối ngày, một trong những phẩm chất được đánh giá cao nhất của một người đang hồi phục là hạnh phúc trở lại và một trong những biểu hiện cao quý nhất của sự phục hồi là mong muốn chia sẻ những khám phá của bản thân. Các tác giả trong Đi Tìm Giá Trị Cuộc Sống muốn chia sẻ niềm hy vọng, sự kiên cường, niềm vui và những giá trị tinh thần chạm đến tâm hồn họ.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *