Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản) PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản)

Trước những khó khăn và những vấn đề phức tạp của cuộc sống, sự chia sẻ về tâm hồn là điều quý giá và có ý nghĩa nhất. Điều này giúp chúng ta vượt qua những nỗi buồn, những thất vọng để hướng đến một ngày mai tươi đẹp với ước mơ, hoài bão và cảm nhận cuộc sống trọn vẹn hơn.

Mỗi câu chuyện trong Chicken Soup for the Soul 20 – Hạt giống yêu thương mang một thông điệp riêng, có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Nó truyền cảm hứng và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, về niềm tin vào những điều tốt đẹp, bất kể những khó khăn trước mắt. Theo đó, cách chúng ta chọn lựa thái độ sống, cách chúng ta hành động và điều ta mong đợi ở người khác sẽ dẫn dắt chúng ta hành xử một cách chân thành và đầy tình cảm.

Câu chuyện về tình chị em sâu sắc được gắn kết bởi cuốn nhật ký mặc dù khoảng cách giữa họ là cả một đại dương. Hay như điều đơn giản và gần gũi với nhịp sống hiện đại là sự nhận ra rằng bản thân mình cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhằm giúp cơ thể phục hồi năng lượng và cả sự minh mẫn về tinh thần. Hoặc câu chuyện một người mẹ hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của nụ cười qua cô con gái nhỏ và tình bạn chân thành của cô bé đối với bạn.

Qua cuốn sách bạn cũng có thể nhận ra rằng những cái siết tay, những lời nói yêu thương, những cái ôm chặt … cũng có thể liều thuốc xoa dịu những đau đớn trong tâm hồn. Và rất nhiều câu chuyện khác đã thật sự mang đến cho độc giả sự tin tưởng vào cuộc sống, vào điều kỳ diệu của tình yêu thương và sự chia sẻ.

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản) tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản) PDF

Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản) MOBI

Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản) Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản) EPUB

Chicken Soup For The Soul 20 – Hạt Giống Yêu Thương (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

176

bìa mềm

200

Đối mặt với những khó khăn, vấn đề phức tạp trong cuộc sống, sự sẻ chia tâm hồn là điều đáng quý và ý nghĩa nhất. Điều này giúp chúng ta vượt qua đau buồn, thất vọng và hướng đến một ngày mai tốt đẹp hơn với những ước mơ, hoài bão và một cuộc sống trọn vẹn hơn.

mọi câu chuyện bên trong Chicken Soup for the Soul 20 – Seeds of Love Với thông điệp riêng, nó có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc sống của bạn. Nó truyền cảm hứng, chia sẻ niềm vui trong cuộc sống và tin vào những điều tốt đẹp, bất chấp khó khăn phía trước. Vì vậy, cách chúng ta chọn để sống, cách chúng ta cư xử và những gì chúng ta mong đợi từ người khác sẽ hướng dẫn chúng ta hành động một cách chân thành và nhiệt tình.

Câu chuyện về tình cảm chị em dù cách nhau một đại dương nhưng được gắn kết bởi một cuốn nhật ký. Hay đơn giản và gần gũi với nhịp sống hiện đại là ý thức được rằng con người cần được nghỉ ngơi, thư giãn để giúp cơ thể lấy lại năng lượng và tinh thần minh mẫn. Hay câu chuyện của một người mẹ đã học được ý nghĩa và tầm quan trọng của nụ cười thông qua cô con gái nhỏ và tình bạn chân thành của cô ấy với bạn.

Qua sách, bạn cũng có thể nhận ra rằng, những cái bắt tay, những lời yêu thương, những cái ôm… cũng có thể xoa dịu nỗi đau tâm hồn. Nhiều câu chuyện khác mang đến cho người đọc niềm tin vào cuộc sống và sự kỳ diệu của tình yêu thương và sự sẻ chia.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *