Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
191
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản) PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản)

“Vạn vật đều có một khoảng thời gian nhất định, và mỗi khoảnh khắc trên trần gian đều có một mục đích riêng của nó.” Những ngôn từ bất hủ này đã khích lệ rất nhiều người trong những giai đoạn thăng trầm của cuộc sống.

Có những câu chuyện được truyền từ người này sang người khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác đã giúp mang đến sự động viên cũng như nguồn cảm hứng cho mọi thời khắc trong cuộc đời. Và những người kể chuyện giàu kinh nghiệm đã truyền cảm hứng đến người nghe, giúp họ xác định được phương hướng và mục tiêu trong cuộc sống. Người kể chuyện đánh thức người nghe, giúp họ trở về với giá trị của chính mình, trao cho họ ước mơ về những điều tuyệt diệu có thể xảy ra và taạo nên sự nối kết của con tim.

Trong tập Chicken Soup for the Golden Soul, chúng tôi đã chọn in những câu chuyện xoay quanh những tấm lòng cao thượng và chính những câu chuyện đó đã chinh phục con tim độc giả. Một số câu chuyện kể về niềm hạnh phúc được tận hưởng mối quan hệ hòa thuận giữa các thế hệ, niềm vui khi được sống với các thú vui tao nhã cũng như tạo ra nguồn sinh lực mới, được thưởng thức những cột mốc đánh dấu sự thay đổi và để lại phía sau những điều đã già cỗi. Nhiều câu chuyện liên quan đến việc nuôi nấng và dạy dỗ con cháu, trong khi một số chuyện khác thì tập trung vào sự thật của tuổi tác.

Chúng tôi hi vọng rằng tất cả những câu chuyện này sẽ gợi nên những suy nghĩ về việc làm thế nào để sống thật ý nghĩa và tận hưởng được nhiều niềm vui nhất. Khi tiến hành phân loại một lượng lớn những câu chuyện mà chúng tôi nhận được từ độc giả để thực hiện cuốn Chicken Soup for the Golden Soul, chúng tôi luôn lưu tâm đến tầm quan trọng của việc truyền tải cho thế hệ tương lai những bài học đã được góp nhặt từ cuộc sống.

Chúng tôi cũng nhận ra tầm quan trọng của việc tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc sống của mỗi người và hiểu tại sao có những sự trưởng thành vững vàng nhất lại xảy đến trong những giờ phút đen tối nhất. Qua đó, ta có thể nhận thấy rằng: Chúng ta có thể hướng đến tương lai bằng một niềm tin và thái độ cởi mở, sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì mà Đấng tạo hoá đã dành riêng cho mình.

Chúng tôi mong các bạn hãy yêu mến tất cả những khoảnh khắc trong cuộc sống, lúc chán nản cũng như khi ấm lòng, lúc tăm tối cũng như khi tươi sáng – bởi vì tất cả những điều đó chính là sự chuẩn bị tốt nhất cho những năm tháng “trưởng thành”, thậm chí chúng còn hữu ích hơn tất cả những gì mà bạn từng nghĩ đến. Chẳng bao giờ là quá trễ để khám phá sự phong phú và thanh bình trong cuộc sống này. “Kể chuyện cho cháu nghe đi!” – những lời ngọt ngào đó của những đứa trẻ trên khắp thế giới và trong mọi thời đại sẽ mãi vang vọng trong trái tim của mỗi chúng ta.

Chúng tôi hi vọng Golden Soul sẽ truyền cảm hứng để bạn có thể kể những câu chuyện của chính mình cho những người trẻ hơn mà bạn gặp trong cuộc sống – và cho cả những người có “tâm hồn tươi trẻ.” Thông qua quyển sách Chicken Soup for the Golden Soul, chúng ta hãy cùng nhau tôn vinh cuộc sống. Hãy đọc từng truyện một. Hãy để chúng xoa dịu tâm hồn, mang đến những nụ cười thoải mái và nhóm lên ngọn lửa trong tâm hồn bạn. Và mong rằng các bạn sẽ truyền nh ững câu chuyện này cho nhiều người khác nữa.

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản) tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản) PDF

Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản) MOBI

Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản) Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản) EPUB

Chicken Soup For The Soul 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

191

bìa mềm

200

“Mọi thứ đều có thời điểm, và mỗi khoảnh khắc trên trái đất đều có mục đích riêng của nó.” Những câu nói bất hủ này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người qua những thăng trầm của cuộc sống.

Có những câu chuyện được truyền từ người này sang người khác, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, giúp mang lại nguồn động viên và cảm hứng trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Những người kể chuyện có kinh nghiệm truyền cảm hứng cho người nghe và giúp họ xác định phương hướng và mục đích trong cuộc sống của họ. Người kể chuyện đánh thức khán giả, giúp họ quay trở lại giá trị của mình, cho phép họ mơ về những điều tốt đẹp có thể xảy ra và tạo ra một kết nối tâm linh.

Trong tập “Canh gà cho tâm hồn vàng”, chúng tôi đã chọn in những câu chuyện xoay quanh những tấm lòng cao cả đã chinh phục trái tim người đọc. Một số câu chuyện kể về niềm hạnh phúc khi tận hưởng những mối quan hệ hài hòa giữa các thế hệ, niềm vui khi được sống một cuộc sống duyên dáng, và niềm vui khi tạo ra năng lượng mới, tận hưởng những cột mốc quan trọng, thay đổi và buông bỏ những điều cũ. Nhiều câu chuyện đề cập đến việc nuôi dạy và nuôi dạy con cái, trong khi những câu chuyện khác lại tập trung vào sự thật của tuổi tác.

Chúng tôi hy vọng tất cả những câu chuyện này khơi dậy suy nghĩ về cách sống có ý nghĩa và tận hưởng nhiều nhất. Khi chúng tôi tập hợp vô số câu chuyện mà chúng tôi đã nhận được từ độc giả của mình, chúng tôi ghi nhớ tầm quan trọng của việc truyền lại những câu chuyện hay nhất cho thế hệ tương lai. Học tập được thu thập từ cuộc sống.

Chúng tôi cũng nhận ra tầm quan trọng của việc tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống và hiểu tại sao sự phát triển mạnh mẽ nhất lại xảy ra trong những giờ phút đen tối nhất. Nhờ đó, chúng ta có thể nhận ra rằng chúng ta có thể nhìn về tương lai với một niềm tin chắc chắn và một tâm hồn rộng mở, sẵn sàng đón nhận tất cả những gì mà tạo hóa đã dành riêng cho chúng ta.

Chúng tôi yêu cầu bạn trân trọng tất cả những khoảnh khắc trong cuộc đời, vui buồn và ấm áp, bóng tối và ánh sáng – bởi vì tất cả những điều đó là sự chuẩn bị tốt nhất cho những năm tháng “trưởng thành”, hữu ích hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Không bao giờ là quá muộn để khám phá sự phong phú và thanh bình của cuộc sống này. “Tell me a story!” – Những câu nói ngọt ngào của trẻ em từ khắp nơi trên thế giới và ở bất kỳ thời đại nào sẽ mãi vang vọng trong trái tim mỗi chúng ta.

Chúng tôi hy vọng Golden Soul sẽ truyền cảm hứng để bạn kể câu chuyện của mình cho những người trẻ mà bạn gặp trong đời và những người “có tâm hồn trẻ”. Qua cuốn sách Chicken Soup for the Golden Soul, chúng ta hãy cùng nhau tôn vinh cuộc sống. Đọc từng câu chuyện một. Hãy để chúng xoa dịu tâm hồn bạn, mang đến nụ cười an ủi và thắp lên ngọn lửa trong tâm hồn bạn. Tôi hy vọng bạn có thể truyền những câu chuyện này cho nhiều người hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *