Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin () được viết bởi tác giả Jack Cafield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Cafield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin () PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin ()

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin ()

“Trong mọi hoàn cảnh – hãy gìn giữ niềm tin. Vì điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là niềm tin: tin vào chính mình, tin vào ngày mai, tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống. Niềm tin sẽ truyền cho chúng ta nguồn sức mạnh lớn lao để vượt qua những khó khăn thử thách của cuộc sống.” – William James.

Niềm tin là một điều rất cần thiết cho tất cả chúng ta – những ai luôn mong muốn khám phá bản chất của cuộc sống. Biết hy vọng và tin tưởng vào những điều tốt đẹp là một phương thuốc mầu nhiệm, giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Có niềm tin, chúng ta sẽ tìm thấy sự chia sẻ, nâng đỡ và tình yêu thương giữa cuộc sống đời thường đầy khó khăn, thử thách. Thế nhưng có những khi niềm tin trong bạn đều sụp đổ, tất cả đều trở nên vô vọng và bất lực, bạn sẽ làm gì?

Nếu là người thiếu ý chí, bạn sẽ buông xuôi và bắt đầu tỏ ra nghi ngờ những gì lâu nay mình tin tưởng. Bạn sẽ chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực, sẽ lãng phí những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của cuộc sống – một cuộc sống mà bạn vốn có thể làm được rất nhiều điều mong muốn. Bằng ngược lại, là một người mạnh mẽ, lạc quan, bạn sẽ không ngại ngần chọn cho mình con đường thứ hai: tiếp tục dấn bước, cho dù chỉ với chút niềm tin cỏn con còn sót lại.

Con đường thứ hai mà bạn chọn, đó cũng chính là những gì First News mong muốn được san sẻ cùng bạn qua tập sách Hạt giống tâm hồn – Khi bạn mất niềm tin. Hạt giống tâm hồn – Khi bạn mất niềm tin như một lời chia sẻ tinh thần mỗi khi chúng ta lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Sách tập hợp những câu chuyện đầy ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm tin của con người đối với bản thân và những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Qua từng mẫu chuyện giản dị, gần gũi với đời sống thường nhật, chúng ta sẽ nhận ra rằng: một khi có niềm tin, tất cả mọi người đều có thể vượt qua nghịch cảnh của cuộc sống. Niềm tin sẽ truyền cho chúng ta nguồn sức mạnh lớn lao để vượt qua những khó khăn, tìm được giá trị đích thực của chính bản thân mình.

Qua những trang viết ngắn ngủi nhưng ẩn chứa trong đó biết bao bài học giá trị về nhân cách sống và cách nhìn cuộc đời, First News hy vọng Hạt giống tâm hồn – Khi bạn mất niềm tin sẽ trở thành người bạn chia sẻ với những ai đang đánh mất niềm tin cuộc sống, đang phải sống trong chuỗi ngày lo lắng, hồ nghi, thậm chí là tuyệt vọng. Mỗi đời người đều trải qua nhiều biến cố, có khi là hạnh phúc ngọt ngào nhưng cũng có lúc là mất mát đắng cay… Biết vững tin và không ngừng hi vọng sẽ giúp ta tìm ra giá trị đích thực của cuộc đời.

Sách Hạt giống tâm hồn – Khi bạn mất niềm tin phiên bản mới tái bản, thay bìa có chỉnh sửa và bổ sung. Sách do First News thực hiện, phát hành trên toàn quốc.

Mua sách Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin () tại đây với giá

44.800 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin () PDF

Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin () MOBI

Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin () Jack Cafield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin () EPUB

Chicken Soup For The Soul – Khi Bạn Mất Niềm Tin () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Carfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

144

bìa mềm

150

“Dù thế nào đi nữa – hãy giữ vững niềm tin. Vì điều quan trọng nhất của cuộc đời là niềm tin: tin vào chính mình, tin vào ngày mai, tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Niềm tin sẽ tiếp thêm sức mạnh cho ta vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống . ”- William James.

Niềm tin là một điều cần thiết cho tất cả chúng ta, những người luôn muốn khám phá bản chất của cuộc sống. Biết hy vọng và tin vào những điều tốt đẹp là liều thuốc thần kỳ giúp chúng ta mạnh mẽ và tự tin hơn. Với niềm tin, chúng tôi tìm thấy sự chia sẻ, hỗ trợ và yêu thương trong cuộc sống hàng ngày đầy khó khăn và thử thách. Nhưng đôi khi, niềm tin trong bạn sụp đổ và bạn trở nên tuyệt vọng và bất lực, bạn sẽ làm gì?

Nếu bạn là một người thiếu ý chí, bạn sẽ bỏ cuộc và bắt đầu nghi ngờ những gì bạn đã luôn tin tưởng. Bạn sẽ chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực và lãng phí những khoảnh khắc có ý nghĩa trong cuộc sống — một cuộc sống mà bạn có thể làm được rất nhiều điều. Ngược lại, là một người mạnh mẽ và lạc quan, bạn sẽ không ngần ngại lựa chọn con đường thứ hai: hãy tiếp tục đi, dù chỉ còn một chút niềm tin.

Con đường thứ hai bạn chọn, và đó là điều First News muốn chia sẻ với bạn qua cuốn sách Hạt giống tâm hồn – khi bạn mất niềm tin. Hạt giống tâm hồn – Khi chúng ta gặp khó khăn, bất hạnh, khi bạn mất niềm tin là sự sẻ chia tinh thần. Cuốn sách này tập hợp những câu chuyện ý nghĩa về ý chí vượt qua thử thách, về niềm tin của con người về bản thân, về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Qua từng câu chuyện giản dị, gần gũi đời thường, chúng ta sẽ nhận ra rằng chỉ cần có niềm tin thì ai cũng có thể vượt qua nghịch cảnh cuộc đời. Niềm tin mang lại cho chúng ta sức mạnh to lớn để vượt qua khó khăn và tìm ra giá trị đích thực của mình.

Qua những trang viết ngắn ngủi nhưng ẩn chứa nhiều bài học quý giá về nhân cách sống và nhân sinh quan, First News Hạt giống tâm hồn hy vọng – người bạn sẻ chia khi mất niềm tin. Những người mất niềm tin vào cuộc sống đang sống một chuỗi ngày lo lắng, nghi ngờ, thậm chí là tuyệt vọng. Ai cũng trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống, có lúc hạnh phúc ngọt ngào, có lúc mất mát đau thương… Niềm tin, không ngừng hy vọng, sẽ giúp ta tìm ra giá trị đích thực của cuộc sống.

Seeds of the Book’s Soul – Khi bạn mất niềm tin vào ấn bản mới, hãy thay đổi trang bìa kèm theo những chỉnh sửa và bổ sung. Sách do Tin tức số 1 sản xuất, phân phối trên toàn quốc.


image
image

Giá đặc biệt
44.800 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *