Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản) PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản)

Gia đình là nguồn động viên tinh thần và là nhân tố không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi người chúng ta. Đó là nơi cuộc sống của ta bắt đầu, nơi tình yêu không bao giờ kết thúc, nơi mọi lỗi lầm được thứ tha và là nơi bình yên mà ta luôn mong muốn tìm về mỗi khi vấp ngã trên đường đời.

Hai tiếng “gia đình” luôn gợi lên trong chúng ta nhiều cảm xúc khó tả và những ký ức ấm áp. Khi nhớ về gia đình, ta nhớ về những kỷ niệm vui buồn thời thơ ấu và những bài học cuộc sống giúp ta trưởng thành. Chúng ta cũng không bao giờ quên vòng tay yêu thương của mẹ, cái ôm động viên của cha và những cuộc trò chuyện đầy ắp tiếng cười với các anh chị em trong nhà.

Đôi khi ta xem gia đình là điều hiển nhiên và bỏ mặc mái ấm của mình để tìm kiếm hạnh phúc ở một nơi xa xôi nào đó, để rồi khi vấp ngã và thất bại, ta mới nhận ra rằng gia đình là nơi duy nhất dành cho ta tình yêu thương vô điều kiện.

Tình yêu thương gia đình là quyển sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa và cảm động về tình cảm gia đình. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình cũng như của những người thân trong những câu chuyện đó. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận ra rằng dù có chuyện gì xảy ra thì tình yêu thương của gia đình là thứ tình cảm duy nhất tồn tại mãi mãi, để từ đó, bạn biết trân trọng hơn tình cảm của những người thân yêu đã và đang dành cho mình.

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản) tại đây với giá

47.560 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản) PDF

Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản) MOBI

Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản) Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản) EPUB

Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

144

bìa mềm

200

Gia đình là nguồn động viên tinh thần và là nhân tố không thể thiếu trong hạnh phúc của mỗi chúng ta. Đây là nơi cuộc sống của chúng ta bắt đầu, nơi tình yêu không bao giờ kết thúc, nơi những lỗi lầm được tha thứ, và nơi chúng ta luôn mong tìm được bình yên khi vấp ngã trên đường.

Từ “quê hương” luôn gợi cho chúng ta nhiều cảm xúc khó tả và những kỉ niệm ấm áp. Khi nghĩ đến gia đình, chúng ta nghĩ đến những kỷ niệm vui buồn thời thơ ấu và những bài học cuộc sống đã giúp chúng ta trưởng thành. Chúng ta cũng sẽ không bao giờ quên những cái ôm yêu thương từ mẹ, những cái ôm động viên từ bố và những cuộc trò chuyện đầy ắp tiếng cười với anh chị em của chúng ta.

Đôi khi, chúng ta coi gia đình là điều hiển nhiên và bỏ nhà đi tìm hạnh phúc ở nơi xa, và chỉ khi vấp ngã, thất bại, chúng ta mới nhận ra rằng gia đình là nơi duy nhất. Cho tôi tình yêu vô điều kiện.

tình yêu gia đình Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện ý nghĩa và cảm động về tình cảm gia đình. Bạn có thể xem ảnh của mình và người thân trong những câu chuyện này. Đồng thời, bạn sẽ hiểu rằng dù có chuyện gì xảy ra thì tình yêu thương gia đình là tình yêu duy nhất tồn tại lâu dài, để bạn biết trân trọng tình yêu thương của những người thân yêu hơn và của chính mình.

Giá đặc biệt
47.560 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *