Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề () được viết bởi tác giả Carol Christen, Rchard N Bolles, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Carol Christen, Rchard N Bolles
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề () PDF

Tải sách Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề ()

Hình ảnh bìa sách Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề ()

CHIẾC DÙ CỦA BẠN MÀU GÌ

Nếu chúng ta có một thứ giống như miếng đề-can dán xe toàn quốc, thì miếng đề-can của năm sẽ là: “Tôi thất nghiệp, tôi không tìm được việc làm, và tôi đã thử mọi cách.”

Tất nhiên không phải ai cũng trưng nó ra; dù sao cũng có khoảng 139.000.000 người ở Mỹ có việc làm. Nhưng khoảng 15.000.000 người khác thì không. Và 6.000.000 người trong số đó sẽ trưng miếng đề-can đó suốt hơn 27 tháng. Đó là số lượng người thất nghiệp trong khoảng thời gian dài đến vậy. Chỉ trong phạm vi nước Mỹ. Ra khỏi biên giới nước này thì, bi kịch thay, thất nghiệp là một vấn đề toàn cầu, như chúng ta đã thấy ở khắp Trung Đông năm nay, cũng như ở các quốc gia luôn vận động không ngừng khác trên thế giới.

Trong những ngày này, đi đâu ta cũng nghe lời than vãn như: “Tôi thất nghiệp mãi thôi, tôi không tìm được việc, dù tôi đã cố gắng lắm rồi.” Và chúng ta thật sự rất cố gắng. Thường là trong vô vọng. Chúng ta bị đá khỏi công việc, chúng ta đi tìm việc theo cách trước nay vẫn làm, nhưng lần này chúng ta về tay không. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với nhiều người trong chúng ta. Và là một kinh nghiệm ta không lường trước được. Mọi cách đều vô ích. Và thất nghiệp cứ thế kéo dài.

Điều này làm ta nao núng, và thường khiến lòng tự trọng trong ta suy giảm. Cặp song sinh “chán nản và vô vọng” thường xuyên theo sát nhau. Cuộc sống như thể sẽ không bao giờ khá hơn được. Điều này dường như kéo dài mãi mãi.

Chúng ta cần gì?

Ừm, chúng ta cực kỳ cần một công việc. Dĩ nhiên.

Nhưng hơn thế, khi thất nghiệp, chúng ta vô cùng, vô cùng cần đến Hy Vọng.

Vì thế, trong những năm qua, tác giả đã thu thập vô số tài liệu về tất cả những thứ tác động đến công việc của chúng ta cũng như khả năng chúng ta nuôi sống bản thân và gia đình: ba thảm họa khủng khiếp ở Nhật Bản; làn sóng biểu tình của những quân đoàn người trẻ tuổi thất nghiệp và các đối tượng khác trên khắp Trung Đông; động đất tàn phá ở Haiti, New Zealand, và những nơi khác; vụ tràn dầu BP ở Vịnh Mexico; BRIC (các nền kinh tế đang lên của Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc và sự thèm khát của họ đối với nhiên liệu cùng mọi thứ khác); tỷ lệ thất nghiệp không suy giảm trên khắp thế giới; các món nợ quốc gia tăng vọt trên toàn cầu; áp dụng chính sách thắt chặt ngân sách, trên khắp thế giới; những con số thảm hại về tịch thu nhà cửa để gán nợ; nhà cửa mất giá; mất việc làm ở những ngành nghề cụ thể; thu hẹp tín dụng; xăng dầu tăng giá; thực phẩm tăng giá và thiếu hụt; tuổi làm việc cao hơn; thương mại tự do; thuê ngoài; điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, hệ điều hành Android, Web 2.0, truyền thông xã hội, Facebook, Twitter, blog, nhắn tin, chức năng iCloud, LinkedIn, LinkUp, Checkster, Workblast (hồ sơ cá nhân bằng video), và các công cụ tìm kiếm bao trùm đặc biệt cách thức tìm việc; các kỹ năng mềm; các danh mục đầu tư; phỏng vấn hành vi; hiệp hội các nhà tư vấn; và các câu chuyện tìm việc của từng cá nhân. Chưa kể, mỗi năm 4 lần, mỗi lần khoảng 5 ngày, tác giả không làm gì khác ngoài việc tương tác với những người tìm việc hoặc thay đổi công việc. Thông qua những tương tác cá nhân đó, tác giả được cập nhật về những vấn đề hiện tại mà nam giới và nữ giới đang vấp phải, trong Giới Thất Nghiệp.

Giờ đây công việc của tác giả là viết cô đọng, chắt lọc núi thông tin thành những điều căn bản, tìm ra những ý tưởng mang lại hy vọng cho người đọc. Bởi vì suy cho cùng, đây là một Quyển Sách Hy Vọng, được ẩn đằng sau vỏ bọc của một quyển cẩm nang tìm việc.

Mua sách Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề () tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề () PDF

Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề () MOBI

Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề () Carol Christen, Rchard N Bolles ebook

Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề () EPUB

Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Carol Christen, Richard N. Boles
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

216

bìa mềm

250

Màu da của bạn là gì?

Nếu chúng ta có một cái gì đó giống như decal xe hơi quốc gia, thì decal năm nay sẽ là: “Tôi thất nghiệp, tôi không thể tìm được việc làm, tôi đã thử mọi cách.”

Tất nhiên không phải ai cũng thể hiện điều đó; trong mọi trường hợp, có khoảng 139.000.000 người ở Mỹ có việc làm. Nhưng khoảng 15.000.000 người thì không. 6.000.000 trong số đó sẽ được dán decal trong hơn 27 tháng. Đây là số người thất nghiệp dài hạn. Chỉ trong phạm vi Hoa Kỳ. Đáng buồn thay, ngoài biên giới của nó, thất nghiệp là một vấn đề toàn cầu, như chúng ta đã thấy trong năm nay ở Trung Đông và các quốc gia không yên tâm khác trên thế giới.

Ngày nay, đi đến đâu tôi cũng nghe thấy những lời than phiền như “Tôi mãi mãi không có việc làm, và dù cố gắng cũng không thể tìm được việc làm.” Chúng tôi thực sự làm việc chăm chỉ. Thường là vô ích. Chúng tôi đã bị đuổi khỏi công việc của mình, chúng tôi vẫn đi tìm việc như trước đây, nhưng lần này chúng tôi trở về tay không. Đây là một trải nghiệm mới đối với nhiều người trong chúng ta. Đây là một trải nghiệm mà chúng tôi không mong đợi. Tất cả trong hư không. Tình trạng thất nghiệp vẫn tiếp diễn.

Điều này khiến chúng ta thất vọng và thường khiến lòng tự trọng của chúng ta giảm sút. Cặp song sinh “chán nản và tuyệt vọng” thường song hành với nhau. Cuộc sống dường như không bao giờ tốt hơn. Điều này dường như kéo dài mãi mãi.

chúng ta cần gì?

Chà, chúng tôi thực sự cần một công việc. chắc chắn.

Nhưng quan trọng hơn, khi mất việc làm, chúng ta rất cần hy vọng.

Vì vậy, trong những năm qua, tác giả đã thu thập vô số tài liệu về tất cả những thứ ảnh hưởng đến công việc và khả năng tự nuôi sống bản thân và gia đình của chúng ta: ba thảm họa khủng khiếp ở Nhật Bản; làn sóng biểu tình của một số lượng lớn thanh niên thất nghiệp và các tác nhân khác trên khắp Trung Đông; Haiti Các trận động đất tàn phá ở, New Zealand và các nơi khác; tràn dầu BP ở Vịnh Mexico; BRICs (các nền kinh tế mới nổi của Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc và nhu cầu của họ đối với nhiên liệu và mọi thứ khác); thất nghiệp trên khắp thế giới không giảm; nợ quốc gia tăng cao; chính sách thắt chặt ngân sách trên toàn thế giới; số nhà bị tịch thu nghiêm trọng; giá trị nhà giảm; mất việc làm trong một số ngành nghề; khủng hoảng tín dụng; giá xăng dầu tăng; giá lương thực và tình trạng thiếu hụt; độ tuổi lao động cao hơn; thương mại tự do; Gia công phần mềm; iPhone, Máy tính bảng iPad, Hệ điều hành Android, Web 2.0, Truyền thông xã hội, Facebook, Twitter, Blog, Nhắn tin, Tính năng iCloud, LinkedIn, LinkUp, Checkster, Workblast (tài liệu video) và các công cụ tìm kiếm đề cập cụ thể cách tìm việc; kỹ năng mềm; danh mục đầu tư; phỏng vấn hành vi; hiệp hội tư vấn; và câu chuyện tìm kiếm việc làm cá nhân. Hơn nữa, một năm 4 lần, mỗi lần khoảng 5 ngày, tác giả không làm gì khác ngoài việc tiếp xúc với những người tìm việc hoặc thay đổi công việc. Thông qua những tương tác cá nhân này, các tác giả tìm hiểu về các vấn đề hiện tại mà nam giới và phụ nữ đang phải đối mặt trong những người thất nghiệp.

Bây giờ công việc của tác giả là viết một cách súc tích, chắt lọc nhiều thông tin làm nền tảng, tìm kiếm những ý tưởng mang lại cho người đọc hy vọng. Bởi vì suy cho cùng đây cũng là một cuốn sách đầy hy vọng, ẩn sau trang bìa của một tập tài liệu tìm việc.


image
image

Giá đặc biệt
62.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *