Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore được viết bởi tác giả Jesse Livermore, Richard D Wyckoff, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jesse Livermore, Richard D Wyckoff
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
1980Books

Tải Sách Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore PDF

Tải sách Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore

Hình ảnh bìa sách Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore

Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore

Jesse Livermore, con gấu vĩ đại nhất phố Wall, là cái tên từng khuynh đảo giới tài chính và là tiếng nói được quan tâm nhất ở thời của ông. Livermore sở hữu sự nghiệp đầu cơ vô cùng thăng trầm và biến động. Đó là những giao dịch với khối lượng và giá trị lớn chưa từng có bấy giờ, những lần quyết định mua bán không dựa trên bất kỳ cơ sở khoa học, những thương vụ thao túng, làm giá rúng động thị trường và cuối cùng là những lần phá sản vực dậy rồi lại trắng tay. Livermore chưa từng làm bất kỳ công việc nào khác và toàn bộ cuộc đời của ông gắn liền với thị trường chứng khoán.

“Chiến lược giao dịch của Jesse Livermore” là cuốn sách ngắn được Livermore viết vào năm 1940 trước khi ông tự tử, cuốn sách tóm tắt lại những thành công cũng như thất bại của ông trong đầu cơ chứng khoán, tập trung chi tiết vào các nguyên tắc và chiến lược giao dịch. Phương pháp đầu cơ của Livermore về cơ bản là sự kết hợp giữa hành vi giá và yếu tố thời gian, hay nói cách khác là dựa trên chu kỳ giá cổ phiếu theo thời gian.

Trong phần hai của cuốn sách là cuộc phỏng vấn với Jesse Livermore được thực hiện bởi Richard D. Wyckoff, một phóng viên tài chính nổi tiếng thời bấy giờ. Ông trình bày các phương pháp mà Livermore sử dụng để kiếm hàng triệu đô la trên thị trường chứng khoán, với các chủ đề liên quan trực tiếp đến kỹ thuật giao dịch được chọn lọc như cách chọn lựa cổ phiếu mua vào và thời điểm mua, tâm lý giao dịch và cách xây dựng tư duy thành công trong giao dịch. Chúng bổ sung cho những phương pháp mà chính Livermore đã trình bày trong phần một.

Livermore sở hữu một sự nghiệp chói sáng trong lịch sử đầu cơ. Ông luôn thu hút sự chú ý của công chúng như một tâm điểm trên thị trường ngay từ khi còn trẻ, nổi tiếng với biệt danh “cậu bé đầu cơ”. Livermore thực sự là một nhà đầu cơ, với những giao dịch lớn đến mức khiến Phố Wall ngỡ ngàng. Ông không bao giờ thực hiện một giao dịch với tâm lý may rủi. Mỗi hành động đều là kết quả của sự tin tưởng, trí tuệ, nghiên cứu không ngừng và sự kiên nhẫn đáng kinh ngạc.

Trong 40 năm, Livermore đã nghiên cứu thế giới và điều kiện kinh tế trong nước với một cường độ khó tin. Trong 40 năm ông không ngừng học tập, mơ ước, sống và giao dịch trên thị trường đầu cơ. Thế giới của ông là sự biến động giá, khoa học ông theo đuổi là sự biến động theo đúng dự báo.

Xét ở khía cạnh trí tuệ và năng khiếu bẩm sinh, Jesse Livermore là nhà đầu cơ và nhà phân tích thị trường vĩ đại nhất. Ông có thể tận dụng từng đồng, sử dụng công cụ đòn bẩy ít nhất, khóa mình trong phòng với bảng giá, để rồi xuất hiện lại sau vài tháng với một khoản hời lớn. Đây chính là biểu hiện của thiên tài.

Giao dịch thành công gây chấn động đầu tiên của ông diễn ra năm ông 15 tuổi. Mẹ ông là người bị bất ngờ nhất khi ông đặt lên đùi bà một xấp tiền trị giá 1.000 đô la, khoản tiền đầu tiên ông kiếm được từ thị trường chứng khoán. Sự chấn động thứ hai mà ông mang đến là việc hoàn thành công việc tính toán của bốn năm trong chỉ một năm trong khi đang đảm nhận công việc ghi giá lên bảng ở một công ty chứng khoán. Tiếp đó, thị trường không ngừng bị chấn động bởi những kỳ tích của ông, và với những ai hứng thú với bộ môn đầu cơ chứng khoán, dù có thể không khiến bạn ngỡ ngàng, đây chắc chắn vẫn là những thành quả đầy bất ngờ.

Nguyên nhân rất rõ ràng. Mỗi nhà đầu cơ vĩ đại đều có phương pháp giao dịch riêng, những nghiên cứu cá nhân làm nền tảng cho các kết luận mà theo đó họ sẽ sẵn sàng chấp nhận rủi ro chi ra một số tiền lớn. Những phương pháp này thường được xem là “bí mật quốc gia”, đôi khi xuất phát từ tính tự phụ hoặc đa nghi, nhưng phần lớn là vì những nguyên nhân thực tế.

Vì vậy, khi Jesse Livermore, với tính thẳng thắn đặc trưng của mình, sẵn sàng vén bức màn và tiết lộ với công chúng nguyên tắc giao dịch kết hợp yếu tố thời gian và giá của mình, ông trở thành tâm điểm bởi sự táo bạo của mình. Ông đã “phơi bày” với bạn đọc thành quả của 40 năm nghiên cứu đầu cơ miệt mài của mình. Điều thú vị nhất trong những trao đổi với Jesse Livermore là việc ông, với khả năng bẩm sinh và không ngừng được mài giũa trong việc đọc băng giấy báo giá, chỉ thành trong mua bán chứng khoán sau khi trở thành một nhà đầu tư và đầu cơ hỗn hợp. Các giao dịch chính của ông được thực hiện trên cơ sở như những hoạt động kinh doanh của một doanh nhân, người dự báo một cách chính xác nhu cầu trong tương lại đối với những hàng hóa nhất định, mua hàng hóa đó và kiên nhẫn chờ đợi đến thời điểm hàng hóa sinh lời. Cũng như vậy, khi ông dự báo có sự dưa thừa nguồn cung, ông sẽ cắt bớt việc cung cấp hàng hóa tương lai mà ông tin rằng sẽ được bán ở mức giá thấp hơn. Livermore nói rằng: “Không có phép thuật cho sự thành công”.

Không người nào có thể thành công trừ khi anh ta tích lũy được kiến thức kinh tế căn bản và nắm rõ điều kiện ở mọi khía cạnh. Giá trị nổi bật từ những kinh nghiệm của Livermore là nó chỉ cho một người làm kinh doanh bình thường, mà với họ việc đầu tư và đầu cơ là một phần bên lề, thấy rằng họ không cần phải là một thiên tài để kiếm tiền trên thị trường chứng khoán.

Trong khi chỉ có một số ít cá nhân có tài năng bẩm sinh để trở thành những nhà giao dịch vĩ đại, sự hiểu biết về các phương pháp giao dịch của Livermore chứng minh rằng kết quả tốt nhất có thể đạt được, không phải bởi việc giao dịch tích cực, mà bởi sự nghiên cứu cẩn thận các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường và điều kiện kinh doanh.

Xem Thêm Thông Tin Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore PDF

Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore MOBI

Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore Jesse Livermore, Richard D Wyckoff ebook

Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore EPUB

Chiến Lược Giao Dịch Của Jesse Livermore full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jesse Livermore, Richard D. Wyckoff
Báo Thanh niên

2022

304

bìa mềm

280

Sách 1980

Chiến lược giao dịch của Jesse Livermore

Con gấu vĩ đại nhất Phố Wall, Jesse Livermore, là một cái tên gây chấn động thế giới tài chính và là tiếng nói được nhắc đến nhiều nhất trong thời đại của ông. Sự nghiệp đầu cơ của Livermore đầy thăng trầm. Các giao dịch này có khối lượng và giá trị lớn chưa từng có, các quyết định mua và bán không có cơ sở khoa học, thao túng giao dịch, làm rung chuyển giá cả thị trường, và cuối cùng, phục hồi sau khi phá sản và sau đó trở lại tay trắng. Livermore chưa bao giờ làm bất kỳ công việc nào khác, và cả cuộc đời của ông đều liên quan đến thị trường chứng khoán.

“Chiến lược giao dịch của Jesse Livermore” là một cuốn sách ngắn được viết bởi Livermore trước khi ông tự sát vào năm 1940, tóm tắt những thành công và thất bại của ông trong việc đầu cơ chứng khoán, tập trung vào các nguyên tắc và chiến lược giao dịch. Phương pháp đầu cơ của Livermore thực chất là sự kết hợp giữa hành động giá và thời gian, hay nói cách khác là dựa trên chu kỳ của giá cổ phiếu theo thời gian.

Phần thứ hai của cuốn sách là cuộc phỏng vấn với Jesse Livermore của Richard D. Wyckoff, một nhà báo tài chính nổi tiếng thời bấy giờ. Ông trình bày cách tiếp cận của Livermore để kiếm hàng triệu USD trên thị trường chứng khoán, với các chủ đề liên quan trực tiếp đến các kỹ thuật giao dịch được lựa chọn, chẳng hạn như cách chọn và thời điểm mua cổ phiếu. Tâm lý giao dịch và cách xây dựng tư duy chiến thắng trong giao dịch. Chúng bổ sung cho cách tiếp cận do chính Livermore đề xuất trong phần đầu tiên.

Livermore đã có một sự nghiệp lẫy lừng trong lịch sử đầu cơ. Anh ta đã là tâm điểm của thị trường từ khi còn nhỏ, được gọi là “đứa trẻ đầu cơ”. Livermore là một nhà đầu cơ tài ba, khiến Phố Wall phải ngạc nhiên với khối lượng lớn như vậy. Anh ta không bao giờ giao dịch với tâm lý cơ hội. Mọi hành động đều là kết quả của sự tin tưởng, thông minh, nghiên cứu không mệt mỏi và sự kiên nhẫn đáng kinh ngạc.

Trong 40 năm, Livermore đã nghiên cứu tình trạng của các nền kinh tế thế giới và trong nước với cường độ đáng kinh ngạc. Trong suốt 40 năm, ông đã không ngừng học hỏi, mơ ước, sống và kinh doanh trên thị trường đầu cơ. Thế giới của anh ấy là sự biến động giá cả, khoa học của anh ấy là dự đoán sự biến động.

Jesse Livermore là nhà đầu cơ và nhà phân tích thị trường vĩ đại nhất về trí tuệ và tài năng. Anh ta có thể lấy từng xu, với mức đòn bẩy tối thiểu, nhốt mình trong một căn phòng có giá và tháng sau quay lại với một hợp đồng lớn. Đây là hiện thân của thiên tài.

Giao dịch thành công đầu tiên của anh ấy xảy ra khi anh ấy 15 tuổi. Mẹ anh ngạc nhiên nhất khi anh đặt xấp tiền trị giá 1.000 USD vào lòng bà, đây là số tiền đầu tiên anh kiếm được trên thị trường chứng khoán. Cú sốc thứ hai mà anh ta mang lại là hoàn thành bốn năm tính toán chỉ trong một năm khi làm việc trong lĩnh vực định giá tại một công ty chứng khoán. Kể từ đó, thị trường liên tục bị thổi bay bởi những chiến công của ông, và đối với những người quan tâm đến biến động chứng khoán, mặc dù nó có thể không làm bạn ngạc nhiên, nhưng đây chắc chắn vẫn là những thành tích ấn tượng.

Lý do là rõ ràng. Mỗi nhà đầu cơ vĩ đại đều có phương pháp giao dịch của riêng mình và nghiên cứu cá nhân cho thấy rằng họ sẵn sàng mạo hiểm với số tiền lớn. Những phương pháp này thường được gọi là “bí mật nhà nước”, đôi khi do tự phụ hoặc nghi ngờ, nhưng chủ yếu là vì những lý do thực tế.

Vì vậy, khi Jesse Livermore chuẩn bị vén bức màn với ánh nến thương hiệu của mình, tiết lộ các nguyên tắc giao dịch giá cả và thời gian của mình cho công chúng, anh ta trở thành tâm điểm táo bạo và bạo lực của mình. Ông “cho” người đọc thấy kết quả của 40 năm nghiên cứu miệt mài của mình. Phần thú vị nhất của cuộc trò chuyện với Jesse Livermore là cách anh ấy thành công trong việc mua và bán cổ phiếu sau khi trở thành một nhà đầu tư và trộn lẫn đầu cơ, với khả năng đọc băng báo giá bẩm sinh, được mài giũa của anh ấy. Giao dịch chính của anh ta dựa trên hoạt động kinh doanh của một thương gia, người dự đoán chính xác nhu cầu trong tương lai đối với một số mặt hàng nhất định, mua chúng và kiên nhẫn đợi hàng hóa đó sinh lời. Tương tự như vậy, khi anh ta dự đoán dư cung, anh ta giảm nguồn cung hàng hóa tương lai mà anh ta tin rằng sẽ bán với giá thấp hơn. “Không có phép thuật nào dẫn đến thành công,” Livermore nói.

Không ai có thể thành công trừ khi họ đã tích lũy được kiến ​​thức kinh tế cơ bản và hiểu biết toàn diện về tình hình. Giá trị đặc biệt của kinh nghiệm của Livermore là nó đã cho các doanh nhân bình thường thấy rằng đầu tư và đầu cơ là hai thứ hối hả và họ không cần phải là thiên tài để kiếm tiền trên thị trường chứng khoán.

Mặc dù chỉ có một số người sở hữu năng khiếu trở thành một nhà giao dịch giỏi, nhưng sự hiểu biết của Livermore về phương pháp giao dịch chứng minh rằng kết quả tốt nhất không đến từ hoạt động giao dịch tích cực, mà thông qua việc nghiên cứu cẩn thận các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường và điều kiện kinh doanh.

Giá đặc biệt
138.330 VND

Báo Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *