Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chính Bắc – Discover Your True North được viết bởi tác giả Bill George, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chính Bắc – Discover Your True North được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chính Bắc – Discover Your True North PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bill George
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
340
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Võ Kiều Linh

Download ebook Chính Bắc – Discover Your True North PDF

Tải sách Chính Bắc – Discover Your True North PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chính Bắc – Discover Your True North

Hình ảnh bìa sách Chính Bắc – Discover Your True North

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chính Bắc – Discover Your True North

CHÍNH BẮC – Khám phá ra “CHIẾC LA BÀN NỘI TÂM” của chính mình để dẫn dắt bản thân nhằm trở thành nhà lãnh đạo đích thực (Discover Your True North)

Chính Bắc là cuốn sách để đời về lãnh đạo ngang tầm với những tác phẩm kinh điển trong lịch sử phát triển của khoa học lãnh đạo như Nhà quản trị thành công (The Effective Executive) của Peter Drucker và Hành trình trở thành nhà lãnh đạo (On Becoming a Leader) của Warren Bennis. Tôi xin chúc mừng Bill đã hoàn thành cuốn sách tâm đắc nhất của mình”.

Trích ‘Lời tựa’ của DAVID GERGEN

Cựu cố vấn của tổng thống Hoa Kỳ, phục vụ trong chính quyền của Richard Nixon, Gerald Ford, Ronald Reagan và Bill Clinton

Bạn đã bao giờ khám phá ra ‘Chính Bắc’ (True North) của bản thân? Mục đích cuộc đời và sự nghiệp lãnh đạo của bạn là gì?

Lãnh đạo khởi đầu từ tính đích thực, từ cái tôi chân thực của bạn. Mục đích của ‘Chính Bắc’ là giúp bạn trở thành người lãnh đạo như mong muốn. Đó là quá trình bạn tìm ra ‘Chính Bắc’ – chiếc la bàn nội tâm (internal compass) giúp bạn định hướng thành công trong cuộc đời.

‘Chính Bắc’ là một mốc phương hướng – tiêu điểm cố định của bạn trong thế giới xoay vần – giúp bạn luôn đi đúng hướng trên con đường lãnh đạo. Nó xuất phát từ những niềm tin, giá trị và nguyên tắc mà bạn tin tưởng sâu sắc; và chính là chiếc la bàn nội tâm duy nhất, đại diện cho con người bạn ở mức độ sâu sắc nhất. Nếu như kim la bàn chỉ về hướng cực từ, thì ‘Chính Bắc’ sẽ hướng bạn đến mục đích của lãnh đạo. Khi đi theo hướng chiếc la bàn nội tâm, bạn sẽ lãnh đạo một cách đích thực, và mọi người tự nhiên sẽ muốn hợp tác với bạn. Dù có thể chịu tác động hoặc được hướng dẫn từ bên ngoài, nhưng con người thật của bạn được hình thành từ câu chuyện đời bạn. Như Warren Bennis đã nói:“Bạn chính là tác giả của đời mình”.

Việc khám phá ‘Chính Bắc’ của bản thân đòi hỏi sự cam kết và học hỏi cả đời. Khi va chạm với thử thách trong cuộc sống, bạn mong muốn nhìn mình trong gương và thấy một con người đáng trân trọng hài lòng với cuộc đời đã chọn. Cuộc sống sẽ có lúc này lúc khác, nhưng chỉ cần chân thực với bản thân thì bạn có thể đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc đời.

Cuốn sách này được viết cho những ai muốn trở thành người lãnh đạo đích thực qua quá trình khám phá ‘Chính Bắc’ của bản thân. Đó là người lãnh đạo trong mọi giai đoạn cuộc đời, từ lúc còn là sinh viên khát khao lãnh đạo cho đến khi đã đạt được vị trí hàng đầu trong tổ chức. Sẽ không bao giờ là quá trẻ hay quá già để tham gia vào thách thức trở thành người lãnh đạo đích thực. Nội dung của sách được xây dựng trên kinh nghiệm của những nhà lãnh đạo đích thực mà Bill George và những người cộng sự của ông đã phỏng vấn, cùng với 50 năm trong vai trò lãnh đạo của bản thân ông. Với các độc giả, đây là cơ hội để học hỏi từ những người đi trước và xây dựng cho mình một kế hoạch phát triển bản thân để trở thành người lãnh đạo đích thực.

Mua sách Chính Bắc – Discover Your True North ở đâu

Bạn có thể mua sách Chính Bắc – Discover Your True North tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chính Bắc – Discover Your True North PDF

Chính Bắc – Discover Your True North MOBI

Chính Bắc – Discover Your True North Bill George ebook

Chính Bắc – Discover Your True North EPUB

Chính Bắc – Discover Your True North full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *