Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chinh Phục Mục Tiêu () được viết bởi tác giả Brian Tracy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chinh Phục Mục Tiêu () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chinh Phục Mục Tiêu () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Brian Tracy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chinh Phục Mục Tiêu () PDF

Tải sách Chinh Phục Mục Tiêu () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chinh Phục Mục Tiêu ()

Hình ảnh bìa sách Chinh Phục Mục Tiêu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chinh Phục Mục Tiêu ()

“Chinh phục mục tiêu” 21 chiến lược giúp bạn chạm tay tới ước mơ
Người nào cũng có những mục tiêu lớn lao của cuộc đời, nhưng không phải ai cũng biết cách để hiện thực hoá chúng.
Brian Tracy, tác giả cuốn sách “Chinh phục mục tiêu”, cho rằng chúng ta đều có thể “chạm tay” đến mục tiêu của mình, nếu biết học hỏi phương thức mà những người thành đạt đi trước đã từng áp dụng.
Trong “Chinh phục mục tiêu”, Brian Tracy tập hợp tất cả mọi kinh nghiệm, ý tưởng và chiến lược hiện thực hoá mục tiêu thành một hệ thống bài bản. Tác giả trình bày 21 ý tưởng đột phá, mà chỉ cần biết đến chúng thôi sẽ giúp con đường đến thành công của bạn ít trắc trở hơn rất nhiều. Chẳng hạn như: Lên kế hoạch, đo lường tiến bộ của bản thân, kết giao với những người phù hợp hay luôn luôn linh hoạt.
Sau cùng, Brian Tracy nhận định: “Phẩm chất quan trọng mà bạn có thể phát triển để thành công trong đời chính là thói quen hành động dựa trên những kế hoạch, mục tiêu, ý tưởng và kiến thức sâu rộng. Bạn càng thường xuyên nỗ lực, bạn càng nhanh chóng chiến thắng. Có sự liên hệ trực tiếp giữa số việc mà bạn nỗ lực và những thành tựu bạn đạt được trong đời”.
“Chinh phục mục tiêu” là cẩm nang hướng dẫn cách xác lập và hoàn thành mục tiêu, đạt được thành công và sống một cuộc đời tuyệt vời.
Báo chí về “Chinh phục mục tiêu” và Brian Tracy:
“Brian Tracy là một cái tên gắn liền với việc phát triển tiềm năng con người, gắn với các thương hiệu nổi tiếng như IBM, FedEx, Hewlet-Packard, Wal-Mart, Ford cùng nhiều công ty hàng đầu thế giới khác, đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp nhanh hơn và dễ dàng hơn họ từng nghĩ” – Doanh nhân Sài Gòn
“Thực hành những quy luật và nguyên tắc trong cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn thời gian tới” – VnExpress.net
“Điều khác biệt ở Brian Tracy so với các diễn giả khác là khả năng thúc đẩy sự thay đổi ở người nghe. Ông chinh phục người nghe bởi nguồn kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm thực tế và khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ” – Người Lao Động
Về tác giả:
Brian Tracy là chủ tịch và giám đốc điều hành của Brian Tracy International, một công ty chuyên đào tạo và phát triển cho cá nhân và tổ chức. Ông là huấn luyện viên hàng đầu về các chủ đề lãnh đạo, bán hàng, phát triển bản thân, xây dựng mục tiêu, hoạch định chiến lược, sáng tạo và tâm lý. Trong suốt sự nghiệp 40 năm của mình, Brian đã tư vấn cho hơn 1.000 công ty (trong số đó có IBM, Ford, US Bancorp) và truyền cảm hứng cũng như hỗ trợ hơn 5.000.000 người trong 5.000 cuộc trò chuyện và hội thảo trên khắp Hoa Kỳ, Canada và 70 quốc gia khác trên toàn thế giới. Ông là tác giả của hơn 50 đầu sách bestseller.

Xem Thêm Thông Tin Chinh Phục Mục Tiêu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chinh Phục Mục Tiêu () tại đây với giá

83.300 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chinh Phục Mục Tiêu () PDF

Chinh Phục Mục Tiêu () MOBI

Chinh Phục Mục Tiêu () Brian Tracy ebook

Chinh Phục Mục Tiêu () EPUB

Chinh Phục Mục Tiêu () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brian Tracy
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

328

bìa mềm

350

“Target Conquest” 21 chiến lược giúp bạn đạt được ước mơ

Mỗi người đều có những mục tiêu lớn trong cuộc sống, nhưng không phải ai cũng biết cách để đạt được chúng.

Brian Tracy, tác giả cuốn sách Chinh phục mục tiêu của bạn, tin rằng tất cả chúng ta đều có thể “chạm tới” mục tiêu của mình nếu chúng ta biết cách học hỏi từ những phương pháp mà những người thành công đã áp dụng.

Trong Chinh phục mục tiêu, Brian Tracy tập hợp tất cả kinh nghiệm, ý tưởng và chiến lược để đạt được mục tiêu thành một hệ thống. Tác giả trình bày 21 ý tưởng đột phá sẽ giúp con đường đi đến thành công của bạn bớt khó khăn hơn một khi bạn biết chúng. Ví dụ: lập kế hoạch, đo lường tiến độ của bạn, kết nối với đúng người hoặc linh hoạt.

Cuối cùng, Brian Tracy nhận xét: “Phẩm chất quan trọng nhất mà bạn có thể phát triển để thành công trong cuộc sống là thói quen hành động theo kế hoạch, mục tiêu, ý tưởng và hiểu biết của bạn. Bạn càng nỗ lực, bạn càng làm, bạn sẽ giành chiến thắng càng nhanh. Có mối quan hệ trực tiếp giữa khối lượng công việc bạn bỏ ra và những gì bạn đạt được trong cuộc sống. “

Chinh phục mục tiêu là hướng dẫn của bạn để thiết lập và hoàn thành mục tiêu, đạt được thành công và sống một cuộc sống tốt đẹp.

Theo Conquest Goal và Brian Tracy:

“Brian Tracy là cái tên gắn liền với việc phát triển tiềm năng con người, gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng như IBM, FedEx, HP, Walmart, Ford và nhiều công ty hàng đầu thế giới khác. Đạt được các mục tiêu cá nhân và doanh nghiệp ngày một nhanh hơn họ từng tưởng tượng”. dễ dàng thôi”- Thương gia Sài Gòn

“Thực hành các quy tắc và nguyên tắc trong cuốn sách này, và bạn sẽ thành công hơn trong lần tới” – VnExpress.neTấn

“Điều khiến Brian Tracy khác biệt với các diễn giả khác là khả năng thúc đẩy sự thay đổi của khán giả. Anh ấy thu hút khán giả bằng kiến ​​thức sâu rộng, kinh nghiệm thực tế và khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ.” – Người làm việc

Giới thiệu về tác giả:

Brian Tracy là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Brian Tracy International, một công ty đào tạo và phát triển cho các cá nhân và tổ chức. Ông là huấn luyện viên hàng đầu về các chủ đề như lãnh đạo, bán hàng, phát triển cá nhân, thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch chiến lược, sáng tạo và tâm lý học. Trong 40 năm sự nghiệp của mình, Brian đã tư vấn cho hơn 1.000 công ty, bao gồm IBM, Ford, US Bancorp, đồng thời đã truyền cảm hứng và hỗ trợ hơn 5.000.000 người trong 5.000 cuộc trò chuyện và hội nghị. Tại Hoa Kỳ, Canada và 70 cuộc hội thảo khác được tổ chức tại các quốc gia trên thế giới. Ông là tác giả của hơn 50 cuốn sách bán chạy nhất.


image
image
image

Giá đặc biệt
83.300 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *