Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cho Đi Là Còn Mãi () được viết bởi tác giả Azim Jamal, Harvey Mckinnon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cho Đi Là Còn Mãi () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cho Đi Là Còn Mãi () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Azim Jamal, Harvey Mckinnon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cho Đi Là Còn Mãi () PDF

Tải sách Cho Đi Là Còn Mãi () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cho Đi Là Còn Mãi ()

Hình ảnh bìa sách Cho Đi Là Còn Mãi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cho Đi Là Còn Mãi ()

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp. Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?

Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu.

Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này. Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh.

Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn.

Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình. Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian. Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi! Với quyển sách này, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng, khơi dậy niềm khát khao chia sẻ trong bạn, thắp sáng niềm tin nơi tâm hồn bạn, để bạn tiếp tục trao tặng những điều tốt đẹp cho cuộc sống nhiều hơn nữa. Và chúng tôi tin tưởng mãnh liệt rằng: Một khi bạn cho đi, chính là lúc bạn được nhận lại!

Vài nét về các tác giả:

Cả hai tác giả quyển sách cùng tâm sự rằng, họ rất may mắn khi có nhiều cơ hội để chia sẻ những điều tốt đẹp với mọi người trong cuộc sống và xem đó là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của đời mình. Sau nhiều năm nỗ lực phục vụ cộng đồng, cả hai đều tích lũy được những kinh nghiệm sống phong phú, cảm nhận được nhiều niềm vui và càng hiểu rõ hơn chân giá trị của sự chia sẻ.    

Azim Jamal và Harvey McKinnon: hai đồng tác giả quyển sách và cũng là những nhà hoạt động từ thiện không mệt mỏi.  

Hai mươi năm qua, AZIM JAMAL đã dành trung bình 20 giờ mỗi tuần để làm việc như một tình nguyện viên. Ông làm chủ tịch cho nhiều tổ chức tình nguyện, từ những tổ chức phúc lợi xã hội cho đến các tổ chức thanh niên. Ông đã đi nhiều nơi từ châu Á, châu Phi, châu Âu, châu Úc, cho đến Mỹ, New Zealand… đã phục vụ ở những nơi bị chiến tranh tàn phá hay những vùng có thiên tai, thảm họa, giúp đỡ người tị nạn Afghanistan ở Pakistan. Trước khi trở thành một diễn giả chuyên nghiệp, Azim đã có những buổi nói chuyện được hưởng ứng mạnh mẽ trên thế giới, nói về “sự cân bằng trong cuộc sống”, về “giá trị của sự chia sẻ”.  

Từ thuở ấu thơ, Azim đã học cách phục vụ người khác qua những tấm gương sống động, gần gũi nhất trong gia đình mình như cha mẹ và ông bà. Ông thấy mọi người trong gia đình mình chia sẻ với người khác một cách hoàn toàn tự nguyện, từ thời gian, tiền bạc, cho đến những trải nghiệm, vốn sống, sự hiểu biết. Họ đã chia sẻ với mọi người bằng một tấm lòng khiêm tốn, biết ơn, xuất phát tự nhiên từ sâu thẳm tâm hồn. Điều này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Azim không chỉ trong thời niên thiếu mà còn kéo dài trong suốt những năm tháng sau này khi đã trưởng thành.  

Đồng tác giả HARVEY MCKINNON cũng có rất nhiều hoạt động chia sẻ với cộng đồng trong hơn 30 năm qua. Suốt nhiều năm, ông đã làm tình nguyện viên cho hàng loạt tổ chức phi lợi nhuận. Ông không nề hà bất cứ công việc nặng nhọc nào, từ việc đi phân phát thư từ, rửa chén bát cho đến việc tham gia vào Ủy ban quốc gia của một số tổ chức phi lợi nhuận lớn trên thế giới. Cách đây vài thập niên, ông quyết định đem những kỹ năng chia sẻ của mình nhân rộng ra trong các tổ chức phi lợi nhuận để phục vụ trong các lĩnh vực bảo vệ công lý xã hội, bảo vệ môi trường. Ông đóng góp nhiều cho công việc từ thiện, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng, thời gian để cùng mọi người xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhiều năm qua, ông đã tích cực nghiên cứu, tổng kết các kỹ năng chia sẻ và tìm cách huấn luyện những kỹ năng này cho hàng ngàn nhân viên, tình nguyện viên của các tổ chức phi lợi nhuận ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Một trong những lý do để hai tác giả gặp gỡ nhau và cùng viết quyển sách này là vì cả hai đều yêu thích việc học hỏi, tìm kiếm kiến thức và muốn truyền lại cho người khác. Họ nghĩ rằng điều này sẽ giúp ích được cho rất nhiều người và góp phần làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Hai ông rất thích thú khi tự nhận thấy mình giống như những người mà tác giả Malcolm Gladwell mô tả trong quyển sách The Tipping Point: “…luôn tìm cách tiếp thu kiến thức, học hỏi, trải nghiệm những điều mới mẻ và luôn có một sự thôi thúc sâu xa từ bên trong là muốn được chia sẻ những điều tốt đẹp này với nhiều người khác”.

Mua sách Cho Đi Là Còn Mãi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cho Đi Là Còn Mãi () tại đây với giá

63.960 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cho Đi Là Còn Mãi () PDF

Cho Đi Là Còn Mãi () MOBI

Cho Đi Là Còn Mãi () Azim Jamal, Harvey Mckinnon ebook

Cho Đi Là Còn Mãi () EPUB

Cho Đi Là Còn Mãi () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Azim Jamal, Harvey McKinnon
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

232

bìa mềm

250

Cuộc sống là một quá trình cho và nhận không ngừng, và mỗi chúng ta là một phần quan trọng trong đó. Vì vậy, đừng ngần ngại mở lòng với mọi người. Rất nhiều người và rất nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi bạn làm một việc tử tế và một vòng tay ấm áp. Đôi khi, một ánh mắt yêu thương, một nụ cười nhân hậu và một lời nói chân thành cũng đủ khiến một trái tim nao lòng! Cần phải nỗ lực để thấy rằng cuộc sống là phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới không chắc chắn đầy những đau khổ của con người và sự tàn phá nghiêm trọng của môi trường. Vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn và góp phần giảm bớt những nỗi đau, những bất trắc trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng chúng ta sẽ thể hiện điều này như thế nào để giảm bớt bất hạnh cho chính mình và người khác?

Bí quyết đơn giản nhất là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết dành những gì tốt đẹp nhất của mình cho người khác”. Thực tế, cuộc sống là một quá trình cho và nhận không ngừng. Chúng ta có thể cho người khác nhiều thứ, từ của cải vật chất đến một lời khuyên, một kinh nghiệm, một lời nói chân thành, hay thậm chí chỉ là một cái nhìn thiện cảm, một nụ cười nhân hậu.

Những hành động chia sẻ này thể hiện tình yêu thương của chúng tôi dành cho mọi người. Tất nhiên, chúng tôi cũng thu được nhiều điều tốt đẹp từ sự tận tâm cao cả này. Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Chúng ta có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác trong mọi tình huống. Hãy nhớ rằng khi bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đang ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

Có một câu nói: “Đối với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới”. Thật kỳ diệu, người đầu tiên nhận được sự đóng góp của bạn – và không ai khác – chính là bạn.

Mỗi người trong chúng ta đều có thể cho mình một thứ và nhận lại một thứ gì đó từ chính mình. Khi chúng ta chia sẻ và quan tâm lẫn nhau, cả người cho và người nhận đều nhận được những món quà quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này giúp cải thiện nhân cách của mỗi người. Những nghĩa cử cao đẹp sẽ mãi còn trong ký ức khó phai mờ của bạn bè, gia đình và xã hội, đồng thời nỗi đau sẽ vơi đi trong lớp bụi thời gian và dần bị lãng quên. Chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, thậm chí là sự sống cho con người. Thành thật mà nói, bạn không bao giờ cảm thấy mất mát khi bạn chia sẻ những gì bạn có bởi vì cho đi là mãi mãi! Chúng tôi hy vọng rằng thông qua cuốn sách này, chúng tôi có thể truyền cảm hứng và khơi dậy khát vọng chia sẻ, khơi dậy niềm tin trong tâm hồn bạn, để bạn tiếp tục cống hiến nhiều vẻ đẹp hơn cho cuộc sống. Chúng tôi tin chắc rằng một khi bạn thanh toán, bạn sẽ được thưởng!

Giới thiệu về tác giả:

Cả hai tác giả của cuốn sách đều cho biết họ may mắn có nhiều cơ hội chia sẻ những điều tốt đẹp trong cuộc sống với mọi người và coi đó là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời mình. Sau những năm tháng miệt mài phục vụ xã hội, cả hai đã tích lũy được kinh nghiệm sống phong phú, cảm thấy nhiều hạnh phúc và ngày càng nhận thức được giá trị đích thực của sự sẻ chia.

Azim Jamal và Harvey McKinnon: Hai đồng tác giả cuốn sách và là nhà từ thiện không mệt mỏi.

Trong 20 năm qua, AZIM JAMAL đã dành trung bình 20 giờ một tuần để làm tình nguyện viên. Ông chủ trì một số tổ chức tình nguyện, từ các tổ chức phúc lợi xã hội đến các tổ chức thanh niên. Anh đã đi nhiều nơi ở Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ, Tân Tây Lan, v.v … Anh đã từng phục vụ ở những nơi bị chiến tranh tàn phá hoặc những vùng có thiên tai, thảm họa, giúp đỡ những người tị nạn. Afghanistan ở Pakistan. Trước khi trở thành một diễn giả chuyên nghiệp, Azim đã có nhiều buổi nói chuyện trên khắp thế giới nói về “sự cân bằng trong cuộc sống”, “giá trị của sự chia sẻ”.

Từ khi còn nhỏ, Azim đã học cách phục vụ người khác thông qua những tấm gương gần gũi nhất trong gia đình, chẳng hạn như cha mẹ và ông bà. Anh thấy mọi người trong gia đình chia sẻ mọi thứ từ thời gian, tiền bạc đến kinh nghiệm, vốn sống, kiến ​​thức, hoàn toàn tự nguyện. Họ chia sẻ điều đó với một trái tim khiêm tốn và biết ơn nảy nở một cách tự nhiên từ sâu thẳm tâm hồn họ. Điều này đã gây ấn tượng với Azim, không chỉ khi còn trẻ mà còn cả những năm trưởng thành.

Đồng tác giả HARVEY MCKINNON cũng đã có nhiều chia sẻ với cộng đồng trong hơn 30 năm qua. Trong nhiều năm, anh ấy đã làm tình nguyện viên cho các tổ chức phi lợi nhuận khác nhau. Anh ấy không ngại bất kỳ công việc nặng nhọc nào, từ việc đưa thư, rửa bát đến phục vụ trong các ủy ban quốc gia của một số tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới. Nhiều thập kỷ trước, anh quyết định truyền bá những kỹ năng được chia sẻ của mình cho các tổ chức phi lợi nhuận phục vụ các lĩnh vực công bằng xã hội và bảo vệ môi trường. Anh ấy đóng góp rất nhiều cho hoạt động từ thiện, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và thời gian để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn với mọi người. Trong những năm qua, anh đã tích cực nghiên cứu, đúc kết các kỹ năng được chia sẻ và tìm cách đào tạo chúng cho hàng nghìn nhân viên và tình nguyện viên của tổ chức phi lợi nhuận tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Một trong những lý do mà hai tác giả gặp nhau và đồng tác giả cuốn sách này là cả hai đều yêu thích học hỏi, tìm kiếm kiến ​​thức và mong muốn truyền lại cho người khác. Họ nghĩ rằng nó sẽ giúp ích cho rất nhiều người và giúp cải thiện cuộc sống của họ.

Cả hai rất vui khi thấy mình như tác giả Malcolm Gladwell mô tả trong cuốn sách The Tipping Point: “… luôn tìm cách tiếp thu kiến ​​thức, học hỏi, trải nghiệm những điều mới và luôn có một mong muốn sâu sắc là chia sẻ những điều tốt đẹp đó với khác.”


image
image
image

Giá đặc biệt
63,960 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *