Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc được viết bởi tác giả Trịnh Minh Thảo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trịnh Minh Thảo
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
243
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc PDF

Tải sách Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc

Hình ảnh bìa sách Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc

“Chọn giám đốc hay chọn ngân hàng” không chỉ dành riêng cho banker nói riêng mà dành cho những ai muốn trải nghiệm và thử thách bản thân với nghề ngân hàng. Quyển sách là một “guideline” thiết thực dành cho những bạn trẻ mới ra trường và dấn thân vào công việc mà mình chọn lựa. Cho dù chọn bất kỳ công việc gì, ngành nghề nào thì công thức để bạn thành công chỉ có thể là sự kiên trì, không ngừng học hỏi. Sách có 8 chương mô tả cụ thể những vấn đề của người mới bắt đầu công việc.

Nghề chọn người hay người chọn nghề 

Với chương đầu tiên Chọn ngân hàng để khởi nghiệp, tác giả đưa ra nhiều thông tin định hướng cụ thể để người đọc có cái nhìn tổng quan về ngành Ngân hàng cũng như cách để các bạn trẻ lựa chọn nơi phù hợp với mong muốn nhu cầu công việc của mình. Khi đã xác định được mục tiêu để đến với công ty, công việc thì các bạn trẻ bước đầu đã định hình được bản thân sẽ làm gì trong tương lại ở môi trường mới.

Mấy năm qua, nghề banker có sức thu hút lớn đối với giới trẻ. Tuy nhiên, do thiếu định hướng và chưa thật sự tâm huyết mà nhiều bạn cũng sớm bỏ cuộc. Rất nhiều bạn mới vào thì hăm hở nhưng chỉ sau vài tháng chạy KPIs là thấy đuối, theo không nổi. Điều đó giải thích tại sao tỉ lệ nghỉ việc ở các ngân hàng vẫn còn khá cao – đặc biệt đối với nhóm hai năm đầu vào nghề. Quyết định trở thành banker đồng nghĩa là bạn đã chọn phiêu lưu vào một thế giới với bao cơ hội hấp dẫn và cùng lúc đối diện lắm thách thức.

Bản đồ hành trình của Banker

Để thành công bạn cần phải có sự chuẩn bị trước – cũng giống như tấm bản đồ cho một chuyến hành trình có đánh dấu cao tốc và những đường, có như vậy bạn sẽ không cần mày mò, làm nhiều phép thử đúng và sai. Tiếp thu và ứng dụng các kinh nghiệm có trong quyển sách này sẽ giúp bạn tự tin hơn và sẽ sớm thành công tại bất cứ ngân hàng nào. Các chương: Hòa nhập văn hóa Ngân hàng, Chọn việc trong ngân hàng, Thói quen xấu cần tránh đều là những chương đầy thú vị bởi những câu chuyện nghề rất đời và rất thật của tác giả. Với văn phong nhẹ nhàng, đầy dí dỏm sẽ giúp bạn đọc nhận diện được rất nhiều chuyện “cười ra nước mắt” nơi công sở. Cùng với những bài học từ trải nghiệm cá nhân, cuốn sách cũng có mục “CHUYỆN NGHỀ CỦA TÔI” đây là câu chuyện nghề của chính những người đã có nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng với nhiều thông điệp thật ý nghĩa – tất cả cùng mong muốn banker trẻ có thêm nhiều hiểu biết thực tế, giúp các bạn mạnh mẽ và tự tin hơn trong quá trình chinh phục thách thức nghề nghiệp.

Những “cái bẫy” cần tránh 

Những chương tiếp theo như Banker nhảy việc, Kiếm tiền trong ngân hàng, Khi xuống tinh thần, Hành trang cần chuẩn bị trình bày những vấn đề mà banker thường gặp phải trong công việc của mình. Không chỉ riêng ngành Ngân hàng mà nói chung tất cả ngành nghề khác khi đứng trước ngưỡng của nhiều sự chọn lựa chắc hẳn sẽ có nhiều suy tư. Chọn lựa thay đổi công việc, chọn lựa để tiến thân, chọn lựa mưu cầu lợi ích, chọn lựa suy nghĩ tích cực hay tiêu cực, tất cả đều là “gia vị” không thể thiếu trong quãng đời đi làm của mỗi người. Nhận diện, quan sát và đúc kết của tác giả – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng, đã có trải nghiệm sống hơn nửa đời người chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thực tế vô cùng phong phú.

Xem Thêm Thông Tin Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc ở đâu

Bạn có thể mua sách Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc PDF

Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc MOBI

Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc Trịnh Minh Thảo ebook

Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc EPUB

Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zheng Mingshao
bìa mềm

2019

243

250

Pick a Director hay Pick a Bank không chỉ dành cho các nhân viên ngân hàng, mà còn dành cho những ai muốn trải nghiệm và thử thách bản thân trong lĩnh vực ngân hàng. Cuốn sách này là một “cẩm nang” thực tế cho những người trẻ vừa mới ra trường và bước vào một công việc mà họ lựa chọn. Dù bạn chọn công việc hay ngành nghề gì thì bí quyết thành công của bạn chỉ có thể là sự kiên trì và không ngừng học hỏi. Có 8 chương trong cuốn sách này dành riêng cho các vấn đề của người mới bắt đầu.

sự nghiệp chọn một người hoặc một người chọn một sự nghiệp

Trong Chương 1 Chọn Ngân hàng để Khởi nghiệp, tác giả đã đưa ra nhiều thông tin định hướng cụ thể để người đọc có những hiểu biết chung về ngành Ngân hàng và cách các bạn trẻ có thể lựa chọn nơi phù hợp với nhu cầu của mình. Yeu cau cong viec. Khi đã xác định được mục tiêu đến công ty và làm việc, các bạn trẻ đã bước đầu hình thành được những điều mình muốn làm trong môi trường mới trong tương lai.

Ngành ngân hàng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, nhiều bạn đã nhanh chóng bỏ cuộc do thiếu định hướng và không có tâm huyết thực sự. Nhiều người mới tham gia rất mong muốn được thử sức, nhưng chỉ sau khi chạy KPI được vài tháng, họ đã cảm thấy quá tải và không theo kịp. Điều này giải thích tại sao thanh khoản của ngân hàng vẫn ở mức cao – đặc biệt là trong hai năm đầu tiên của sự nghiệp. Quyết định trở thành một nhân viên ngân hàng có nghĩa là bạn chọn dấn thân vào một thế giới đầy những cơ hội và thách thức thú vị cùng một lúc.

hành trình của ngân hàng

Để thành công, bạn cần phải chuẩn bị — như đường cao tốc và đường được đánh dấu trên lộ trình của cuộc hành trình của bạn để bạn không phải thử và sai nhiều. Thấm nhuần và áp dụng những bài học trong cuốn sách này sẽ giúp bạn tự tin hơn và nhanh chóng thành công tại bất kỳ ngân hàng nào. Các chương: Dung hợp văn hóa trong ngân hàng, Chọn công việc ngân hàng, Tránh thói quen xấu đều là những chương thú vị vì câu chuyện của tác giả rất thực và sống. Với lối hành văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh đã giúp người đọc nhận diện được nhiều “nụ cười và nước mắt” chốn công sở. Ngoài những bài học cá nhân, cuốn sách còn có phần ‘Sự nghiệp của tôi’, những câu chuyện nghề nghiệp từ những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực ngân hàng, với nhiều thông tin ý nghĩa – tất cả chúng tôi mong muốn các bạn trẻ ngân hàng trang bị thêm nhiều kiến ​​thức thực tế để ngày càng mạnh mẽ hơn tự tin trong quá trình chinh phục thử thách nghề nghiệp.

“Bẫy” cần tránh

Các chương tiếp theo như nhân viên ngân hàng nhảy việc, kiếm tiền vào ngân hàng, khi tinh thần xuống dốc, hành trang cần chuẩn bị sẽ trình bày những vấn đề mà nhân viên ngân hàng thường gặp phải trong công việc. Không chỉ ngành ngân hàng mà tất cả các ngành khác, đứng trước ngưỡng cửa của nhiều sự lựa chọn sẽ có nhiều ý tưởng. Lựa chọn thay đổi công việc, lựa chọn tiến lên, lựa chọn theo đuổi sở thích, lựa chọn suy nghĩ tích cực hay tiêu cực, đều là những “gia vị” không thể thiếu trong công việc và cuộc sống của mỗi người. Nhận định, quan sát và đúc kết của tác giả – ông là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, đã trải qua hơn nửa đời người chắc chắn sẽ mang lại cho người đọc nhiều kinh nghiệm thực tế.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *