Thư viện PDF Selavia Quyển sách Chồng Của Em Tôi 4 được viết bởi tác giả Gengoroh Tagame và được phát hành bởi SkyComics ngày 13 x 18 cm. Chồng Của Em Tôi 4 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 19.500 ₫.

Bạn đang tìm: Chồng Của Em Tôi 4 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ SkyComics
✅ Kích thước ✅ 13 x 18 cm
✅ Dịch Giả ✅ Nước Lọc Đá
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 184
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Chồng Của Em Tôi 4 PDF

Chồng Của Em Tôi 4

Tải sách Chồng Của Em Tôi 4 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chồng Của Em Tôi 4

Hình ảnh bìa sách Chồng Của Em Tôi 4

product-img-0

Quyển sách Chồng Của Em Tôi 4 cuốn, với hơn . Chồng Của Em Tôi 4 đang Đứng thứ 67 trong trong Top 1000 Tranh Truyện bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -50%, từ 39.000 ₫ giảm còn 19.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chồng Của Em Tôi 4

Chồng của em tôi 4 – Hẹn gặp lại (See you again)
Chúng ta chẳng thể nào biết trước được điều gì sẽ xảy đến trong tương lai. Chúng ta cũng chẳng bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày trong cuộc sống của mình lại xuất hiện một người được gọi là chồng của em trai. Và chúng ta cũng chẳng bao giờ biết được đến một lúc nào đó những tư tưởng, định kiến đã ăn sâu vào trong tiềm thức của mình sẽ hoàn toàn thay đổi…
Yaichi cũng đã trải qua những chuyện chẳng thể biết trước được như vậy. Có lẽ anh chẳng bao giờ nghĩ rằng sẽ có một người ngoại quốc tên Mike xuất hiện trong cuộc sống của hai cha con anh và rồi trở thành một thành viên trong gia đình mình. Có lẽ anh cũng không thể ngờ rằng sẽ có ngày suy nghĩ và thái độ của mình sẽ thay đổi nhiều đến vậy. Sự biến chuyển ấy ta có thể thấy rõ qua từng tập trước đó: là từ xa lạ đến thân quen, từ e ngại đến mở lòng và từ định kiến đến tiếp nhận.
Hai cha con Yaichi và Mike đã có những khoảng thời gian vui vẻ và ấm áp bên nhau, thế nhưng niềm vui ấy cũng sắp đến lúc phải kết thúc. Tập 4 này chính là hồi kết cho câu chuyện về tình cảm gia đình đầy cảm động của ba người. Cuối cùng Kana đã có thể giới thiệu Mike với các bạn của mình. Yaichi cũng đã có thể dõng dạc nói với người khác về Mike, về chuyện kết hôn đồng giới của em trai mình và Mike. Còn chàng rể ngoại quốc Mike cũng đã thực hiện được lời hứa với Ryoji và được đến thăm mộ ba mẹ người bạn đời của mình. Tuy rằng Mike sẽ về Canada nhưng biết đâu một ngày nào đó anh sẽ trở lại nước Nhật, bởi Kana đã cho Mike một lí do, rằng: “Chắc chắn con sẽ gặp lại chú mà!”.
Tập 4 là lời kết cũng là lời tạm biệt cho hành trình của “Chồng của em tôi”, cảm ơn các bạn đã cùng Skycomics trải qua những khoảnh khắc giản dị và trân quý mà bộ truyện nhân văn này mang lại. Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Chồng Của Em Tôi 4 bản quyền ở đâu

Quyển sách Chồng Của Em Tôi 4 được bán với giá 19.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Chồng Của Em Tôi 4 PDF

Chồng Của Em Tôi 4 MOBI

Chồng Của Em Tôi 4 Gengoroh Tagame PDF

Chồng Của Em Tôi 4 EPUB

Chồng Của Em Tôi 4 full

Chồng Của Em Tôi 4 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Gengoro Tagam

✅ truyện tranh bầu trời

✅ 13 x 18 cm

Anh trai của chồng 4 – Tạm biệt

Chúng ta không bao giờ có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó trong cuộc đời chúng tôi sẽ có một người được gọi là chồng của anh trai. Và chúng ta không bao giờ biết khi nào những ý tưởng và định kiến ​​đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta sẽ thay đổi hoàn toàn…

Bayi cũng đã trải qua những điều không thể lường trước được như vậy. Có lẽ anh chưa bao giờ nghĩ rằng một người nước ngoài tên Mike sẽ xuất hiện trong cuộc sống của họ và trở thành một phần của gia đình anh. Có lẽ anh ấy không ngờ rằng một ngày nào đó suy nghĩ và thái độ của anh ấy lại thay đổi nhiều như vậy. Sự chuyển dịch đã được thấy rõ qua từng tập trước: từ xa lạ thành quen thuộc, từ e ngại sang cởi mở, từ định kiến ​​sang chấp nhận.

Hai cha con Yaichi và Mike đã có những khoảng thời gian vui vẻ, đầm ấm bên nhau, nhưng niềm vui đó cũng sắp tàn. Tập 4 khép lại câu chuyện tình cảm gia đình đầy cảm động của ba người. Cuối cùng, Kana đã có thể giới thiệu Mike với bạn bè của cô ấy. Yaichi cũng có thể mạnh dạn kể cho người khác nghe về Mike, về cuộc hôn nhân đồng giới của anh trai mình với Mike. Về phần chú rể ngoại quốc, Mike cũng đã hoàn thành lời hứa với Ryoji là được đi thăm mộ bố mẹ vợ. Trong khi Mike sẽ quay lại Canada, có thể một ngày nào đó anh ấy sẽ quay lại Nhật Bản, vì Kana đã cho Mike một lý do, đó là: “Tôi sẽ gặp lại anh!”.

Tập 4 là sự kết thúc và chia tay của hành trình “Em Là Của Chồng”, cảm ơn các bạn đã cùng Skycomics chia sẻ những khoảnh khắc bình dị và đáng quý mà bộ truyện nhân văn này mang lại.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Chồng Của Em Tôi 4
product-img-0
19.500 won
39.000 won
-50%

✅ Nhà xuất bản ✅ truyện tranh bầu trời
✅ kích thước ✅ 13 x 18 cm
✅ người phiên dịch ✅ nước lọc đá
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 184
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

1000 hàng đầu truyện tranh Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 67

anh chồng 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *