Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng được viết bởi tác giả Vex King, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vex King
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Bầu Linh

Download ebook Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng PDF

Tải sách Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng

Hình ảnh bìa sách Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng

Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng
Phần lớn chúng ta đều đã và đang chịu đựng những tổn thương ở dạng này hay dạng khác, nhưng ta không được dạy cách để “đối phó” với chúng. Đứng trước vết thương lòng đang âm ỉ, bạn sẽ để chúng ám ảnh mình như những bóng ma, hay chọn cách vượt qua để kiến tạo cuộc sống mới?
Tiếp nối thành công rực rỡ của Yêu mình trước đã, yêu đời để sau, cuốn sách thứ hai của Vex King – Chữa lành tổn thương, tự do tận hưởng đi sâu vào cách mà chúng ta có thể tự dìu dắt bản thân đi qua những nứt vỡ trong tâm hồn. Chữa lành tổn thương, tự do tận hưởng sẽ giúp bạn hồi phục từ những vết thương cảm xúc để tự do tận hưởng cuộc sống thông qua hành trình tự chữa lành của tác giả và những bài tập thực hành mang tính ứng dụng cao như: Làm việc với năng lượng của cơ thể, tạo ra các mối quan hệ tích cực để khám phá con người thật, thắp lại ngọn lửa trong chính bạn,…
“Bạn không thể chỉ chữa lành vì người khác, nếu không bạn sẽ lạc lối, hoặc từ bỏ và chuyển hướng sang một nơi mà bạn không muốn tới. Bạn cần cảm thấy chắc chắn rằng bạn xứng đáng chữa lành; rằng bạn đang thực hiện điều đó vì bạn. Mỗi lần bạn mở cuốn sách này và đọc một trang, hay bước ra khỏi cửa với gương mặt ngẩng cao, hay khóc thật lớn đến quặn thắt ruột gan, hãy cứ là chính bạn. Hãy kết nối với chính bạn, cảm thấy bản thân tốt đẹp và tin tưởng rằng bạn xứng đáng có một cuộc đời tốt nhất mà bạn có thể sống.”
– Vex King
Các tác phẩm của Vex King đã xuất bản bởi STYLORY:
Yêu mình trước đã, yêu đời để sau (2019)
Chữa lành tổn thương, tự do tận hưởng (2022)
Về tác giả
Vex King
Huấn luyện viên tinh thần, nhà văn và doanh nhân người Anh.
Vex King đã từng phải đối mặt với nhiều khổ đau và mất mát trong quá trình trưởng thành, song, anh vẫn vươn lên mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống, trở thành nguồn cảm hứng sống cho hàng ngàn người trẻ.
Anh là tác giả của hai cuốn sách bán chạy số 1 dòng phi hư cấu năm 2021 (theo bình chọn của The Sunday Times) là: Yêu mình trước đã, yêu đời để sau và Chữa lành tổn thương, tự do tận hưởng. Trong đó, cuốn sách đầu tiên đã được dịch ra 39 thứ tiếng và được đông đảo độc giả toàn cầu yêu thích.

Mua sách Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng PDF

Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng MOBI

Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng Vex King ebook

Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng EPUB

Chữa Lành Tổn Thương, Tự Do Tận Hưởng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
vua của những rắc rối
Báo chí thế giới

2022

280

bìa mềm

260

Bowring

Chữa lành vết thương và tận hưởng sự tự do

Hầu hết chúng ta đều đã từng phải chịu đựng những chấn thương kiểu này hay cách khác, nhưng chúng ta không được dạy cách “xử lý” chúng. Đối mặt với nỗi đau đớn đến tột cùng, bạn sẽ để chúng ám ảnh bạn như một bóng ma, hay bạn sẽ chọn cách vượt qua chúng và tạo ra một cuộc sống mới?

Sau một thành công rực rỡ Hãy yêu bản thân mình trước rồi hãy yêu cuộc sốngCuốn sách thứ hai của Vex King – Chữa lành nỗi đau và tận hưởng sự tự do Tìm hiểu thêm về cách chúng ta hướng dẫn bản thân vượt qua những vết nứt trong tâm hồn. Chữa lành nỗi đau và tận hưởng sự tự do Sẽ giúp bạn phục hồi sau những tổn thương về tình cảm và thoải mái tận hưởng cuộc sống thông qua hành trình tự chữa lành của tác giả và những bài tập mang tính thực tiễn cao như: Khai thác năng lượng cơ thể, xây dựng mối quan hệ tích cực để khám phá con người thật của bạn, thắp lại ngọn lửa bên trong bạn, …

“Bạn không thể chỉ chữa bệnh cho người khác hoặc bạn sẽ bị lạc, hoặc từ bỏ và chuyển đến một nơi mà bạn không muốn đến. Bạn cần đảm bảo rằng mình xứng đáng được chữa lành; bạn đang làm điều đó cho bạn. Mỗi khi bạn mở cuốn sách này và đọc một trang, hoặc bước ra khỏi cửa với tư thế ngẩng mặt lên hoặc khóc vì đau bụng, hãy cứ là chính mình. Hãy kết nối với chính mình, cảm thấy hài lòng về bản thân và tin rằng bạn xứng đáng được sống cuộc sống tốt nhất của bạn. ”

vua của những rắc rối

Các tác phẩm của Vex King được xuất bản bởi STYLORY:

Yêu bản thân trước, sau đó yêu cuộc sống (2019)

Chữa lành nỗi đau, tận hưởng sự tự do (2022)

Thông tin về các Tác giả

vua của những rắc rối

Huấn luyện viên tinh thần, tác giả và doanh nhân người Anh.

Vex King đã trải qua nhiều khó khăn, mất mát trong quá trình trưởng thành nhưng anh vẫn vươn lên mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, trở thành nguồn cảm hứng cho hàng nghìn bạn trẻ.

Ông là tác giả của hai trong số những cuốn sách phi hư cấu bán chạy nhất năm 2021 (theo bình chọn của Sunday Times): Hãy yêu bản thân mình trước rồi hãy yêu cuộc sốngChữa lành nỗi đau và tận hưởng sự tự doĐặc biệt, cuốn đầu tiên đã được dịch ra 39 thứ tiếng và được độc giả trên thế giới yêu thích.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
112.230 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *