Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ được viết bởi tác giả Từ Lỗi Tuyên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Từ Lỗi Tuyên
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Người dịch
Thuận Thị

Tải Sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ PDF

Tải sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ

Hình ảnh bìa sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ

TUỔI TRẺ LÀ CHUYẾN HÀNH TRÌNH MỘT CHIỀU

Trên chuyến hành trình này, dù những chuyện bạn gặp phải là nắng dịu gió nhẹ hay bão táp mưa sa, những điều bạn trải qua là thuận buồm xuôi gió hay gập ghềnh trắc trở, thì những trải nghiệm suốt dọc đường đi đều sẽ lưu lại dấu vết trong lòng bạn. Có thể nó sẽ là một dấu ấn tuyệt đẹp, cũng có thể nó lại là một vết thương mãi mãi lưu sẹo.

Cho dù háo hức thoát khỏi vỏ ốc của bản thân đến thế nào đi chăng nữa thì chúng ta của những năm tháng thiếu niên ấy, hành trang mang theo chỉ có lòng dũng cảm, chỉ biết dùng những cách mà chúng ta cho rằng có thể bảo vệ bản thân để đối mặt với những mối nguy cơ ở thế giới bên ngoài. Và trên hành trình này, những nỗi ưu phiền xoay quanh vấn đề học tập, tình bạn, tình yêu, các mối quan hệ trong gia đình, nhà trường và ngoài xã hội thật khó để mở lời giãi bày cùng thầy cô, bố mẹ hay bạn bè, mà chỉ có thể tự mình dò dẫm đi tìm đáp án.

Nếu có thể làm cho bản thân mình trở nên kiên cường và hiểu biết hơn thì những vấp ngã kia có sá gì? Chỉ cần bên cạnh bạn có những đôi tay sẵn sàng chìa ra nâng đỡ, có những bờ vai cho bạn tựa vào, có những cái ôm động viên khích lệ, vậy thì quá trình trưởng thành của bạn vĩnh viễn không hoài phí, mà còn nhận được nhiều hơn. Cuốn sách này gồm 45 câu chuyện về những nỗi ưu phiền thời thanh xuân của bất kì ai trong chúng ta, hãy mang theo nó và lòng can đảm tiến về phía trước để có những trải nghiệm, cảm nhận và tìm ra lời giải cho những nỗi đau đớn mà bạn đang ôm giữ trong lòng…

Đừng lo lắng, bởi vì đó chính là tuổi trẻ.

Xem Thêm Thông Tin Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ tại đây với giá 80.000 đ (Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ PDF

Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ MOBI

Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ Từ Lỗi Tuyên ebook

Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ EPUB

Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
từ báo cáo lỗi
nhà xuất bản phụ nữ

2019

312

bìa mềm

360

Shun’s

Tuổi tác là cuộc hành trình duy nhất

Trong hành trình này, bất kể điều gì xảy ra là nắng, gió hay bão, thuận buồm xuôi gió hay gập ghềnh, những trải nghiệm trên đường đi sẽ được lưu giữ và để lại dấu ấn trong lòng bạn. Có thể đó sẽ là một dấu ấn đẹp, cũng có thể sẽ là vết thương thành sẹo mãi mãi.

Dù háo hức thoát ra khỏi lớp vỏ bọc đến đâu, ai trong chúng ta cũng chỉ có lòng dũng cảm và chỉ biết tự bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm của thế giới bên ngoài theo cách mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta có thể làm được. Trong suốt cuộc hành trình này, thật khó để mở lòng với thầy cô, cha mẹ hay bạn bè với những muộn phiền xung quanh chuyện học hành, tình bạn, tình yêu, gia đình, nhà trường và các mối quan hệ xã hội, và chỉ có thể tự mình mò mẫm tìm câu trả lời.

Gục ngã có ích gì nếu bản thân có thể kiên cường và thấu hiểu hơn? Chỉ cần bạn có bạn ở bên cạnh, một bàn tay sẵn sàng hỗ trợ bạn, một bờ vai để bạn dựa vào và một cái ôm động viên, sự trưởng thành của bạn sẽ không vô ích và bạn sẽ đạt được nhiều hơn. Cuốn sách này gồm 45 câu chuyện về những khó khăn gian khổ của tuổi trẻ chúng ta, cùng với nó và lòng dũng cảm tiến lên để trải nghiệm, cảm nhận và tìm ra giải pháp cho những vấn đề này. Nỗi đau trong tim anh …

Đừng lo lắng, vì đó là tuổi trẻ.


image
image
image

Giá đặc biệt80.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *