Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chung Tay Đổi Thay Thế Giới được viết bởi tác giả Megara, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chung Tay Đổi Thay Thế Giới được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Chung Tay Đổi Thay Thế Giới PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Megara
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
479
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chung Tay Đổi Thay Thế Giới PDF

Tải sách Chung Tay Đổi Thay Thế Giới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chung Tay Đổi Thay Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Chung Tay Đổi Thay Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chung Tay Đổi Thay Thế Giới

Chung Tay Đổi Thay Thế Giới
Cuốn sách giúp bạn trả lời những câu hỏi, cũng là những vấn đề THIẾT YẾU và QUAN TRỌNG nhất trong việc xây dựng NHÓM TỐT NHẤT:
1)      Thế nào là một trưởng nhóm tích cực? Một trưởng nhóm tích cực không chỉ là một người quản lí tốt các đầu việc, hoặc đôi khi không cần thiết quản lí công việc ở tầm vĩ mô. Đó phải là một người mang phẩm chất lãnh đạo, dẫn dắt nhóm đi theo định hướng, chiến lược, lí tưởng chung của công ty và thực hiện tốt sứ mệnh công việc. Đó cũng chính là người kết nối các thành viên trong nhóm, nhìn ra thế mạnh của từng nhân viên để sắp xếp họ vào đúng vai trò và công việc. Một trưởng nhóm tích cực là một người không khơi dậy lòng đố kị và ganh ghét giữa các thành viên nhóm với nhau.
2)      Làm thế nào để xây dựng lòng tin giữa các thành viên trong nhóm? Muốn có lòng tin trong một nhóm, các thành viên trước hết cần xác định rõ và đúng vai trò của mình trong nhóm. Thiếu đi điều này, thành viên nhóm sẽ thiếu đi lòng tin vào bản thân, như vậy chuyện tin tưởng vào nhóm cũng là điều không thể. Tất nhiên, xây dựng lòng tin qua các hoạt động nhóm cũng là điều thực sự cần thiết và nên được tích cực duy trì.
3)      Làm thế nào để xác định vai trò của từng thành viên trong nhóm? Trước hết, bạn sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi: Nhóm tốt nhất có phải là tập hợp của những thành viên xuất sắc nhất hay không? Câu trả lời là không. Nhóm tốt nhất là nhóm trong đó các thành viên đảm nhận các vai trò khác nhau phù hợp với thế mạnh lớn nhất của mình, và họ có cơ hội phát huy vai trò đó. Trong cuốn sách, chúng ta sẽ được tiếp cận với các mô hình phân công nhóm dựa trên ưu/nhược điểm trong lực và tính cách của từng nhóm người. Từ đó, có thể thúc đẩy từng cá nhân cống hiến vì nhóm và công việc chung. Một nhóm trong đó các thành viên xác định rõ vai trò của mình chính là nhóm sẽ tạo ra những thành viên cống hiến.
4)      Một nhóm tốt nhất hoạt động như thế nào? Cuốn sách sẽ giúp bạn đi vào những điều chi li và cụ thể hơn để có thể xây dựng và vận hành nhóm tốt nhất của mình: từ việc bao nhiêu người trong nhóm thì phù hợp đến việc họp nhóm như thế nào để hiệu quả; từ việc quản lí dự án của nhóm đến việc cân bằng công việc trong nhóm; từ cách phản hồi trong nhóm đến cách quản lí công việc giữa các thành viên nhóm…
5)      Và tất nhiên, bạn sẽ biết làm thế nào để lựa chọn chiến lược phát triển nhóm phù hợp dựa trên tư duy PMO.
Sau tất cả, như thông điệp của cuốn sách, việc xây dựng nhóm tốt nhất cuối cùng nhắm đến một cái đích, chính là: cống hiến vì sứ mệnh chung. Việc tạo nên những cá nhân cống hiến không nhằm tôn vinh sự xuất sắc về mặt năng lực, mà nhằm tôn vinh tinh thần “chung tay đổi thay thế giới” – mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng của nhóm. Bạn đã xem phim siêu nhân rồi chứ? Dù họ có là siêu nhân, họ cũng không bao giờ giải cứu thế giới một mình. Họ chính là nhóm những siêu nhân bao gồm những siêu nhân phối hợp cực kì ăn ý vì một sứ mệnh chung.

Mua sách Chung Tay Đổi Thay Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Chung Tay Đổi Thay Thế Giới tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chung Tay Đổi Thay Thế Giới PDF

Chung Tay Đổi Thay Thế Giới MOBI

Chung Tay Đổi Thay Thế Giới Megara ebook

Chung Tay Đổi Thay Thế Giới EPUB

Chung Tay Đổi Thay Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Megara
Báo chí thế giới

2018

479

bìa mềm

500

Làm việc cùng nhau để thay đổi thế giới

Cuốn sách này giúp bạn trả lời những câu hỏi cũng là cơ bản và quan trọng nhất để xây dựng một nhóm tốt nhất:

Đầu tiên) Một trưởng nhóm năng động là gì? Một trưởng nhóm năng động không chỉ đơn thuần là một nhà quản lý giỏi, hoặc đôi khi không cần thiết phải quản lý công việc ở tầm vĩ mô. Đó phải là người có tố chất lãnh đạo, dẫn dắt đội ngũ đi theo phương hướng, chiến lược, lý tưởng chung của công ty và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đó cũng là người kết nối các thành viên trong nhóm, nhìn ra điểm mạnh của từng nhân viên và đặt họ vào những vai trò và công việc phù hợp. Các trưởng nhóm tích cực không gây ra sự ghen ghét và đố kỵ giữa các thành viên trong nhóm.

2) Làm thế nào để xây dựng lòng tin giữa các thành viên trong nhóm? Để phát triển lòng tin trong một nhóm, trước tiên các thành viên cần xác định rõ ràng và đúng đắn vai trò của mình trong nhóm. Nếu không có điều này, các thành viên trong nhóm thiếu tự tin vào bản thân, vì vậy việc đặt niềm tin vào đội là không thể. Tất nhiên, việc tạo dựng niềm tin thông qua các hoạt động tập thể cũng là điều cần thiết và cần được tích cực duy trì.

3) Vai trò của từng thành viên trong nhóm được xác định như thế nào? Đầu tiên, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho câu hỏi: Nhóm tốt nhất có phải là tập hợp những thành viên giỏi nhất không? Câu trả lời là không. Các đội tốt nhất là những đội có các thành viên đảm nhiệm các vai trò khác nhau phù hợp với điểm mạnh nhất của họ và họ có cơ hội để thực hiện vai trò đó. Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ có được một mô hình phân công nhóm dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của điểm mạnh và tính cách cá nhân của mỗi nhóm. Từ đó, mọi người có thể có động lực để đóng góp cho nhóm và cùng nhau làm việc. Một nhóm mà các thành viên xác định rõ vai trò của mình là một nhóm sẽ sản sinh ra những thành viên tận tâm.

4) Làm thế nào để các nhóm tốt nhất hoạt động? Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cách xây dựng và điều hành các nhóm tốt nhất: từ việc có bao nhiêu người trong nhóm phù hợp, đến cách điều hành các cuộc họp nhóm hiệu quả; từ quản lý dự án nhóm đến cân bằng công việc nhóm; từ cách phản hồi trong nhóm về cách quản lý công việc giữa các thành viên trong nhóm …

5) Tất nhiên bạn sẽ biết Cách chọn chiến lược phát triển nhóm Kết hợp dựa trên tư duy PMO.

Xét cho cùng, như thông điệp của cuốn sách đã nói, việc xây dựng nhóm tốt nhất cuối cùng đều có một mục tiêu: làm việc hướng tới một sứ mệnh chung. Tạo ra những cá nhân tận tâm không phải là tôn vinh sự xuất sắc về năng lực, mà là tôn vinh tinh thần “cùng nhau thay đổi thế giới” – mọi người đều là một phần quan trọng của nhóm. Bạn đã từng xem phim siêu anh hùng chưa? Ngay cả khi họ là siêu anh hùng, họ sẽ không bao giờ giải cứu thế giới một mình. Họ là một nhóm siêu anh hùng bao gồm những siêu anh hùng làm việc rất tốt với nhau vì một nhiệm vụ chung.


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *