Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại được viết bởi tác giả Kiên Trần, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kiên Trần
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại PDF

Tải sách Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại

Hình ảnh bìa sách Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại

Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại
Giờ khởi hành đã điểm…
Chào bạn, mình là Kien Tran, người đồng hành cùng bạn trong chuyến đi này. Phải nhắn nhủ với bạn trước rằng đây không phải là một chuyến tàu bình thường mà bạn đã từng đi. Có lẽ bạn đã từng nghe tới dự án đưa người lên sao Hỏa bằng chuyến du hành một chiều? Một đi không trở lại. Chuyến tàu này cũng giống như vậy. Một khi bạn đã tới nơi, bạn sẽ không thể quay đầu lại được. Sẽ không có tàu cho bạn quay về, và có lẽ chính bạn cũng không muốn quay về.
Nhưng yên tâm, ít ra bạn không phải đi lên sao Hỏa. Đây là chuyến tàu trong chính tâm trí bạn. Bạn muốn thay đổi tư duy, bạn cần phải book vé. Và bạn đã làm. Mình sẽ trò chuyện cùng bạn trong cả chuyến đi này.
Chuyến đi này sẽ có nhiều chặng đường khác nhau. Mỗi chặng đường sẽ khiến cho bạn phải dừng lại suy nghĩ. Có chặng đường bạn đã quen thuộc rồi, bạn hãy coi chúng như một sự nhắc nhở. Vì đó có thể là những chặng bạn đã đi qua nhưng chưa đủ lòng tin vững vàng để cảm nhận cho trọn vẹn.
Có những chặng bất ngờ hơn, làm bạn suy nghĩ nhiều hơn. Thậm chí khi đọc xong bạn sẽ nảy sinh tâm lý kháng cự, phản cảm. Đây là những chặng đường thú vị. Mình muốn bạn đừng vội sử dụng tư duy hiện có để đánh giá mà hãy cảm nhận trước. Có thể để đó rồi vài năm sau đánh giá lại. Hãy giữ một cái đầu mở.
Mỗi chặng đường có những đặc trưng và điểm nhấn riêng. Chúng có thể không dài, nhưng tất cả những chặng này cộng lại đã tạo nên hẳn một con đường. Con đường mà bạn phải lên tàu để có thể đi đến đích như bạn thấy chứ không thể đi bộ. Mình muốn bạn xem việc đọc cuốn sách này giống như một hành trình và muốn bạn tận hưởng nó nhiều hơn là cố gắng hoàn thành nó cho xong. Bởi bạn nghĩ xem, việc mình viết cuốn sách này, hay mở ra con đường này trước mặt bạn, về bản chất cũng là một cuộc hành trình.
Khi bạn tới điểm đến cuối cùng của cuộc hành trình này, bạn sẽ trở thành một con người khác.
Chuyến tàu này sinh ra không phải để đi một vòng quanh thành phố rồi quay lại chỗ cũ. Nó sinh ra để đưa bạn tới điểm đến cách rất xa vị trí hiện tại của bạn.
Bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình? Hãy vẫy tay chào thế giới cũ của bạn. Thắt dây an toàn.
Chuyến tàu chính thức khởi hành.

Xem Thêm Thông Tin Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại tại đây với giá

98.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại PDF

Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại MOBI

Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại Kiên Trần ebook

Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại EPUB

Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jianchuan
Hongde Press

2019

264

bìa mềm

300

Chuyến tàu một chiều không quay trở lại

Giờ khởi hành là …

Xin chào, tôi là Kiên Trần, người bạn đồng hành của bạn trong chuyến đi này. Bạn phải được báo trước, đây không phải là chuyến tàu bình thường mà bạn vẫn quen. Có lẽ bạn đã nghe nói về kế hoạch đưa mọi người lên sao Hỏa? đi mãi mãi. Chuyến tàu này cũng vậy. Một khi bạn đến đó, bạn không thể quay lại. Không có thuyền để quay trở lại và bạn có thể không muốn quay trở lại một mình.

Nhưng yên tâm, ít nhất bạn không phải lên sao Hỏa. Đây là chuyến tàu trong tâm trí của chính bạn. Nếu muốn đổi ý, bạn cần đặt vé. Và bạn đã làm. Tôi sẽ nói chuyện với bạn trong suốt cuộc hành trình.

Chuyến đi này sẽ có nhiều chặng khác nhau. Mỗi chuyến đi đều khiến bạn phải dừng lại và suy nghĩ. Có một số giai đoạn bạn đã quen thuộc, hãy sử dụng chúng như một lời nhắc nhở. Vì đây có thể là những giai đoạn bạn trải qua nhưng không đủ tự tin để cảm nhận trọn vẹn.

Có nhiều giai đoạn bất ngờ hơn khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn. Thậm chí, sau khi đọc xong bạn sẽ có tâm lý phản kháng, chống đối. Đây là những bản nhạc vui nhộn. Tôi mong bạn đừng vội phán xét với suy nghĩ hiện có của mình mà hãy cảm nhận trước. Bạn có thể đặt nó ở đó và đánh giá lại sau vài năm. Hãy giữ một tâm trí cởi mở.

Mỗi tuyến đường đều có những đặc điểm và điểm nổi bật riêng. Chúng có thể không dài, nhưng tất cả các bước này sẽ tạo thành một con đường. Như bạn thấy, bạn phải lên tàu để đi đến con đường của điểm đến của bạn, nhưng không phải đi bộ. Tôi hy vọng bạn xem cuốn sách này như một cuộc hành trình, và tôi hy vọng bạn sẽ thích nó hơn là cố gắng hoàn thành nó. Bởi vì nếu bạn nghĩ về nó, viết cuốn sách, hay mở ra con đường trước mặt bạn, thì đó thực chất là một cuộc hành trình.

Khi bạn đến đích cuối cùng của cuộc hành trình này, bạn trở thành một người khác.

Chuyến tàu này không được tạo ra để đi vòng quanh thành phố và trở về chỗ cũ. Nó được sinh ra để đưa bạn đến một điểm đến khác xa vị trí hiện tại của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để đi du lịch? Vẫy chào tạm biệt thế giới cũ của bạn. dây an toàn.

Chuyến tàu chính thức khởi hành.


image
image
image

Giá đặc biệt
98.400 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *