Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) được viết bởi tác giả Nhóm tác giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhóm tác giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
426
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) PDF

Tải sách Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chuyện Vãng Sanh (Tập 2)

Hình ảnh bìa sách Chuyện Vãng Sanh (Tập 2)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Vãng Sanh (Tập 2)

Chuyện Vãng Sanh (Tập 2)
Những câu chuyện trong tập sách CHUYỆN VÃNG SANH hàm chứa rất nhiều lời thuyết pháp “vô ngôn’’. Người đọc được thấy ngay trong đời sống trần tục này những tấm gương vị tha như bà Đoàn Thị Yến, chân thành rơi lệ khi nhìn thấy một con trâu bị đánh; ông Phạm Ngọc Hoa với chiếc honda cũ mang theo cuốc xẻng đi khắp nơi đắp sửa đường sá hư hỏng vì mọi người; ông Đồng Văn Lễ sẵn sàng bố thí tất cả cho người khác đến nỗi khi về đến nhà chỉ còn mình trần thân trụi. Ông Lễ cũng là người người nêu gương hiếu đạo ít có khi trải chiếu nằm đất cạnh giường khi mẹ bệnh, vì sợ có lúc ngủ quên không thức giấc lúc mẹ cần… Những tấm gương đức hạnh như thế có rất nhiều trong sách này. Giải Pháp GRASP là một cẩm nang hướng dẫn thực tế và dễ hiểu về sự sáng tạo trong cách quyết định và đưa ra vấn đề. Nếu từ trước đến giờ bạn luôn nghĩ rằng sáng tạo chỉ là chuyện viễn vông, cuốn sách này sẽ làm bạn nghĩ lại. Khả năng đoạn tuyệt với những nếp cũ lối mòn và đặt chân lên những con đường mới chưa bao giờ quan trọng như ngày nay.
Trong bối cảnh những thay đổi như vũ bão về kinh tế, công nghệ và xã hội, tài năng sáng tạo không còn là phẩm chất nên có mà là phẩm chất cần phải có! Chris Griffiths (người đứng đầu ThinkBuzan, tổ chức chuyên về kỹ thuật lập sơ đồ tư duy – công cụ được hàng triệu người trên thế giới sử dụng) buộc bạn phải buông bỏ những gì đang hủy hoại khả năng sáng tạo của bạn. Chỉ bằng bốn bước rõ ràng, tác giả cho bạn thấy cách khai mở những ý tưởng giải pháp mới mẻ, táo bạo theo phương cách có hệ thống để giúp bạn vượt qua bất kì thách thức nào.
(Tony Buzan)

Xem Thêm Thông Tin Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) tại đây với giá

79.210 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) PDF

Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) MOBI

Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) Nhóm tác giả ebook

Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) EPUB

Chuyện Vãng Sanh (Tập 2) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nhóm tác giả
bìa mềm

2016

426

480

Câu chuyện trọng sinh (Tập 2)

Những câu chuyện trong CÂU CHUYỆN SỐNG CÒN chứa đựng nhiều bài giảng “thầm lặng”. Bạn đọc có thể thấy những tấm gương vị tha trong cuộc sống đời thường như bà Duẩn Thiyan rơi nước mắt chân thành khi chứng kiến ​​cảnh con trâu bị đánh; ông Fan Yuhe lái chiếc Honda cũ cầm xẻng đi khắp nơi, mọi người làm đường; ông Dong Wenle rất sẵn lòng đưa mọi thứ cho người khác mà khi về đến nhà, anh ta chỉ trần như nhộng. Anh Lễ cũng là người hiếu thảo, khi mẹ ốm đau, mẹ ít khi nằm lăn ra đất cạnh giường vì sợ mẹ không tỉnh lại khi cần anh … Còn rất nhiều tấm gương về lòng nhân ái như vậy. Sách. cái này. GRASP Solutions là một hướng dẫn thực tế và dễ hiểu để ra quyết định và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Nếu bạn luôn nghĩ rằng sự sáng tạo chỉ là một câu chuyện hoang đường, thì cuốn sách này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Khả năng phá vỡ những con đường cũ và đi những con đường mới chưa bao giờ quan trọng hơn thế.

Trong bối cảnh kinh tế, công nghệ và xã hội thay đổi mạnh mẽ, tài năng sáng tạo không còn là phẩm chất thiết yếu mà là phẩm chất thiết yếu! Chris Griffiths (người đứng đầu ThinkBuzan, một tổ chức chuyên về kỹ thuật lập bản đồ tư duy được hàng triệu người trên thế giới sử dụng) buộc bạn phải từ bỏ những thứ đang phá hủy khả năng sáng tạo của bạn. Chỉ trong bốn bước rõ ràng, tác giả chỉ cho bạn cách mở ra những ý tưởng giải pháp mới táo bạo một cách có hệ thống để giúp bạn vượt qua bất kỳ thử thách nào.

(Tony Buzan)


image
image
image

Giá đặc biệt
79.210 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *