Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy! được viết bởi tác giả Diêu Lâm Quân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy! được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy! PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Diêu Lâm Quân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
360
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

Download ebook Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy! PDF

Tải sách Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy! PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy!

Hình ảnh bìa sách Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy!

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy!

Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy!
Thời còn trẻ, chúng ta thường thích làm những chuyện đi ngược lại tâm nguyện. Vì sợ bị đánh giá phù phiếm, phóng túng nên dù trong lòng khát khao được che chở yêu thương, chúng ta vẫn cố tỏ ra độc lập, bất cần. Chỉ khi màn đêm buông tấm rèm đen xuống che mất gương mặt, chúng ta mới một mình tự ấm ức, tự tổn thương.
Lớn lên, đứng trước muôn ngàn ánh mắt soi xét, áp lực, chúng ta lựa chọn cách thu liễm, vì muốn trở thành một cô gái hiểu chuyện mà trở nên ẩn nhẫn, hy sinh mọi cảm xúc, gắng gượng làm hài lòng tất cả mọi người. Sau cùng, khi những dịu dàng bị coi như hiển nhiên, khoảnh khắc đứng lên đòi công lý lại trở thành ích kỷ, lúc này chúng ta mới nhận ra ấm lạnh lòng người chỉ như dòng nước, càng cố giữ chặt càng tuột mất.
Chúng ta càng hiểu chuyển, càng không ai đau lòng vì chúng ta. Quá gò ép bản thân, luôn hết mình theo nguyên tắc chưa chắc đã tốt nhất, nó chỉ không ngừng chứng minh trong sâu thẳm bạn đang tự ti nhường nào.
“Cô gái, bạn sống quá cứng nhắc rồi đấy!” không phải cuốn sách dạy bạn cách trở thành quý cô sang chảnh, phù phiếm, cũng chẳng cổ vũ bạn phá bỏ các nguyên tắc của bản thân. Cuốn sách chỉ đơn thuần giúp bạn tìm lại chính mình, tự tin với những gì vốn có.
Cô gái, hãy leo lên đỉnh núi cao nhất, ngắm nhìn mây nước sao trời, nắm trong tay vận mệnh của chính mình, ngầng cao đầu và tự tin nào!

Mua sách Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy! ở đâu

Bạn có thể mua sách Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy! tại đây với giá

92.000 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy! PDF

Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy! MOBI

Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy! Diêu Lâm Quân ebook

Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy! EPUB

Cô Gái, Bạn Sống Quá Cứng Nhắc Rồi Đấy! full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wang Linquan
Báo chí thế giới

Năm 2020

360

bìa mềm

380

Nguyễn Ngọc Kiong Anh

Cô gái à, em cứng đầu quá!

Khi còn trẻ, chúng ta thường thích làm những việc trái ý mình. Bởi vì chúng ta sợ bị đánh giá một cách nhẹ nhàng và tự do, ngay cả trong tâm hồn khao khát được bảo vệ và yêu thương, chúng ta cố gắng tỏ ra độc lập và bất cẩn. Chúng ta chỉ oán hận và tự làm tổn thương mình khi đêm đen kéo tấm rèm che mặt xuống.

Lớn lên, đứng trước muôn ngàn ánh mắt soi mói và áp lực, chúng tôi chọn im lặng, vì muốn trở thành một cô gái nhạy cảm nhưng nhẫn nại, hy sinh mọi cảm xúc, phấn đấu để không phụ lòng mọi người. tất cả mọi người. Suy cho cùng, khi sự dịu dàng bị coi là điều hiển nhiên, ngay khi đứng lên đấu tranh cho công lý sẽ trở thành ích kỷ, lúc này chúng ta mới hiểu rằng, sự ấm áp và ấm áp của trái tim con người cũng giống như nước, càng cố chấp thì chúng càng trôi tuột đi. .

Càng biết nhiều, người ta sẽ càng bớt buồn vì chúng ta. Bản thân có quá nhiều áp lực, những gì bạn luôn làm theo nguyên tắc chưa chắc đã là tốt nhất mà chỉ là liên tục chứng tỏ trong lòng bạn đang kém cỏi như thế nào.

“Cô gái à, em thật cứng nhắc!” Đây không phải là cuốn sách dạy bạn cách trở thành một quý cô sang trọng, biết tán tỉnh hay khuyến khích bạn phá vỡ các quy tắc của chính mình. Cuốn sách này vừa giúp bạn tìm lại chính mình vừa có thêm niềm tin vào những gì bên trong.

Cô gái à, hãy leo lên đỉnh núi cao nhất, nhìn mây và sao, nắm bắt vận mệnh của chính mình, ngẩng cao đầu và tràn đầy tự tin!


image
image
image

Giá đặc biệt
92,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *