Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công được viết bởi tác giả Vương Nam, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vương Nam
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Hà Thương

Tải Sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công PDF

Tải sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

Hình ảnh bìa sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

Trong cuộc đời, mỗi người sẽ có vô vàn mục tiêu. Khi gặp khó khăn trên con đường thực hiện những mục tiêu ấy, sẽ không ít lần bạn tự bao biện cho bản thân: mình đã lớn tuổi, không còn phù hợp với công việc đó; mình vấp ngã nhiều lần nên vô cùng nản chí, muốn bỏ cuộc; mình muốn tạo ra nhiều thành tích nên sẽ tạm gác lại mục tiêu quan trọng nhất… Bạn lừa phỉnh chính mình là bạn đã rất cố gắng, và việc bạn mãi mãi không thành công là do các yếu tố khác không thuận lợi.

Vậy làm thế nào để thực sự nỗ lực và gặt hái được thành quả?

Câu trả lời có trong cuốn sách đang nằm trên tay bạn. Ở đây, bạn sẽ được cung cấp những bài học kinh nghiệm về cách thức đối mặt với khó khăn, làm thế nào để duy trì sự kiên định, những sai lầm thường gặp khiến cho sự cố gắng không đem lại kết quả… Thông qua chia sẻ của tác giả, bạn sẽ rút ra cho mình phương pháp đúng đắn để chăm chỉ đúng cách, tạo dựng thành quả.

Hãy dũng cảm và kiên cường trên con đường bạn đã chọn, hãy tin tưởng vào quyết định của bản thân. Thành công đã ở ngay phía trước bạn. Hãy nỗ lực thêm một chút nữa thôi, sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

 Thông tin tác giả:

Thuộc lớp nhà văn mới nổi sau thập niên 80. Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Đông Bắc, từng giảng dạy chuyên ngành ngôn ngữ, làm quản lý kế hoạch cho doanh nghiệp. Là người yêu thích văn học, muốn dùng lời hay ý đẹp để sưởi ấm tâm hồn và thức tỉnh lòng người. Có nhiều bài viết được đăng trên các tờ báo, tạp chí, là tác giả được giới trẻ yêu thích.

Xem Thêm Thông Tin Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công tại đây với giá

76.300 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công PDF

Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công MOBI

Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công Vương Nam ebook

Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công EPUB

Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wang Nan
Báo Công thương

Năm 2020

304

bìa mềm

320

hetong

Trong cuộc sống, ai cũng có nhiều mục tiêu. Khi đối mặt với những khó khăn trên con đường đạt được những mục tiêu này, bạn sẽ không ít lần bao biện cho mình: mình đã lớn tuổi, không còn phù hợp với công việc đó nữa, mình đã nhiều lần sa ngã nên rất nản và muốn bỏ cuộc. muốn tạo ra thật nhiều, Vì vậy, tôi tạm gác những mục tiêu quan trọng nhất sang một bên … thực tế là bạn đang tự huyễn hoặc bản thân khi nghĩ rằng bạn đã làm việc chăm chỉ và việc bạn sẽ không bao giờ đạt được nó là do những nhược điểm khác.

Vậy làm thế nào để bạn thực sự làm việc chăm chỉ và đạt được kết quả?

Câu trả lời trong cuốn sách nằm trong tay bạn. Tại đây, bạn sẽ học được cách đối mặt với khó khăn, cách duy trì sự kiên định, những sai lầm thường gặp khiến nỗ lực của bạn không hiệu quả … Qua những chia sẻ của tác giả, bạn sẽ rút ra cho mình cách làm việc đúng đắn và tạo ra kết quả.

Hãy dũng cảm và kiên cường trên con đường mình chọn và tin tưởng vào quyết định của mình. Thành công đang ở ngay trước mắt. Chỉ cần nỗ lực hơn một chút và sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp.

thông tin tác giả:

Anh thuộc lớp nhà văn mới nổi sinh những năm 1980. Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Đông Bắc, từng dạy tiếng Trung và làm quản lý kế hoạch kinh doanh. Là một người yêu văn chương, tôi muốn dùng những lời hay ý đẹp để sưởi ấm trái tim, thức tỉnh lòng người. Nhiều bài báo đã được đăng trên các báo, tạp chí và anh là tác giả được giới trẻ yêu thích.


image
image
image

Giá đặc biệt
76.300 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *