Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) được viết bởi tác giả BS Đỗ Hồng Ngọc, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ BS Đỗ Hồng Ngọc
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
60
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
100 gram
✅ Người dịch

Download ebook Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) PDF

Tải sách Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản)

Có một con mọt sách Cuốn sách dành cho bạn đọc từ… lớp 1 đến sau đại học.   Bắt đầu từ mùa hè 2015, bên cạnh những thể loại sách đã quen thuộc với bạn đọc từ trước tới nay, Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News sẽ phát hành nhiều ấn phẩm thú vị và bổ ích dành cho thiếu nhi và xem đây là thị trường quan trọng của First News trong thời gian tới. Mở đầu cho dòng sách này là cuốn sách Có một con mọt sách (NXB Tổng hợp TP.HCM) của bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc.

Cuốn sách gồm 7 truyện tranh ngắn và gần gũi: Có một con mọt sách; Cá bảy màu; Giếng nước mùa xuân; Một cuộc du lịch kỳ quái; Có “Chí” thì… hư; Cái mũi để chi; Nghỉ hè, nên làm gì?. Điều thú vị ở tập sách nhỏ này chính là những kiến thức bổ ích về sức khỏe, về vệ sinh cá nhân được bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc lồng ghép trong những câu chuyện nhẹ nhàng. Như trong truyện được chọn làm tiêu đề cho tập sách – Có một con mọt sách, các bé sẽ được nghe câu chuyện về cậu bé Sinh đam mê đọc sách nhưng đọc không đúng kỹ thuật nên bị biến thành con mọt, phải bò trên trang sách. Vì vậy, các bé muốn không bị biến thành con mọt sách thì nên đọc sách đúng kỹ thuật và luôn vệ sinh mắt đúng cách.

Điều quan trọng nữa là các bé cần được hướng dẫn chọn lựa những sách tốt, sách có kiến thức bổ ích. Hay trong truyện Một cuộc du lịch kỳ quái, bác sĩ sẽ kể cho các bé nghe hành trình “chu du” của con lãi trong cơ thể người và tác hại khi lãi “hoành hành” trong cơ thể của chúng ta. Từ đó, bác sĩ bật mí cách phòng ngừa lãi và nếu không may bị “lãi chui vào cơ thể” thì nên xỗ lãi bằng cách nào… Các bé sẽ còn tìm thấy những kiến thức như vậy trong các câu chuyện như Cái mũi để chi, Nghỉ hè nên làm gì, Có “Chí” thì… hư…

Trong cuốn sách này, tác giả – bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc đã “hóa thân” trở thành nhân vật “chú bác sĩ” tốt bụng, hài hước và luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn nhỏ. Qua từng câu chuyện, các bé sẽ học được những kiến thức bổ ích để tự chăm sóc bản thân và chia sẻ với những người xung quanh. Theo bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, những câu chuyện trong Có một con mọt sách là những chuyện kể được ông viết cho trẻ em trên một tờ báo thiếu nhi cách đây 30 năm. Tuy nhiên, nội dung vẫn còn rất thời sự, và đặc biệt những câu chuyện ấy được trở lại với một định dạng mới mẻ thông qua những hình ảnh minh họa sinh động của họa sĩ Đỗ Đức Thuận. Cũng theo tác giả, cuốn sách này dành cho bạn đọc từ… lớp 1 đến sau đại học!

VỀ TÁC GIẢ – BÁC SĨ ĐỖ HỒNG NGỌC:

Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc (bút hiệu Đỗ Nghê), sinh năm 1940 tại Phan Thiết. Quê nhà: Lagi – Hàm Tân – Bình Thuận. Tốt nghiệp Tiến sĩ y khoa quốc gia, Y khoa Đại học đường Saigon năm 1969. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ về làm việc tại khoa Nhi – bệnh viện Nhi Đồng Sài Gòn. 1968 – 1969: Nguyên nội trú ủy nhiệm Bệnh viện Nhi Đồng Sài Gòn 1973 – 1975: Trưởng phòng cấp cứu Nhi 1975 – 1985: Trưởng khu Phòng khám Cấp Cứu BV Nhi Đồng 1 Tp.HCM 1985 – 2005: Giám đốc Trung tâm Truyền thông – Giáo dục Sức khỏe 1993: Tu nghiệp Y tế công cộng tại Đại học Harvard Hoa Kỳ 1997: Tu nghiệp Giáo dục sức khỏe tại CFES, Pháp. 1981 – 1995: Giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Nhi, Đại học Y Dựơc TP.HCM Từ 1989: Trưởng Bộ môn Khoa học hành vi và Giáo dục sức khỏe, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ y tế Thành phố HCM (nay là Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thach)

Bên cạnh đó, bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc còn cộng tác với các báo: Bách khoa, Mai, Văn, Ý thức, Tuổi Ngọc, Mây Hồng, Tuổi trẻ, Phụ nữ, Thanh niên, Mực Tím, Áo trắng, Doanh nhân Saigon cuối tuần, Sài gòn Tiếp thị, Văn hóa Phật giáo, Giác Ngộ, Kiến thức ngày nay… Phụ trách trang: “Phòng mạch Mực Tím” của báo Mực Tím (1989-2002); “Thư gởi người bận rộn” của báo Doanh nhân Sài Gòn Cuối tuần (2003-2004), và “Gia đình Vui khỏe” của báo Phụ Nữ Tp.HCM (từ 2008-2010).  

Mua sách Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) tại đây với giá

47.560 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) PDF

Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) MOBI

Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) BS Đỗ Hồng Ngọc ebook

Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) EPUB

Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Hongyu Du
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

60

bìa mềm

100

Có một Nerd Cuốn sách này dành cho các bạn … từ lớp một đến cao học. Bắt đầu từ mùa hè năm 2015, ngoài những thể loại sách quen thuộc hiện nay, Công ty Văn hóa và Sáng tạo Mitsukoshi-First News sẽ xuất bản nhiều ấn phẩm dành cho thiếu nhi hay, bổ ích và coi đây là thị trường quan trọng của First News tại Trung Quốc. . Tương lai gần. Bộ sách bắt đầu với cuốn Có một con mọt sách (NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh) của Tiến sĩ Dư Hồng Ngọc.

Trọn bộ sách gồm 7 truyện tranh ngắn và hay: Có mọt sách; Cá bảy màu; Giếng xuân; Điều thú vị ở tập sách này là bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc đã lồng ghép những kiến ​​thức bổ ích về sức khỏe và vệ sinh cá nhân vào một câu chuyện nhẹ nhàng. Giống như câu chuyện về sự lựa chọn tiêu đề – có một con mọt sách và lũ trẻ sẽ nghe về một cậu bé bẩm sinh đã thích đọc sách nhưng cậu ấy đọc không tốt nên đã trở thành một con bọ và phải bò các trang cao hơn. Sách. Vì vậy, trẻ không muốn trở thành mọt sách nên đọc sách đúng cách và vệ sinh mắt thường xuyên.

Hướng dẫn các em chọn sách hay, sách có nhiều kiến ​​thức bổ ích cũng rất quan trọng. Hoặc trong một chuyến du ngoạn kỳ lạ trong truyện, bác sĩ sẽ kể cho trẻ nghe về hành trình “du hành” xuyên qua cơ thể người của đứa trẻ, và tác hại của việc “nuôi dưỡng” nó trong cơ thể chúng ta. Từ đó, bác sĩ bật mí cách phòng tránh lãi, và nên dùng thuốc như thế nào nếu chẳng may “rước họa vào thân”… Các bé cũng sẽ tìm thấy những kiến ​​thức này trong những câu chuyện “chảy máu mũi”, làm gì trong kỳ nghỉ hè. , v.v., “Qi” là … không tốt …

Trong cuốn sách này, tác giả Tiến sĩ Du Hongyu đã “hóa thân” thành nhân vật “bác sĩ” tốt bụng, vui tính, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của trẻ em. Qua mỗi câu chuyện, các bé sẽ học hỏi được những kiến ​​thức bổ ích để chăm sóc bản thân và chia sẻ với những người xung quanh. Theo TS Đỗ Hồng Ngọc, những câu chuyện trong Con mọt sách là truyện ông viết cho thiếu nhi trên một tờ báo thiếu nhi cách đây 30 năm. Tuy nhiên, nội dung vẫn rất được yêu thích, đặc biệt là những câu chuyện trở lại dưới một hình thức mới qua những bức tranh minh họa sống động của họa sĩ Du Deshun. Theo tác giả, cuốn sách này dành cho độc giả … từ lớp một đến học sinh cao học!

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ – BÁC SĨ ĐỖ HỒNG NGỌC:

Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc (bút danh Đỗ Nghệ) sinh năm 1940 tại Phan Thiết. Quê quán: Lagi – Hàm Tân – Bình Thuận. Năm 1969 tốt nghiệp Y Khoa Quốc Gia Y Khoa Đại Học Sài Gòn. Ra trường, anh về công tác tại khoa nhi Bệnh viện Nhi đồng Sài Gòn. 1968 – 1969: Nguyên Nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng Sài Gòn. Thực tập sinh Đại học Y tế Công cộng: Đào tạo giáo dục sức khỏe CFES của Pháp. 1981 – 1995: Giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Dược TP.HCM Từ năm 1989: Trưởng Bộ môn Hành vi và Giáo dục sức khỏe, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ Y tế TP.HCM (nay là Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch)

Ngoài ra, TS Đỗ Hồng Ngọc còn làm việc với các báo: Bách Khoa, Mai, Văn, Ý thức, Tuổi Ngọc, Mây Hồng, Tuổi Trẻ, Phụ nữ, Tuổi trẻ, Mực tím, Áo trắng, Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần, Sài Gòn Tiếp thị, Văn hóa Phật, Giác ngộ, Tri thức Ngày nay … Đã đăng: “Phòng khám Mực Tím” (1989-2002) trên báo Mực Tím; “Thư Gửi Người Bận” (2003-2004) trên Tuần báo Doanh nhân Sài Gòn, Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh “Gia đình hạnh phúc và sức khỏe” cho các báo (2008-2010).


image
image
image

Giá đặc biệt
47.560 VND

100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *