Thư viện PDF Selavia Quyển sách Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi được viết bởi tác giả . và được phát hành bởi Vilove ngày 13 x 18 cm. Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 72.000 ₫.

Bạn đang tìm: Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Vilove
✅ Kích thước ✅ 13 x 18 cm
✅ Dịch Giả ✅ Losedow
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 296
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi PDF

Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi

Tải sách Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi

Hình ảnh bìa sách Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi

product-img-0

Quyển sách Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 1774 đánh giá). Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi đang Đứng thứ 8 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -25%, từ 96.000 ₫ giảm còn 72.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi

RỒI MỘT NGÀY, BỐ MẸ SẼ GIÀ ĐI
Càng lớn lên, những quyến luyến của chúng ta đối với bố mẹ càng ít. Khi đại bàng non có thể giương cánh, nó luôn hướng tới không trung, chứ không phải rúc vào đôi cánh bố mẹ.
Bạn khát vọng cuộc sống khởi sắc, không còn quẫn bách giật gấu vá vai. Bạn khát vọng sự nghiệp tiến triển, như thế mới không uổng bao năm vất vả tăng ca bất kể gió mưa. Bạn khát vọng con cái của mình về sau có thể lớn lên vui vẻ khỏe mạnh, đạt được thành tích đáng tự hào, vươn lên trong môi trường cạnh tranh quyết liệt… Nhưng bạn lại vô tình đặt một khát vọng khác nằm sâu trong tâm hồn xuống vị trí dưới cùng, khát vọng này chính là hy vọng bố mẹ đừng vội già đi.Giống như mỗi ngày đều có thể nhìn thấy mặt trời, vào những ngày trời quang nắng đẹp, bạn cảm thấy ấm áp và dễ chịu, nó như một thứ đương nhiên nên có, hưởng thụ sự tốt đẹp nó mang lại đã trở thành thói quen của bạn. Nhưng nếu một ngày, có người nói với bạn mặt trời sẽ không mọc nữa, bạn cảm thấy thế nào? Có lẽ phần lớn mọi người đều cảm thấy sợ hãi và luống cuống. Bố mẹ cũng giống như mặt trời, luôn lặng lẽ ở sau lưng, cho bạn chỗ dựa và sự ấm áp, nhưng nếu một ngày bố mẹ không còn ở đấy nữa, cảm giác an toàn quen thuộc cũng lập tức biến mất, bấy giờ muốn tìm lại, sợ rằng đã quá muộn. Bởi vì năm tháng vẫn mãi trôi, thời gian không trở lại, tên siêu trộm thời gian đang dần dần lấy đi tuổi xuân của bố mẹ, rồi có một ngày, bố mẹ sẽ già đi.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi bản quyền ở đâu

Quyển sách Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi được bán với giá 72.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi PDF

Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi MOBI

Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi . PDF

Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi EPUB

Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi full

Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
.

✅ Vilov

✅ 13 x 18 cm

Rồi một ngày cha mẹ sẽ già đi

Càng về già, bạn càng ít gắn bó với cha mẹ. Khi đại bàng con có thể dang rộng đôi cánh, nó luôn nhắm vào không trung hơn là co ro với đôi cánh của bố mẹ.

Bạn khao khát một cuộc sống sung túc, không còn vướng bận. Bạn khao khát sự nghiệp thăng tiến nên không tiếc công lao bao năm mưa nắng. Bạn mong mỏi con cái mình lớn lên vui vẻ, khỏe mạnh, đạt được những kết quả ấn tượng, vươn lên trong môi trường cạnh tranh khốc liệt … nhưng bạn lại vô tình đặt vào tim mình một điều ước khác, và tâm hồn bạn chạm đáy mong ước này để mong rằng cha mẹ sẽ không vội già đi.
Cũng giống như việc nhìn thấy mặt trời mỗi ngày, vào một ngày nắng đẹp, bạn sẽ cảm thấy ấm áp và dễ chịu, cảm giác đó như một lẽ tự nhiên, và tận hưởng vẻ đẹp mà nó mang lại đã trở thành một thói quen. người quen của bạn. Nhưng bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu một ngày ai đó nói với bạn rằng mặt trời sẽ không bao giờ mọc nữa? Có lẽ hầu hết mọi người đều cảm thấy sợ hãi và hoảng sợ. Cha mẹ giống như mặt trời, luôn âm thầm sau lưng, cho bạn chỗ dựa và hơi ấm, nhưng nếu một ngày cha mẹ không còn nữa, cảm giác an toàn quen thuộc sẽ tan biến ngay lập tức.
Vì năm tháng trôi đi một đi không trở lại, siêu trộm thời gian đang dần lấy đi tuổi thanh xuân của cha mẹ, rồi một ngày nào đó, họ sẽ già đi.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi
product-img-0
72.000 won
96.000 won
-25%

✅ Nhà xuất bản ✅ Vilov
✅ kích cỡ ✅ 13 x 18 cm
✅ người phiên dịch ✅ Losedo
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 296
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí thế giới

(Xem 1774 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 8

Một ngày nào đó, cha mẹ sẽ già đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *