Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản) được viết bởi tác giả Philip A. Fisher, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Philip A. Fisher
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
477
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
430 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản) PDF

Tải sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản)

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản)
****Sách có hai bìa – sản phẩm giao bìa ngẫu nhiên.
Philip Fisher là một trong số các nhà đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Triết lý đầu tư của ông không chỉ được nhiều chuyên gia hiện đại nghiên cứu và áp dụng mà còn được rất nhiều nhà đầu tư coi đó là cẩm nang dẫn đường cho bản thân. Những triết lý này đã được tập hợp trong cuốn sách nổi tiếng của ông – Cổ phiếu thường, Lợi nhuận phi thường (Common Stocks and Uncommon Profits), một trong những giáo trình đầu tư kinh điển dành cho các nhà đầu tư hiện đại.
Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện, từ những vấn đề hết sức cụ thể như sức mạnh của “lời đồn đại”, nên mua gì, khi nào, những điều nhà đầu tư cần tránh, cách tìm ra một cổ phiếu tiềm năng… cho đến phương pháp hình thành một triết lý đầu tư đem lại hiệu quả cao.
Fisher đã chỉ ra rằng có hai cách để thu được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: thứ nhất là mua cổ phiếu khi thị trường đi xuống và đợi lúc thị trường hồi phục; hoặc áp dụng cách thứ hai ít rủi ro hơn và lợi nhuận tiềm năng lớn hơn, đó là đầu tư vào một số công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hàng năm. Để tìm được chính xác những công ty như vậy, ông cũng đưa ra 15 luận điểm lựa chọn cổ phiếu và những thành tố cần có cho một khoản đầu tư hiệu quả.
Có thể nói Cổ phiếu thường, Lợi nhuận phi thường sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận của bạn về thị trường tài chính, một cuốn sách xứng đáng có một vị trí trang trọng trên giá sách của các nhà đầu tư và bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này.
Cuốn sách nằm trong “Top 10 cuốn sách về chứng khoán hay nhất mọi thời đại”

 

Xem Thêm Thông Tin Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản) tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản) PDF

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản) MOBI

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản) Philip A. Fisher ebook

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản) EPUB

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Philip A Fisher
Báo Lao động Xã hội

2018

477

bìa mềm

430

Lợi nhuận bất thường trên cổ phiếu phổ thông (Tái bản)

**** Sách này có hai bìa – sản phẩm sẽ gửi bìa ngẫu nhiên.

Philip Fisher là một trong những nhà đầu tư có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Ý tưởng đầu tư của anh không chỉ được nhiều chuyên gia hiện đại nghiên cứu, ứng dụng mà còn được nhiều nhà đầu tư coi là kim chỉ nam cho riêng mình. Những ý tưởng này được tập hợp lại trong cuốn sách nổi tiếng của ông, Cổ phiếu phổ biến và Lợi nhuận không phổ biến, một trong những cuốn sách giáo khoa đầu tư kinh điển dành cho các nhà đầu tư hiện đại.

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn toàn diện từ sức mạnh của “tin đồn”, mua gì, mua khi nào, nhà đầu tư nên tránh những gì, cách tìm giao dịch tốt, cổ phiếu có tiềm năng… đến những chi tiết rất cụ thể về cách hình thành một đầu tư, v.v. Vấn đề. Khái niệm hiệu quả cao.

Fisher đã chứng minh rằng có hai cách để thu được lợi nhuận lớn nhất từ ​​khoản đầu tư của bạn: một là mua cổ phiếu khi thị trường giảm giá và đợi thị trường tăng điểm; Một công ty tạo ra lợi nhuận hàng năm. Để tìm ra chính xác những công ty như vậy, ông cũng vạch ra 15 cách chọn cổ phiếu và các yếu tố quan trọng để đầu tư thành công.

Có thể cho rằng, Cổ phiếu phổ thông, Lợi nhuận bất thường sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận về thị trường tài chính, và cuốn sách này xứng đáng có một vị trí trên giá sách của các nhà đầu tư và bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Cuốn sách được bình chọn là “Top 10 cuốn sách chứng khoán hay nhất mọi thời đại”image
image

Giá đặc biệt
159.200 đ

430

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *