Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông được viết bởi tác giả Rando Kim, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Rando Kim
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
250
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Việt Tú Anh

Tải Sách Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông PDF

Tải sách Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông

Hình ảnh bìa sách Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông

Tuổi trẻ là một trong những thời kỳ đẹp đẽ và khó khăn nhất trong cuộc đời. Kỳ vọng của cha mẹ, nhà trường, xã hội và cả của chính bản thân, đè nặng lên vai khiến bạn không thở nổi. Bạn phải vào đại học, phải đi tìm việc, phải chuẩn bị cho tương lai… Tích tắc. Tích tắc. Hết giờ!

… Nhưng có phải như vậy không?

“Cách tính ‘đồng hồ cuộc đời’ vô cùng đơn giản. 24 tiếng tương đương với 1.440 phút, nếu chia cho 80 thì một năm sẽ là 18 phút, mười năm sẽ là 3 tiếng.

24 tuổi – thời điểm bạn vừa tốt nghiệp đại học xong – mới chỉ là 7 giờ 12 phút sáng.”

Thấu hiểu nỗi lo ấy của các bạn trẻ, Rando Kim đã viết nên Có thanh xuân nào không đau đớn, có tuổi trẻ nào không bão giông. Cuốn sách như những lời tâm tình về đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống, từ học tập, công việc cho tới tình yêu, mong gỡ rối tơ lòng cho cả một thế hệ đang nôn nóng thành công hay đang âu lo về một tương lai bất định hay. Hãy mở sách ra, để gặp một  người bạn, người thầy muốn chân thành đồng hành cùng bạn trong suốt thời tuổi trẻ!

TÁC GIẢ:

Rando Kim.

Là giáo sư giảng dạy tại khoa Khoa học Tiêu dùng, trường Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc), đồng thời là chuyên gia tư vấn cho nhiều tập đoàn lớn như Samsung, LG, SK, Lotte E&C, Amorepacific… Ông cũng là tác giả của những cuốn tản văn, sách kỹ năng sống viết cho giới trẻ được đón nhận nồng nhiệt không chỉ tại Hàn Quốc, mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể nói, chính Rando Kim là người đã thổi bùng lên cơn sốt mang tầm quốc tế về dòng sách này của các tác giả Hàn Quốc, đặc biệt là tại châu Á.

Ông cũng nhận được sự mến mộ của nhiều bạn đọc Việt Nam qua tác phẩm Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu.

Xem Thêm Thông Tin Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông ở đâu

Bạn có thể mua sách Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông tại đây với giá

109.650 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông PDF

Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông MOBI

Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông Rando Kim ebook

Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông EPUB

Có Thanh Xuân Nào Không Đau Đớn, Có Tuổi Trẻ Nào Không Bão Giông full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Randolkin
Báo chí Hà Nội

Năm 2021

250

bìa mềm

260

Nguyễn Việt Thu Anh

Tuổi trẻ là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời và cũng là một trong những khoảng thời gian khó khăn nhất. Những kỳ vọng của cha mẹ, nhà trường, xã hội, và thậm chí của chính bạn, đè nặng lên vai bạn và khiến bạn mất đi hơi thở. Bạn phải học đại học, bạn phải kiếm việc làm, bạn phải chuẩn bị cho tương lai … tích tắc. Tích tắc. hết giờ!

… nhưng có phải vậy không?

“Cách tính ‘đồng hồ cuộc sống’ cực kỳ đơn giản. 24 giờ bằng 1440 phút, chia cho 80, một năm là 18 phút và một thập kỷ là 3 giờ.

24 – khi bạn mới ra trường – mới 7:12 sáng.

Biết được nỗi lo của những người trẻ, Rando Kim viết rằng không có tuổi trẻ nào mà không có nỗi đau, không có tuổi trẻ nào mà không có giông bão. Cuốn sách này như trút bỏ tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống, từ học hành đến công việc cho đến tình yêu, hy vọng sẽ gỡ rối cho sự nôn nóng của cả một thế hệ về thành công hay những lo lắng về tương lai. Tốt không chắc chắn. Hãy mở sách ra và gặp một người bạn, một người thầy muốn đồng hành chân thành với bạn trong quãng đời thanh xuân!

tác giả:

Lando vàng.

Là giáo sư tại Khoa Khoa học Tiêu dùng tại Đại học Quốc gia Seoul, đồng thời là chuyên gia tư vấn cho nhiều công ty lớn như Samsung, LG, SK, Lotte Construction, Amore Pacific, v.v. mọi người không chỉ nhiệt tình ở Hàn Quốc Chào mừng, và được chào đón nồng nhiệt ở nhiều nước trên thế giới. Có thể nói, Rando Kim đã khơi mào cho làn sóng dòng sách của tác giả Hàn Quốc trên toàn thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á.

Anh cũng đã dành được sự yêu mến của đông đảo độc giả Việt Nam qua các tác phẩm của mình. Chín sau khi làm việc chăm chỉ.


image
image
image

Giá đặc biệt
109.650 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *