Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard được viết bởi tác giả Mensa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành .

Bạn đang xem: Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mensa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Download ebook Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard PDF

Tải sách Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard

Hình ảnh bìa sách Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard

Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard
1. 300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard
300 câu đố tư duy của sinh viên trường đại học Harvar là cuốn sách trò chơi bán chạy với số lượng 10 triệu bản trên thế giới, gồm 300 trò chơi tư duy kinh điển, khơi dậy và phát triển toàn diện tiềm năng trí tuệ.
Charles Eliot – Hiệu trưởng thứ 21 của trường Đại học Harvard có câu nói rằng: “Niềm hy vọng của loài người được quyết định bởi tư duy của những trí thức tiên phong. Tư duy của họ có thể hơn người thường đến vài năm, vài đời, thậm chí là vài thế kỉ.” Đối với trường Đại học nổi tiếng, có lịch sử lâu đời như Harvard, việc bồi dưỡng những nhân tài tư duy nổi trội còn quan trọng hơn nhiều so với việc giảng dạy kiến thức. 300 trò chơi tư duy trong cuốn sách này được trường Harvard chọn lọc để rèn luyên tư duy cho sinh viên của mình, mỗi trò chơi đều mang tính đặc trưng, độc đáo, nội dung phong phú, hình thức linh hoạt, với nhiều mức độ khó dễ khác nhau. Những trò chơi này đúc kết những tinh hoa trong việc rèn luyện tư duy của trường Đại học Harvard, giúp khơi dậy và phát triển tiềm năng trí tuệ, nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng và sáng tạo.
Cuốn sách sẽ giúp bạn:
Nhận biết hình dạng
Tư duy không gian
Tuy duy lô gích
Tư duy số học
Suy luận
Hãy không ngừng vượt qua bản thân, tăng tốc hướng tới thành công!
2. 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard
300 trò chơi tư duy của sinh viên trường đại học Harvard là cuốn sách trò chơi bán chạy với số lượng 10 triệu bản trên thế giới, gồm các trò chơi tư duy kinh điển của thế giới, khơi dậy và phát triển toàn diện tiềm năng trí tuệ, dẫn tới thành công.
Đúc kết những tinh hoa trong việc rèn luyện tư duy của trường Đại học Harvard, cuốn sách 300 trò chơi tư duy của sinh viên trường đại học Harvard giúp khơi dậy và phát triển tiềm năng trí tuệ, nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng và sáng tạo. Đối với trường Đại học Harvard, việc bồi dưỡng tư duy cho sinh viên quan trọng hơn nhiều so với việc giảng dạy những kiến thức cụ thể.

Mua sách Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard tại đây với giá

196.485 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard PDF

Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard MOBI

Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard Mensa ebook

Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard EPUB

Combo 300 Câu Đố Tư Duy + 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mensa
NXB Dân San
bìa mềm

Kết hợp 300 câu đố tư duy + 300 trò chơi trí óc của sinh viên Harvard

1. 300 câu đố trí óc dành cho sinh viên Harvard

300 câu đố tư duy dành cho sinh viên Harvard là CSách trò chơi bán chạy nhất với doanh số 10 triệu bản trên toàn thế giới, bao gồm 300 trò chơi tư duy kinh điển, đánh thức và phát huy hết tiềm năng trí tuệ.

Charles Eliot, hiệu trưởng thứ 21 của Đại học Harvard, nói: “Niềm hy vọng của nhân loại phụ thuộc vào ý tưởng của những trí thức tiên phong. Ý tưởng của họ có thể đi trước người bình thường nhiều năm, thế hệ, thậm chí nhiều thế kỷ.” Đối với Harvard Đối với một ngôi trường danh giá với lịch sử lâu đời, việc ươm mầm những tài năng tư duy xuất sắc quan trọng hơn việc truyền thụ kiến ​​thức. 300 trò chơi trí óc Trong cuốn sách này, được Harvard chọn lọc để phát triển trí não cho học sinh, mỗi trò chơi đều có đặc điểm, tính độc đáo, nội dung phong phú, hình thức linh hoạt và độ khó khác nhau. Những trò chơi này đúc kết những tinh hoa của quá trình rèn luyện tư duy tại Đại học Harvard, giúp khơi dậy và phát triển tiềm năng trí tuệ, nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

nhận dạng hình dạng

tư duy không gian

Mặc dù hợp lý

Tư duy số học

suy luận

Tiếp tục vượt lên chính mình và tăng tốc đến thành công!

2. 300 Trò chơi Tư duy dành cho Sinh viên Harvard

300 trò chơi trí óc cho sinh viên Harvard Đây là cuốn sách game bán chạy nhất với doanh số 10 triệu bản toàn cầu, bao gồm những game tư duy kinh điển trên thế giới, đánh thức và phát triển toàn diện tiềm năng trí tuệ, dẫn đến thành công.

Tóm tắt bản chất của việc đào tạo tư duy tại Harvard, cuốn sách này 300 trò chơi trí óc cho sinh viên Harvard Giúp kích thích và phát triển tiềm năng trí tuệ, nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng và sáng tạo. Đối với Harvard, việc phát triển trí óc của sinh viên quan trọng hơn nhiều so với việc dạy những kiến ​​thức cụ thể.

Giá đặc biệt
196.485 đồng Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *