Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Alejandro Cremades, Jamey Stegmaier, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Alejandro Cremades, Jamey Stegmaier
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch
Trần Minh Tuấn

Tải Sách Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn)

Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn)
1. Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ!
Khởi nghiệp là một phần của nền kinh tế hiện nay, nó không đơn giản là một phong trào, xu hướng của thời đại mà còn là lựa chọn, hướng đi của một bộ phận giới trẻ dám dấn thân, dám đón nhận rủi ro và nắm bắt cơ hội để theo đuổi những ý tưởng, những hoài bão nhằm tạo ra giá trị cho bản thân và giá trị cho xã hội.
Alejandro Cremades – tác giả cuốn sách từng nằm trong “Top 30 gương mặt dưới 30 tuổi” của các tạp chí uy tín như Vanity Fair, Entrepreneur, Magazine và GQ Magazine. Ông cũng là nhà sáng lập và điều hành Onevest, hệ sinh thái khởi nghiệp nổi tiếng của Mỹ, chuyên hỗ trợ các sáng lập viên và nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp thành công. Alejandro Cremades đã dẫn dắt tầm nhìn và điều khiển Onevest trong vai trò người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành, hỗ trợ các sáng lập viên và nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp thành công.
Cuốn sách Huy động vốn: Khó mà dễ nằm trong dự án hợp tác xuất bản Tủ sách Khởi nghiệp giữa Saigon Books và HFIC với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức cũng như kinh nghiệm đã được đúc kết từ thực tế về huy động vốn trong khởi nghiệp – một trong những bước đệm quan trọng và thách thức, xuyên suốt hành trình phát triển của bất kỳ doanh nghiệp start-up nào. Trong cuốn sách, độc giả sẽ tìm thấy các chủ đề được phân chia rất cụ thể và sát với thực tế như:
– Nguồn vốn/nhà đầu tư nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn?
– Cách thức huy động vốn theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp?
– Bạn cần tập trung và phát triển kỹ năng gì trong quá trình đàm phán huy động vốn?
– Làm thế nào để tiếp xúc và thuyết phục các nhà đầu tư khó tính?
Với Huy động vốn: Khó mà dễ bạn đọc sẽ gặp ở đây những chia sẻ quý giá từ kinh nghiệm thực tế mà chính bản thân Alejandro Cremades từng trải qua; cùng với đó là những bài học, những vấn đề mà ông đã phải đối mặt lúc mới khởi nghiệp để có được những thành công sau này.
2. Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng
Gọi vốn cộng đồng là một xu hướng khởi nghiệp ngày càng phổ biến trong những người trẻ dám ước mơ, dám hoài bão. Thế nhưng, để tạo nên một dự án gọi vốn thành công không hề dễ, và quan trọng hơn nữa, để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh từ nền tảng gọi vốn cộng đồng lại càng khó khăn.
Qua lời kể của nhà gọi vốn cộng đồng kỳ cựu Jamey Stegmaier, cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích cùng nhiều bài học xương máu xoay quanh lĩnh vực còn đang mới mẻ này. Từ đó, bạn có thể hiểu tường tận hơn về triết lý “xây dựng cộng đồng vững mạnh là nền tảng để vận hành doanh nghiệp bền lâu.”
 

Xem Thêm Thông Tin Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

156.816 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn) Alejandro Cremades, Jamey Stegmaier ebook

Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! + Chiến Lược Gọi Vốn Cộng Đồng (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alejandro Cremades, Jamie Stigmeier
Báo chí thế giới

2018

bìa mềm

Chen Mingtuan

Danh mục đầu tư gây quỹ: Khó nhưng dễ! + Chiến lược huy động vốn cộng đồng (bộ 2 cuốn)

1. Gây quỹ: Khó nhưng Dễ!

Khởi nghiệp là một phần của nền kinh tế ngày nay, không chỉ là phong trào, xu thế của thời đại mà còn là sự lựa chọn và hướng đi của một số bạn trẻ dám chấp nhận rủi ro. Tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội.

Alejandro Cremades ——Tác giả của cuốn sách đã được chọn là “Gương mặt dưới 30 tuổi dưới 30” của các tạp chí nổi tiếng như Vanity Fair, Entrepreneur, Magazine, và GQ. Anh cũng là người sáng lập và điều hành Onevest, một hệ sinh thái khởi nghiệp nổi tiếng tại Hoa Kỳ, chuyên giúp các nhà sáng lập và nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp thành công. Alejandro Cremades dẫn đầu tầm nhìn này và thúc đẩy Onevest trở thành người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành, giúp các nhà sáng lập và nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp thành công.

Gây quỹ cho cuốn sách này: Khó là nằm trong dự án hợp tác giữa NXB Saigon Books và HFIC để ra mắt tủ sách, hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những kiến ​​thức và kinh nghiệm đúc kết từ thực tế gây quỹ. thăng – một trong những bước đệm quan trọng và đầy thử thách trong toàn bộ quá trình phát triển của bất kỳ công ty khởi nghiệp nào. Xuyên suốt cuốn sách này, độc giả sẽ thấy rằng các chủ đề rất cụ thể và thực tế, chẳng hạn như:

– Nguồn vốn / nhà đầu tư nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn?

– Làm thế nào để huy động vốn theo các giai đoạn phát triển khác nhau của doanh nghiệp?

– Những kỹ năng nào bạn cần tập trung và phát triển trong quá trình đàm phán tài trợ?

– Làm thế nào để tiếp cận và thuyết phục các nhà đầu tư khó tính?

Gây quỹ: Khó và không dễ Độc giả tại đây sẽ tìm thấy những chia sẻ quý giá từ trải nghiệm thực tế của chính Alejandro Cremades; tiếp theo là những bài học và vấn đề mà anh phải đối mặt khi bắt đầu kinh doanh để thành công trong tương lai.

2. Chiến lược huy động vốn từ cộng đồng

huy động vốn từ cộng đồng Nó ngày càng được săn đón bởi những bạn trẻ dám ước mơ, dám hoài bão. Tuy nhiên, việc xây dựng một dự án huy động vốn từ cộng đồng thành công không phải là điều dễ dàng và quan trọng hơn, việc xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh từ nền tảng huy động vốn cộng đồng còn khó hơn.

Thông qua câu chuyện của một cộng đồng kỳ cựu James Stigmeier, cuốn sách này sẽ mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích và nhiều bài học xương máu về lĩnh vực mới mẻ này. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn triết lý xây dựng cộng đồng vững mạnh là nền tảng cho hoạt động lâu dài của một doanh nghiệp.

Giá đặc biệt
156.816 đồng Việt Nam

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *