Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bìa Mềm
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Download ebook Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn)

Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn)
1. Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn
Không đánh mà thắng nghe có vẻ rất hay, những có khả năng đó hay không? Có rất nhiều người coi đó là sai lầm, bởi vì theo họ nghĩ, suốt ngày đánh trận còn không thể thắng được, làm sao có thể không đánh mà thắng? Thực ra, đó chính là sự hiểu lầm trong tư duy của rất nhiều angười, bởi vì cảnh giới cao nhất của chiến tranh chính là “không đánh mà có thể khuất phục”. Nếu như một người làm kinh doanh ngày nào cũng nghĩ tới “đánh trận” thì thực ra rất khó thắng, mà cho dù có thắng thì cũng chỉ là tạm thời; nhưng nếu như người đó luôn nghĩ tới “không đánh mà thắng” thì anh ta sẽ có thể tìm được đường tắt, sự chiến thắng đó mới duy trì được lâu.
Cống hiến lớn đầu tiên của cuốn sách Không đánh mà thắng chính là tạo ra kim chỉ nam cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp “kế cận”: Từ bỏ thị trường chính, đi thẳng vào thị trường ngách – từ bỏ đường lớn, lựa chọn đường nhỏ, đi vào lĩnh vực không có đối thủ cạnh tranh!
Cống hiến lớn thứ hai của Không đánh mà thắng là xây dựng một mô hình khung, sắp xếp thành một hệ thống và triển khai hướng đi chắc chắn giành thắng lợi. Liệu có thể chắc thắng hay không, điều đó không quan trọng, ở đây chúng ta chưa cần bàn tới, nhưng với sự logic chặt chẽ, nội dung rõ ràng dễ hiểu thì chắc chắn sẽ không để người khác phải thất vọng.
2. Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai
Marcus Aurelius – tác giả của tác phẩm Triết học kinh điển Suy ngẫm (Meditations) – là một vị hoàng đế của La Mã cổ đại, đồng thời cũng là một nhà triết học nổi tiếng trong lịch sử.
Ngay từ nhỏ, Aurelius được hưởng nền giáo dục toàn diện, tinh thông tiếng La tinh và Hi Lạp, từng học qua triết học, pháp  luật, hội họa và là một trong những nhân vật đại diện cho phái Khắc Kỉ (Stoicisme). Khi còn trẻ, ông đã tham gia vào chính trị và 3 lần giữ chức Tổng tài của đế quốc La Mã. Năm 161 TCN, ông lên ngôi hoàng đế La Mã ở tuổi 40. Nhờ sự kiên quyết của mình, ông đã cùng với anh trai là Lucius Verus lên ngôi, trở thành vị đồng hoàng đế đầu tiên trong lịch sử La Mã.
Trong những ngày tháng nắm quyền, Marcus Aurelius không hề tỏ ra cao ngạo hay sử dụng quyền lực bừa bãi, mà nghiêm cẩn chấp chính, một lòng vì nước vì dân. Khi tại vị, ông đã ban hành nhiều điều luật cải cách, xóa bỏ những quy định bất hợp lí, được dân chúng vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ. Ngoài ra, để dân chúng nơi biên cương cũng được hưởng thái bình, ông nhiều lần thân chinh dẫn quân đi dẹp loạn, cuối cùng đổ bệnh rồi qua đời ngay chính trong doanh trại.
Marcus Aurelius chưa bao giờ vì bận rộn triều chính mà từ bỏ việc suy ngẫm và viết  lách, hễ có thời gian là ông đọc sách, ghi lại những cảm nhận, suy nghĩ của bản thân, sau này những tư liệu quý giá ấy đã được ông tổng hợp lại và viết nên tác phẩm kinh điển Suy ngẫm.
 Tác phẩm Suy ngẫm gồm những câu chuyện từ bạn bè đế người thân, chuyện đời thường đến vũ trụ bao la, tất cả phản ánh trí tuệ của Marcus Aurelius. Có người nói ông đã dùng chính linh hồn mình để viết nên kiệt tác này. Từng câu văn, dòng chữ đều toát lên phẩm cách cao thượng, dũng cảm, nhân hậu, khiêm tốn của một bậc vĩ nhân. Đọc Suy ngẫm cũng tựa như được tắm trong đại dương chân lí, mang tới cho bạn những ích lợi không ngờ.
 Cuốn sách Từ hạt cát đến ngọc trai – 85 triết lí sống tích cực của Marcus Aureliuschọn lựa những đoạn kinh điển nhất trong Suy ngẫm, qua đó đúc rút ra không ít bài học từ những triết lí sâu sắc. Với cách trình bày mới lạ, bắt mắt, tri thức của bậc vĩ nhân được thể hiện dễ hiểu, dễ tiếp cận, hi vọng mang đến cho độc giả những “giọt trí tuệ” làm phong phú thêm thế giới tâm hồn.
 Mục lục
Phần 1 – Rộng lòng tiếp thu trí tuệ của mọi người
Phần 2 – Suy nghĩ thông minh
Phần 3 – Lời nhắc nhở của cuộc đời
Phần 4 – Những suy ngẫm trong nghịch cảnh
Phần 5 – Cần cù dựng nên sự nghiệp
Phần 6 – Đánh giá giá trị của cuộc sống
Phần 7 – Hoàn thiện bản thân
Phần 8 – Đặt hiệu quả lên hàng đầu
Phần 9 – Chú trọng tu dưỡng bản thân
Phần 10 – Đạo làm người
Phần 11 – Giàu lòng nhân ái
Phần 12 – Sống vui vẻ

Mua sách Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

143.699 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn) Bìa Mềm ebook

Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Hạt Cát Tới Ngọc Trai (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bìa mềm
bìa mềm

Combo Không Đánh Mà Thắng – Từ Cát Thành Ngọc (Bộ 2)

Đầu tiên. Đừng đánh nhau, hãy thắng lớn – Chiến lược cạnh tranh thắng nhỏ

Chiến thắng mà không cần giao tranh nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng liệu nó có thể? Có nhiều người cho rằng điều này là sai lầm, vì theo quan điểm của họ, đánh nhau một ngày cũng không thể thắng được, không đánh thì làm sao mà thắng được? Thực ra, đây là sự hiểu lầm trong suy nghĩ của nhiều người, bởi trạng thái chiến cao nhất là “thuyết phục mà không đấu tranh”. Nếu doanh nhân ngày nào cũng nghĩ đến việc “chiến đấu” thì rất khó thắng, dù thắng cũng chỉ là nhất thời, nhưng nếu người đó luôn nghĩ đến “thắng mà không đánh” thì sẽ tìm được con đường tắt và chiến thắng. . sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Đóng góp lớn đầu tiên của Win Without Fighting là việc thiết lập các hướng dẫn cho các start-up hoặc doanh nghiệp “tiếp theo”: bỏ thị trường chính và đi thẳng vào ngách – bỏ đường lớn, chọn con đường nhỏ và bước vào lĩnh vực không có cạnh tranh. !

Đóng góp lớn thứ hai của Do Not Win là xây dựng bộ khung, tổ chức hệ thống và mở ra một con đường chắc chắn dẫn đến chiến thắng. Có thắng hay không không quan trọng, không cần bàn đến ở đây, nhưng logic chặt chẽ, nội dung rõ ràng, dễ hiểu, chắc chắn sẽ không làm người khác thất vọng.

2. Từ cát đến ngọc trai

Marcus Aurelius tác giả của triết học cổ điển nghĩ (Thiền) – là hoàng đế của La Mã cổ đại và là nhà triết học nổi tiếng trong lịch sử.

Aurelius được giáo dục toàn diện ngay từ khi còn nhỏ, thông thạo tiếng Latinh và tiếng Hy Lạp, nghiên cứu triết học, luật, hội họa và là một trong những đại diện của chủ nghĩa Khắc kỷ. Ông tham gia chính trị khi còn trẻ, từng ba lần làm lãnh sự của Đế chế La Mã. Năm 161 trước Công nguyên, ở tuổi 40, ông lên ngôi hoàng đế của La Mã. Vì quyết tâm của mình, ông đã lên ngôi cùng với anh trai Lucius Verus, trở thành đồng hoàng đế đầu tiên trong lịch sử La Mã.

Trong suốt thời gian trị vì của mình, Marcus Aurelius không hề tỏ ra kiêu căng hay lạm quyền mà cai trị một cách nghiêm minh, tận tụy vì đất nước và nhân dân. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã ban hành nhiều đạo luật cải cách và loại bỏ những quy định bất hợp lý, được nhân dân vô cùng yêu mến và kính phục. Ngoài ra, để cho nhân dân vùng biên ải được yên ổn làm ăn, mãn nguyện, ông đã nhiều lần dẫn quân dẹp loạn, cuối cùng lâm bệnh vào trại binh.

Marcus Aurelius không bao giờ từ bỏ việc suy ngẫm, viết lách vì bận việc chính quyền, hễ có thời gian là ông lại đọc sách để ghi lại những cảm xúc, suy nghĩ của mình, sau này những tư liệu quý đó đã được ông tổng hợp lại và viết nên một tác phẩm kinh điển. nghĩ.

Công việc nghĩ Những câu chuyện từ bạn bè đến người thân, từ cuộc sống đời thường cho đến vũ trụ bao la, tất cả đều phản ánh trí tuệ của Marcus Aurelius. Một số người nói rằng ông đã viết kiệt tác này bằng chính tâm hồn của mình. Đường nét nào cũng toát lên phẩm giá cao quý, dũng cảm, nhân hậu, khiêm tốn của một vĩ nhân.đọc nghĩ Nó giống như tắm trong đại dương của sự thật, mang lại cho bạn những lợi nhuận bất ngờ.

Sách Từ hạt cát trở thành viên ngọc trai – 85 triết lý sống tích cực của Marcus AureliusChọn đoạn văn cổ điển nhất nghĩ, từ đó rút ra nhiều bài học triết lý sâu sắc. Bằng lối trình bày mới lạ, bắt mắt, dễ hiểu, dễ hiểu những kiến ​​thức của các vĩ nhân, hy vọng sẽ mang lại những “giọt trí tuệ” cho độc giả và làm phong phú thêm thế giới tâm linh.

các nội dung

Phần 1 – Chia sẻ rộng rãi trí tuệ của mọi người

Phần 2 – Suy nghĩ thông minh

Phần 3 – Nhắc nhở cuộc sống

Phần 4 – Suy ngẫm trong nghịch cảnh

Phần 5 – Làm việc để Xây dựng Sự nghiệp

Phần 6 – Trân trọng giá trị cuộc sống

Phần 7 – Tự hoàn thiện

Phần 8 – Đặt tính hiệu quả lên hàng đầu

Phần 9 – Tập trung vào tu dưỡng bản thân

Phần 10 – Con đường của loài người

Phần 11 – Lòng tốt dồi dào

Phần 12 – Sống hạnh phúc

Giá đặc biệt
143.699 đồng Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *