Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Gari, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Gari
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Download ebook Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn)

Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn)
1. Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì
Trưởng thành lấy đi điều gì là cuốn sách thứ 8 của Gari – một cô gái trẻ mới 22 tuổi đã xuất bản 7 cuốn sách từ năm 2014 đến năm 2018 với hơn 100.000 bản in.
Tác giả viết cuốn sách này vào những tháng ngày mà cô đang tự tìm lại chính mình, sau một thời gian cống hiến trong sự loay hoay, chẳng biết rõ mình cần gì và đang đi về đâu. Cô đã nhận ra rằng sự xấu xí chân thực luôn đáng giá hơn vẻ phù hoa giả tạo. Trên con đường trưởng thành, hoa hồng luôn đi kèm với nước mắt, có niềm vui thì sẽ luôn có nỗi buồn, những con người đã gặp dù tốt hay xấu đều đem đến một bài học nào đó.
Trích dẫn:
“Nếu đã chọn sống một cuộc sống đích thực, hãy sống hết bằng cả trái tim, dẫu có phải đánh đổi niềm vui bằng nước mắt, bằng nỗi đau để trưởng thành.”
REVIEW SÁCH:
Ở độ tuổi hai mấy lưng lửng giữa trưởng thành, nhiều người tự hỏi mình nên làm gì với cuộc đời. Bạn bè đã có người thành đạt, cuộc sống ổn định còn bản thân vẫn loay hoay với bộn bề cuộc sống. Người ta nói trưởng thành là một hành trình cô đơn, được nhiều mà mất cũng chẳng ít. Tuổi trẻ không phải là một món quà dành tặng chúng ta cũng giống như tuổi già chẳng phải là hình phạt bởi những gì ta gây ra, đó chỉ đơn giản là từng khoảng thời gian lần lượt diễn ra trong đời mà ta cần tận dụng để làm những điều mình muốn. Suy nghĩ theo hướng đó bạn mới không để mình bị lạc lối, không phải nuối tiếc thời gian đã trôi qua. Trưởng thành không được đong đếm bằng số tuổi đời mà là khi ta biết đặt câu hỏi vì sao điều đó lại xảy đến với mình.  
“Trưởng thành lấy đi điều gì?” là cảm xúc của cô gái đang bước đi trên chặng đường tuổi 20s nhưng lại có nhiều trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống, về tình yêu, về con người. Cô gái trẻ đã từng vấp ngã, thất bại, hoang mang, tự ti nhưng rồi cô tự nhận ra vấn đề của mình, tự tìm cách đứng dậy và vượt qua. Cuộc sống là vậy, nếu bạn cứ cố gắng giữ lại tất cả mọi thứ và không thể buông bỏ bất cứ điều gì, cuộc đời của bạn sẽ trở thành một mớ rối rắm và phức tạp, mãi không lối thoát. Điều gì đã qua, hãy cho qua. Đó không phải là gồng mình lên mạnh mẽ, càng không phải là bất lực, mà đó là cho mình thêm một cơ hội nữa để an yên.
Sẽ có lúc bạn tự đối diện với chính mình trong gương với vô vàn câu hỏi cần giải đáp. Và biết đâu, khi lật giở những trang sách trong “Trưởng thành lấy đi điều gì?” bạn sẽ bắt gặp câu hỏi của chính mình.       
2. Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất
Sống cho tuổi đôi mươi duy nhất là những chia sẻ kinh nghiệm trưởng thành cho các bạn trẻ, giúp các bạn vững tin hơn vào bản thân mình và mạnh dạn theo đổi ước mơ, để khi bước qua tuổi trẻ ngoảnh đầu nhìn lại, bạn thấy mình đã sống thật ý nghĩa và hạnh phúc.
Nội dung tác phẩm chia sẻ rất nhiều những kỹ năng sống phù hợp với độc giả trẻ. Chẳng hạn như làm cách nào để hiểu rõ về bản thân mình; vượt qua những nỗi buồn để lớn lên như thế nào; lên kế hoạch cụ thể để chinh phục những ước mơ của bản thân ra sao; làm thế nào để sống tiết kiệm và luôn biết quan tâm đến những người ở xung quanh mình…và rất nhiều những kỹ năng khác nữa.
Thông điệp mà tác giả muốn nhắn gửi đến những độc giả trẻ là: Hãy sống chủ động, bạn sẽ sớm đạt được ước mơ thôi.
3. Lớn Lên Sẽ Khác
Ai rồi cũng cần phải lớn lên, trưởng thành. Trưởng thành là một quá trình mà cột mốc đánh dấu không gói gọn trong một độ tuổi nhất định, đó còn là những cách suy nghĩ, nhìn nhận về cuộc sống.
Hai Mươi hay AD20 là bút danh khá thân quen trên một trang Confess lớn. Với niềm yêu thích viết lách, Lớn lên sẽ khác là tập tản văn nhằm chia sẻ đến bạn đọc những suy tư, trăn trở, cảm nghiệm về tình yêu và cuộc sống của chính tác giả. Đó là những cung bậc cảm xúc trong tình yêu mà các nhân vật trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc nhận ra rằng dù điều gì xảy ra, nếu chúng ta đã yêu thương chân thành thì không có gì phải hối tiếc. Đó là những điểm chạm rất khẽ trong cuộc sống, những góc lặng lẽ chìm trong những hoài niệm hay những dư vị đọng lại khi hoàng hôn buông xuống. Đó là những điều ý nghĩa và thiêng liêng từ hai tiếng gia đình.
Với giọng văn điềm tĩnh, nhẹ nhàng, những câu chuyện trong Lớn lên sẽ khác phả ra những rung cảm của tác giả trước thực tế cuộc sống, để rồi tất cả những điều đó đều là chất liệu cho sự trưởng thành, cho sự an yên trong thân tâm. Như nhận xét của Hạ Vũ: “Trong Lớn lên sẽ khác, ta sẽ thấy được những câu chuyện, suy nghĩ về tình yêu và cuộc sống ở một góc nhìn hoàn toàn khác. Nó đến từ một trong những người có nhiều trải nghiệm và bản lĩnh nhất mà tôi từng biết đến.”

Mua sách Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

211.464 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn) Gari ebook

Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì + Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất + Lớn Lên Sẽ Khác (Bộ 3 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gary
bìa mềm

Những gì cần thiết để kết hợp trưởng thành + chỉ sống cho tuổi hai mươi của bạn + phát triển sẽ tạo nên sự khác biệt (bộ 3)

Đầu tiên. những gì nó cần để trưởng thành

What Maturity Takes là cuốn sách thứ 8 của Gari – một phụ nữ trẻ 22 tuổi đã xuất bản 7 cuốn sách từ năm 2014 đến 2018 với hơn 100.000 bản in.

Tác giả viết cuốn sách này trong những ngày cô đang tìm lại chính mình, sau một thời gian loay hoay không biết mình cần gì và mình sẽ đi đâu. Cô nhận ra rằng sự xấu xí thực sự luôn đáng giá hơn sự phù phiếm giả tạo. Trên con đường trưởng thành, Rose luôn có nước mắt, niềm vui, nỗi buồn và những người cô gặp dù tốt hay xấu đều mang đến những bài học nhất định.

Trích dẫn:

“Nếu bạn chọn sống một cuộc đời đích thực, hãy sống bằng cả trái tim mình, cho dù bạn phải đánh đổi nước mắt và nỗi đau để lấy niềm vui để trưởng thành.”

Đánh giá sách:

Ở tuổi đôi mươi, nhiều người băn khoăn không biết mình nên làm gì với cuộc đời. Bạn bè đã có người thành đạt và cuộc sống đã ổn định, còn tôi vẫn đang phải vật lộn với những bộn bề của cuộc sống. Người ta nói, trưởng thành là một hành trình cô đơn, được nhiều nhưng mất cũng nhiều. Tuổi trẻ không phải là một món quà cho chúng ta, cũng giống như tuổi già không phải là sự trừng phạt cho những gì chúng ta làm, nó chỉ là một khoảng thời gian trong cuộc sống để sử dụng. làm những gì bạn muốn. Hãy nghĩ theo cách này, bạn sẽ không để mình lạc lối và hối tiếc về quãng thời gian đã qua. Sự trưởng thành không được đo bằng số năm của cuộc đời, mà là khi chúng ta biết cách đặt câu hỏi tại sao điều đó lại xảy ra với mình.

“Lớn lên để làm gì?” Là cảm xúc của một cô gái tuổi 20 chập chững nhưng có nhiều trải nghiệm sâu sắc với cuộc sống, tình yêu, con người. Cô gái nhỏ đã từng vấp ngã, từng thất bại, từng hoang mang và tự cười nhạo bản thân, nhưng sau đó cô đã nhận ra vấn đề của mình và tìm cách đứng lên vượt qua. Cuộc sống là thế này, nếu bạn cứ cố gắng níu kéo mọi thứ mà không buông tha thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên rối ren, phức tạp và không bao giờ có lối thoát. Quá khứ, hãy để nó qua đi. Nó không phải là mạnh mẽ hay thậm chí là bất lực, mà là cho tôi một cơ hội để bình tĩnh lại.

Đôi khi bạn đối diện với mình trong gương và có vô số câu hỏi cần giải đáp. Biết đâu, bạn sẽ gặp phải vấn đề của chính mình khi lật qua trang “Cần gì để phát triển?”

2. Chỉ sống trong hai mươi năm

chỉ sống ở tuổi hai mươi Đó là sự chia sẻ kinh nghiệm trưởng thành của các bạn trẻ, giúp các bạn tự tin, bản lĩnh hơn để theo đuổi ước mơ của mình, để khi đi qua tuổi trẻ, các bạn có thể nhìn lại mình và thấy mình sống thật ý nghĩa. sung sướng.

Nội dung tác phẩm chia sẻ nhiều kỹ năng sống phù hợp với độc giả nhỏ tuổi. Ví dụ, làm thế nào để hiểu rõ bản thân hơn; cách vượt qua đau buồn để trưởng thành; lập kế hoạch cụ thể để chinh phục ước mơ; cách sống thanh đạm và luôn quan tâm đến những người xung quanh… và nhiều kỹ năng khác.

Thông điệp của tác giả gửi đến các độc giả trẻ là: Hãy chủ động và bạn sẽ sớm đạt được ước mơ của mình.

3. Tăng trưởng sẽ khác

Mọi người đều cần phát triển và trưởng thành. Trưởng thành là một quá trình, những cột mốc không gói gọn trong một độ tuổi nhất định, nó còn là một cách suy nghĩ và cách nhìn cuộc sống.

Twenty hoặc AD20 là những bí danh quen thuộc trên trang web lớn Confess. Với niềm yêu thích viết lách, “Đã lớn” sẽ khác với một tuyển tập những bài tản văn, chia sẻ với độc giả những tâm tư, trăn trở, trải nghiệm của tác giả về tình yêu và cuộc sống. Đó là những khía cạnh cảm xúc của tình yêu, và trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc, các nhân vật nhận ra rằng dù có chuyện gì xảy ra, nếu mình đã yêu thật lòng thì không có gì phải hối tiếc. Đó là những nét chấm phá rất đỗi tinh tế trong cuộc sống, những góc lặng lẽ chìm trong nỗi nhớ, hay dư vị của buổi chiều tà. Đây là những điều ý nghĩa và thiêng liêng từ hai ngôn ngữ gia đình.

Với giọng văn điềm đạm và nhẹ nhàng, những câu chuyện trong “Đang lớn” sẽ khác với cách nhìn nhận của tác giả trước cuộc sống hiện thực, hãy để tất cả những điều này trở thành chất liệu cho sự trưởng thành, để bạn cảm thấy thanh thản và thoải mái. Như Hà Vũ đã nói: “Lớn lên rồi sẽ khác, chúng ta sẽ nhìn những câu chuyện và ý tưởng về tình yêu và cuộc sống ở một góc độ hoàn toàn khác. Nó đến từ một trong những người từng trải và bản lĩnh nhất mà tôi từng biết”.


image
image
image

Giá đặc biệt
211.464 đồng Việt Nam

Top 100 sản phẩm kỹ năng sống bán chạy nhất tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *