Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An được viết bởi tác giả Trần Hồng Ngọc, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Hồng Ngọc
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
215
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
290 gram
✅ Người dịch

Download ebook Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An PDF

Tải sách Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An

Hình ảnh bìa sách Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An

Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An

Con đường tơ lụa là một trong những tuyến đường giao thương quan trọng và vĩ đại của nhân loại trong suốt hơn 1.500 năm lịch sử. Đặt chân tới những địa danh trên con đường tơ lụa có lẽ là mơ ước của rất nhiều người. Cuốn sách này là hành trình khám phá những địa danh “vang bóng một thời” từ đất nước Pakistan, băng qua Tân Cương, Cam Túc, rồi tới tận điểm khởi nguồn của con đường tơ lụa ở thành phố Tây An, Trung Quốc của tác giả Trần Hồng Ngọc. Bạn sẽ được dạo chơi qua những địa danh lẫy lừng như Kashgar, Đôn Hoàng, Tây An, Trương Dịch, Turpan, Khâu Từ, cao tốc trải nhựa Karakoram cao nhất thế giới và dừng chân ở thung lũng Hunza thiên đường. Tất cả đã tạo nên một hành trình độc đáo và đầy cuốn hút.

Tác giả:

TRẦN HỒNG NGỌC

Là một người đam mê du lịch và khao khát tìm hiểu, khám phá những vùng đất xa lạ. Cô thích cảm giác tận mắt chứng kiến, va chạm, nghe thấy những ngôn ngữ mới, ngửi thấy những mùi vị, màu sắc của những nền văn hóa khác nhau.

Hiện cô đang sinh sống tại Sài Gòn.

“Mỗi chuyến đi sẽ giúp cuộc sống của tôi có thêm nhiều trang rực rỡ hơn. Đi để thấy mình bé nhỏ. Đi để thấy mình còn hiểu biết quá ít về thế giới. Đi để trở về với một ‘tôi’ biết thấu hiểu và khiêm nhường hơn.

“Nhìn từng đoàn dài lạc đà nối tiếp nhau, tôi cũng để mình phiêu theo, lặng lẽ thả hồn về quá khứ, tìm về cảm giác của những đoàn thương nhân lang thang hàng tháng trời trong sa mạc để tới Khâu Từ, tới Kashgar, tới Trung Á, rồi sang Ba Tư.”

– Trần Hồng Ngọc

Mua sách Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 13/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An PDF

Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An MOBI

Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An Trần Hồng Ngọc ebook

Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An EPUB

Con Đường Tơ Lụa – Vạn Dặm Xa Từ Pakistan Tới Tây An full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chen Hongyu
nhân công

2022

215

bìa mềm

290

Con đường tơ lụa – Một nghìn dặm từ Pakistan đến Tây An

Con đường tơ lụa là một trong những con đường giao thương lớn và quan trọng của nhân loại trong lịch sử 1500 năm của mình. Được đến các địa điểm trên con đường tơ lụa có lẽ là ước mơ của rất nhiều người. Cuốn sách này là hành trình khám phá những địa danh “rực rỡ”, bắt đầu từ Pakistan, đi qua Tân Cương, Cam Túc, rồi đến điểm bắt đầu của Con đường Tơ lụa ở Tây An, Trung Quốc. Tác giả Trần Hồng Ngọc. Lang thang quanh các địa danh nổi tiếng như Kashgar, Đôn Hoàng, Tây An, Zhang Yi, Turpan, Qiuxu, đường cao tốc Karakoram cao nhất thế giới và dừng chân tại Thung lũng Hunza thiên đường. Tất cả tạo nên một hành trình độc đáo và hấp dẫn.

tác giả:

Chen Hongyu

Là một người đam mê du lịch, ham học hỏi và khám phá những vùng đất lạ. Cô ấy thích nhìn, chạm, nghe ngôn ngữ mới, ngửi hương vị và màu sắc của các nền văn hóa khác nhau.

Cô hiện đang sống tại Sài Gòn.

“Mỗi chuyến đi khiến cuộc sống của tôi thêm nhiều màu sắc. Để thấy mình nhỏ bé. Để khám phá những điều mình biết ít ỏi về thế giới. Sẽ trở về với” cái tôi “hiểu biết và khiêm tốn hơn.

Nhìn đoàn lạc đà này đến đoàn lạc đà khác, tôi cũng thả mình theo dòng chảy, lặng lẽ thả hồn về quá khứ, tìm lại cảm giác của những thương nhân lang thang trên sa mạc mấy tháng trời, về Katu, về Kashgar, về miền Trung. Châu Á, và sau đó đến Ba Tư. “

——Chen Hongyu

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
112.230 VND

290

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *