Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21 được viết bởi tác giả Irene Ohler, Đỗ Thùy Dương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21 được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Irene Ohler, Đỗ Thùy Dương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
236
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21 PDF

Tải sách Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21

Hình ảnh bìa sách Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21

Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21
Đúng như tên gọi, đây là cuốn sách về những người phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng và cũng là kết quả của sự cộng tác đặc biệt giữa một người phụ nữ ngoại quốc ghé thăm Việt Nam và một người phụ nữ Việt Nam đại diện cho thế hệ những lãnh đạo nữ Việt Nam đương đại. Con gái bà Triệu thế kỷ 21 gồm những câu chuyện về 20 người phụ nữ đầy dấu ấn vượt qua 3 thế hệ. Dù là những người rất nổi tiếng, hoặc ít được biết đến hơn nhưng họ đều có những bài học quý giá trong cuộc sống, về tinh thần lãnh đạo ở Việt Nam – một trong những xã hội thay đổi nhanh nhất hành tinh.

Những câu chuyện được kể với mục tiêu đem hứng khởi sâu sắc tới cho bạn đọc về những khả năng có thể trong cuộc sống. Với hai cách nhìn vừa kết hợp giữa phương Đông và phương Tây, vừa là người dẫn dắt vừa là người khơi mở, bộ đôi tác giả đã kể lại câu chuyện của những người phụ nữ Việt Nam giúp tất cả chúng ta suy ngẫm về cuộc sống và nhìn nó dưới một góc độ khác. Qua đó, cuốn sách sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta sống với mục tiêu của mình và biến những giấc mơ của mình thành hành động.

Bạn đọc có thể là một thiếu niên đang mải suy nghĩ xem mình sẽ thế nào khi lớn lên hoặc đã qua tuổi ba mươi và đang băn khoăn về bước tiến nghề nghiệp sắp tới của mình thế nào cùng lúc duy trì những cam kết với gia đình. Bạn cũng có thể đã chớm năm mươi và đang ngẫm ngợi xem mình còn làm được những gì sau khi về hưu hoặc hơn thế nữa và đang trầm tư nghĩ về những di sản muốn để lại cho con cháu. Dù là ở độ tuổi nào thì các tác giả đều hy vọng tất cả độc giả sẽ tìm thấy những đoạn viết truyền cảm hứng, thúc đẩy hành động, phù hợp với mỗi giai đoạn trong cuộc đời mình.
Con gái bà Triệu thế kỷ 21 phác họa về 20 nhân vật nữ với những dấu ấn riêng biệt, độc đáo và giới thiệu những cách thức khác nhau để chứng tỏ tính lãnh đạo của giới nữ Việt Nam: có thể thông qua việc dẫn dắt một công ty lớn, hoặc sáng lập một doanh nghiệp, hoặc đứng lên vì những vấn đề quan trọng nhất đối với bạn, hoặc sống với tài năng của một nghệ sĩ. Lựa chọn những người phụ nữ hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau trong xã hội, thuộc nhiều lứa tuổi và sinh sống ở các vùng miền khác nhau, tác giả của cuốn sách đã thành công trong việc tạo nên bức tranh nhiều màu sắc của người phụ nữ Việt Nam, vừa có nét kế thừa truyền thống, vừa mang dấu ấn của thời đại mới.

Ba thế hệ phụ nữ được khắc họa trong cuốn sách chưa phải là tất cả và đại diện cho phụ nữ Việt Nam. Nhưng với những đóng góp và cách họ ghi dấu ấn của mình trong xã hội cộng đồng, thực sự họ là những người phụ nữ truyền cảm hứng cho giới nữ và tạo ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè quốc tế.

Xem Thêm Thông Tin Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21 ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21 tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21 PDF

Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21 MOBI

Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21 Irene Ohler, Đỗ Thùy Dương ebook

Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21 EPUB

Con Gái Bà Triệu Thế Kỷ 21 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Erin Ole, Du Cuiyang
nhà xuất bản phụ nữ

2016

236

bìa mềm

450

Con gái của bộ ba quý bà thế kỷ 21

Như tên cho thấy, đây là Cuốn sách đầy cảm hứng về phụ nữ Việt Nam này là kết quả của sự hợp tác đặc biệt giữa một phụ nữ nước ngoài đến thăm Việt Nam và một phụ nữ Việt Nam đại diện cho thế hệ lãnh đạo nữ tiếp theo. Việt Nam đương đại. Con gái họ Triệu trong thế kỷ 21 bao gồm câu chuyện về 20 người phụ nữ ấn tượng trải qua 3 thế hệ. Dù rất nổi tiếng hay ít được biết đến, họ đều đã có được những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống và khả năng lãnh đạo tại Việt Nam – một trong những xã hội thay đổi nhanh nhất hành tinh.

Mục đích của việc kể một câu chuyện là để người đọc hiểu sâu sắc về những khả năng xảy ra trong cuộc sống. Sử dụng kết hợp quan điểm phương Đông và phương Tây, cặp đôi này đóng vai trò là người hướng dẫn và khơi mào để kể lại những câu chuyện của những người phụ nữ Việt Nam, giúp chúng ta suy ngẫm về cuộc sống của mình, sống và nhìn nhận nó từ một góc nhìn khác. Vì vậy, cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta để đạt được mục tiêu của mình và biến ước mơ của chúng ta thành hành động.

Người đọc có thể là một thiếu niên đang suy nghĩ về việc mình sẽ như thế nào khi lớn lên hoặc ở độ tuổi ba mươi và tự hỏi những bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình sẽ như thế nào, tất cả trong khi duy trì cam kết với gia đình. gia đình. Bạn cũng có thể ở độ tuổi ngoài năm mươi, suy nghĩ về những gì bạn có thể làm khi nghỉ hưu hoặc sau này, và nghĩ về di sản bạn muốn để lại cho các thế hệ tương lai. Bất kể tuổi tác, các tác giả hy vọng tất cả độc giả sẽ tìm thấy những bài viết đầy cảm hứng, hành động phù hợp với mọi giai đoạn của cuộc đời họ.
Con gái bà Triệu trong thế kỷ 21 khắc họa 20 nhân vật nữ với dấu ấn riêng biệt và đặc biệt, đồng thời giới thiệu những cách khác nhau để thể hiện vai trò lãnh đạo của phụ nữ Việt Nam: cho dù đó là lãnh đạo, công ty lớn, khởi nghiệp hay đứng ra giải quyết những vấn đề quan trọng đối với bạn Trước hết, hoặc sống bằng tài năng của người nghệ sĩ. Tác giả của cuốn sách này đã lựa chọn những người phụ nữ sống ở các lĩnh vực khác nhau của xã hội, ở nhiều độ tuổi, vùng miền khác nhau và phác họa thành công bức tranh đa sắc về người phụ nữ Việt Nam vừa kế thừa truyền thống vừa xây dựng thương hiệu của thời đại mới.

Ba thế hệ phụ nữ được miêu tả trong sách không phải là tất cả, nhưng đại diện cho phụ nữ Việt Nam. Nhưng với những đóng góp và cách họ ghi dấu ấn với cộng đồng, họ đã thực sự truyền cảm hứng cho những người phụ nữ tạo được ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế.


image
image
image

Giá đặc biệt
81.180 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *