Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Con Nhà Người Ta được viết bởi tác giả Windbooks, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Con Nhà Người Ta được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Con Nhà Người Ta PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Windbooks
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Con Nhà Người Ta PDF

Tải sách Con Nhà Người Ta PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Con Nhà Người Ta

Hình ảnh bìa sách Con Nhà Người Ta

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Nhà Người Ta

Con Nhà Người Ta
Cho đến khi cầm cuốn sách này trên tay, chúng tôi mới thực sự an lòng và thỏa mãn. Bởi đã có những lúc, vì những lý do bất khả kháng, chúng tôi tưởng chừng như phải dừng lại dự án lần này.
Là những người trẻ yêu viết và yêu đời, chúng tôi đã đặt cả trái tim và tâm huyết của mình vào dự án lần này với khát khao cháy bỏng là giúp các bạn trẻ khác đánh thức tuổi trẻ của mình.
Chẳng rõ bạn đã từng tò mò giống chúng tôi hay chưa, rằng bí quyết thực sự để những thủ khoa tốt nghiệp giành được vô vàn thành tích rực rỡ chót vót ấy là gì? Chúng tôi đã nghĩ họ có thể hơi khác biệt so với người khác, đã sẵn sàng hình dung về những buổi phỏng vấn căng thẳng, với những người trẻ ưa thích triết học, đeo cặp kính dày và luôn bình thản trước vài ba cuộc đối thoại cân não. Hoặc thoáng chốc, chúng tôi e sợ về những gương mặt đã quen với trả lời báo chí, những đòi hỏi khe khắt nhiêu khê và cả những cú lắc đầu từ chối. Không cần giấu giếm, chúng ta nên thừa nhận với nhau rằng niềm ngưỡng mộ đôi khi đi kèm với sự tự ti.
Thư ngỏ gửi đi, trăm nẻo đường hẹn. Có khi, chúng tôi sung sướng vì một cuộc hẹn nhanh chóng được diễn ra, nhưng cũng không ít lần chúng tôi tiếc nuối vì lỡ duyên… Và có những cuộc hẹn đã diễn ra nhưng bởi một số lí do, chúng tôi chưa thể đưa câu chuyện đó vào đây. Tất nhiên, cũng có vài ba tình tiết thú vị không thể xuất hiện nơi này do các thủ khoa thì thào riêng với chúng tôi mà nhắc đừng đưa cái này lên sách nhé.
Con nhà người ta đã bắt đầu hình thành như vậy đó bàn à. Chúng tôi cũng chỉ dám nhận về mình vai trò chắp cánh cho chúng bay lên từ những file ghi âm hội thoại để trở thành một phần của cuốn sách mà bạn đọc đang cầm trên tay.
Và những định kiến trước đây được gỡ bỏ hoàn toàn. Bởi sau mỗi cuộc phỏng vấn, điều chúng tôi cảm nhận rõ nét nhất lại là sự gần gũi, chân thật. Họ say sưa kể câu chuyện riêng của mình, mỗi câu chuyện mỗi cá tính, các chặng đường đi đến thành công tưởng chừng giống nhau mà hóa lại có nhiều khác biệt. Nụ cười, nước mắt, sự tự tranh đấu, hoài bão tuổi trẻ và tình yêu đại học… tất cả những điều đó đã tạo ra Con nhà người ta tràn đầy sắc màu thanh xuân.
Để giờ đây, khi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách này, chúng tôi không hề mong muốn các bản phải trở thành những người tài giỏi sau khi đọc sách. Chúng tôi chỉ tha thiết muốn gửi tới bạn một điều rằng: hãy yêu và sống mãnh liệt cho tuổi trẻ của mình. Bởi không có nuối tiếc nào day dứt bằng nuối tiếc chưa thực hiện đam mê. Và chúng tôi luôn ở đây, tự nhận là một người bạn, một người đồng hành luôn mong muốn được lắng nghe bạn!

Xem Thêm Thông Tin Con Nhà Người Ta ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Nhà Người Ta tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Con Nhà Người Ta PDF

Con Nhà Người Ta MOBI

Con Nhà Người Ta Windbooks ebook

Con Nhà Người Ta EPUB

Con Nhà Người Ta full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
sách gió
Báo Thanh niên

Năm 2020

240

bìa mềm

250

Con nhà nòi

Phải đến khi cầm được cuốn sách trên tay, chúng tôi mới thực sự an tâm và hài lòng. Bởi đôi khi, vì những lý do bất khả kháng, chúng tôi nghĩ rằng mình phải dừng dự án.

Là những người trẻ yêu viết lách và yêu cuộc sống, chúng tôi đặt hết tâm huyết của mình vào dự án này và mong muốn giúp các bạn trẻ khác đánh thức tuổi trẻ của mình.

Không biết các bạn có đang tò mò như chúng tôi không, bí quyết thực sự để đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong lễ tốt nghiệp là gì? Chúng tôi nghĩ rằng họ có thể hơi khác so với những người khác, đã hình dung ra những cuộc phỏng vấn căng thẳng, những người trẻ quan tâm đến triết học, đeo kính dày, giữ bình tĩnh trước một vài cuộc đối đầu. Điện thoại não. Hay nhất thời, chúng ta sợ hãi những gương mặt quen trả lời báo chí, đòi hỏi khắt khe, thậm chí lắc đầu từ chối. Rõ ràng, chúng ta nên thừa nhận với nhau rằng sự ngưỡng mộ đôi khi đi kèm với sự thiếu tự tin.

Một bức thư ngỏ đã được gửi đi, và hàng trăm cuộc hẹn đã được thực hiện. Đôi khi chúng ta hạnh phúc vì một cuộc hẹn hò thần tốc đã xảy ra, nhưng cũng không ít lần tiếc nuối vì lỡ duyên … và có những cuộc hẹn hò đã đến nhưng vì một lý do nào đó mà chúng ta chưa trao đi. Câu chuyện là ở đây. Tất nhiên, cũng có một số chi tiết thú vị không thể trình bày ở đây vì người nói thì thầm với chúng ta. làm ơn đừng đưa cái này vào sách.

con cái của nhân dân Đó là cách nó bắt đầu hình thành. Chúng tôi cũng chỉ dám nhận những nhân vật đã chắp cánh cho họ, để họ bay lên từ những đoạn ghi âm đối thoại và trở thành một phần của cuốn sách mà người đọc đang cầm trên tay.

Và định kiến ​​trước đây đã được xóa bỏ hoàn toàn. Bởi sau mỗi cuộc phỏng vấn, điều chúng tôi cảm nhận rõ ràng nhất là sự gần gũi và trung thực. Họ kể những câu chuyện của mình một cách say mê, mỗi người đều có cá tính riêng, với những con đường dẫn đến thành công dường như giống hệt nhau nhưng kết quả lại rất khác nhau.Nụ cười, nước mắt, sự phấn đấu của bản thân, khát vọng tuổi trẻ, tình yêu thời đại học … tất cả đã tạo nên con cái của nhân dân Đủ các màu sắc trẻ trung.

Bây giờ, khi chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách này với độc giả, chúng tôi không muốn bạn trở thành một người tài năng sau khi đọc nó. Chỉ có một điều chúng tôi tha thiết muốn gửi đến các bạn: hãy yêu và nhiệt thành sống hết mình cho tuổi trẻ. Bởi vì không có gì hối tiếc đau đớn hơn là không nhận ra đam mê của bạn. Và chúng tôi luôn ở đây, khẳng định là bạn bè, đối tác luôn muốn lắng nghe ý kiến ​​của bạn!


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *