Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương được viết bởi tác giả Nguyễn Duy Quyền, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Duy Quyền
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
124
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương PDF

Tải sách Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương

Hình ảnh bìa sách Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương

Thương không? Những gì đã thương không hề hay biết, tới chừng nhớ nhớ, mới biết là lỡ thương, luôn gieo lại trong tôi những khoảng lặng đủ yên bình, đủ thi vị và đủ để tìm quên những nhọc nhằn đang có trong hiện tại. (Chết giấc)

Ánh nắng buổi sớm chợt vô sắc như thawfng nhỏ cảm nhận, rót vô lòng, dính luôn ở trỏng… Nhưng không còn là đơn sắc nữa! Mà có một ý nghĩa riêng rất đặc biệt. Ít nhất là trong tôi, đừng bao giờ đầu hàng số phận. Đứa nhỏ đó dạy tôi như vậy! Bởi nếu mãi ngồi một góc than trách, thằng nhỏ sẽ không thể sống nổi cho tới bây giờ, thay vì khóc, nó nhoẻn miệng cười, khi tôi thấy nắng in trên gương mặt nó. Đẹp dữ lắm! Chắc vậy… Nắng với tôi đẹp khi là âm bản. (Nắng không màu)

Ở đời còn nhiều lắm những thứ để yêu thương, hơn là để giận hờn, ghét bỏ. Cho nên nếu còn có thể cứ thương, cứ yêu, biết đâu ngày mai, mọi thứ bữa nay sẽ trở thành dĩ vãng. (Còn quá nhiều thứ để yêu thương)

Xem Thêm Thông Tin Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương PDF

Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương MOBI

Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương Nguyễn Duy Quyền ebook

Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương EPUB

Còn Quá Nhiều Thứ Để Thương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyen Weiquan
bìa mềm

2018

124

150

bạn có yêu? Có điều tôi vô tình yêu, đến khi nhớ và nhớ mới biết mình đã bỏ lỡ, luôn gieo vào lòng mình đủ bình yên và đủ thơ để quên đi những giây phút bình yên khó hiện hữu. (đã chết)

Nắng sớm mai bỗng chốc không màu, như có chút cảm giác tan băng, len lỏi vào tim, đọng lại trong tim … nhưng không còn đơn sắc nữa! Điều này có ý nghĩa rất đặc biệt của riêng nó. Đừng bao giờ khuất phục trước số phận, ít nhất là tại tôi. Đó là điều mà đứa trẻ đó đã dạy tôi! Vì nếu cứ ngồi trong góc mà than thở thì thằng bé không sống nổi, và khi tôi nhìn thấy mặt trời chiếu vào mặt nó, nó không khóc mà nó đã cười. Đẹp đến vỡ òa! Tất nhiên … khi nó âm, nắng đẹp với tôi. (ánh sáng mặt trời không màu)

Trong cuộc sống, có rất nhiều điều để yêu, không phải ghét và ghét. Vậy nên nếu còn có thể yêu nhau, biết đâu ngày mai, mọi chuyện hôm nay sẽ là quá khứ. (và rất nhiều điều để yêu thích)


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *