Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Còn Sống Còn Yêu Thương được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Còn Sống Còn Yêu Thương được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Còn Sống Còn Yêu Thương PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ First News
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
360
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Còn Sống Còn Yêu Thương PDF

Tải sách Còn Sống Còn Yêu Thương PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Còn Sống Còn Yêu Thương

Hình ảnh bìa sách Còn Sống Còn Yêu Thương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Còn Sống Còn Yêu Thương

Cuộc sống luôn có hai mặt tốt-xấu cùng tồn tại, quan trọng là bản thân ta chọn tập trung vào mặt nào. Chúng ta thường quên mất rằng hạnh phúc không đến từ việc theo đuổi để có được những thứ mình không có, mà đến từ việc ta nhận ra và trân trọng những gì mình đang có.
 Vậy, tại sao chúng ta cứ chăm chăm vào những điều tiêu cực để rồi bi quan và tuyệt vọng? Thay vào đó, chúng ta nên nhìn vào những điều tốt đẹp vẫn luôn hiện diện trong cuộc sống, để nhận ra mình vẫn còn lý do để tiếp tục yêu thương và tiếp tục hy vọng.
 Còn Sống Còn Yêu Thương chứa đựng 100 câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa trong cuộc sống. Đôi khi, bạn chỉ muốn thu mình lại một góc, không dám mở cửa trái tim để trao đi cũng như đón nhận tình cảm của người khác vì sợ sẽ bị tổn thương. Nhưng cũng sẽ có lúc, bạn thầm mỉm cười khi trông thấy một cử chỉ tử tế nhỏ bé. Nó như một ánh nến nhỏ có thể thắp sáng cả đêm đen – một hành động tử tế đủ sức đẩy lùi bóng tối tiêu cực bao quanh cuộc sống của chúng ta.
 Cuốn sách là những câu chuyện hết sức đời thường như thế, về những con người gần gũi và bình dị, nhưng ẩn sâu trong từng câu chuyện là những thông điệp sâu sắc về tình yêu thương và sự tử tế. Tất cả những gì chúng ta cần làm là chung tay làm điều tử tế vì một thế giới tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên cảm ơn cuộc đời đã cho ta cơ hội để đau khổ. Từ đau khổ ấy, ta mới biết đồng cảm với đau khổ của người khác và yêu thương họ nhiều hơn.

Mua sách Còn Sống Còn Yêu Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Còn Sống Còn Yêu Thương tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Còn Sống Còn Yêu Thương PDF

Còn Sống Còn Yêu Thương MOBI

Còn Sống Còn Yêu Thương First News ebook

Còn Sống Còn Yêu Thương EPUB

Còn Sống Còn Yêu Thương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

360

bìa cứng

400

Cuộc sống luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu và điều quan trọng là chúng ta chọn mặt nào để tập trung vào. Chúng ta thường quên rằng hạnh phúc không đến từ việc theo đuổi những gì chúng ta không có, mà là từ việc thừa nhận và trân trọng những gì chúng ta đang có.

Vậy tại sao chúng ta cứ tập trung vào điều tiêu cực, chỉ để trở nên bi quan và vô vọng? Thay vào đó, chúng ta nên nhìn vào những điều tốt đẹp còn tồn tại trong cuộc sống và nhận ra rằng chúng ta vẫn có lý do để tiếp tục yêu và tiếp tục hy vọng.

tình yêu vẫn còn sống Chứa 100 câu chuyện cuộc sống ý nghĩa và sâu sắc. Đôi khi, bạn chỉ muốn trốn trong góc mà không dám mở lòng để cho và nhận tình cảm của người khác, vì sợ bị tổn thương. Nhưng cũng có những khi nhìn thấy một chút lòng tốt bạn lại thầm mỉm cười. Nó giống như một ngọn nến nhỏ có thể thắp sáng trong đêm – những hành động nhân ái đủ để xua tan bóng tối tiêu cực trong cuộc sống của chúng ta.

Cuốn sách này là những câu chuyện hết sức bình thường về những con người gần gũi, giản dị nhưng ẩn chứa thông điệp sâu sắc về tình yêu thương và lòng nhân ái trong mỗi câu chuyện. Tất cả những gì chúng ta cần làm là làm việc cùng nhau để làm điều tốt cho một thế giới tốt đẹp hơn. Ngoài ra, chúng ta cũng nên biết ơn rằng cuộc sống đã cho chúng ta cơ hội để chịu đựng. Từ nỗi đau đó, chúng ta có thể đồng cảm với nỗi đau của người khác và yêu thương họ nhiều hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
110.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *