Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cú Săn Đêm được viết bởi tác giả Samuel Bjork, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cú Săn Đêm được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Cú Săn Đêm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Samuel Bjork
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
400
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Hoàng Nam

Download ebook Cú Săn Đêm PDF

Tải sách Cú Săn Đêm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cú Săn Đêm

Hình ảnh bìa sách Cú Săn Đêm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cú Săn Đêm

Tháng Mười.

Mùa đông đến sớm như tấm mạng sương giá xám xịt phủ lên cả thành phố, và lên tấm thân lõa thể của cô gái mười bảy tuổi bị sát hại trong một nghi lễ kỳ dị vương đầy lông vũ. Một lần nữa, chỉ huy đội trọng án Holger Munch và nữ đồng nghiệp Mia Krüger dấn thân vào cuộc truy đuổi, đào sâu vào những bí mật ẩn giấu của một thành phố tưởng như êm đềm, đến với những tâm hồn tổn thương bị quên lãng, để rồi đưa sự nghiệp và thậm chí cả đời mình vào cuộc chơi của tên sát nhân bệnh hoạn.

Cú săn đêm, tập tiếp theo trong series truyện về Holger Munch và Mia Krüger của Samuel Bjørk tiếp tục đưa độc giả đến với vùng đất Bắc Âu lạnh giá ẩn chứa nhiều bí mật rợn người.

“Những tình tiết của Cú săn đêm không những thu hút, mà còn phức tạp như một ma trận, với vô vàn sự kiện xoay vần phi phường, khiến chúng ta không thể rời mắt cho tới tận phút cuối.”

– Crime Scene Magazine

Mua sách Cú Săn Đêm ở đâu

Bạn có thể mua sách Cú Săn Đêm tại đây với giá

113.900 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cú Săn Đêm PDF

Cú Săn Đêm MOBI

Cú Săn Đêm Samuel Bjork ebook

Cú Săn Đêm EPUB

Cú Săn Đêm full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Samuel Bjork
Báo chí Hà Nội

2018

400

bìa mềm

420

Huang Nan

Tháng Mười.

Vào đầu mùa đông, một bức màn sương mù xám xịt bao phủ khắp thành phố, và một cô gái mười bảy tuổi khỏa thân và bị sát hại trong một nghi lễ kỳ quái được phủ lông vũ. Một lần nữa, Thiếu tá chỉ huy Đội tội phạm Holger Monk và nữ đồng nghiệp Mia Kruger lại lao vào cuộc săn lùng để đào sâu vào những bí mật ẩn giấu của một thành phố tưởng chừng như yên bình để tiếp cận những linh hồn bị thương và bị lãng quên. Trò chơi giết người bệnh hoạn.

con cú, Tập tiếp theo trong loạt truyện về Holger Munch và Mia Krüger của Samuel Bjørk tiếp tục đưa độc giả đến với vùng đất Bắc Âu băng giá với nhiều bí mật rùng rợn.

“thông tin chi tiết con cú Nó không chỉ hấp dẫn mà còn phức tạp như một ma trận, với rất nhiều sự kiện xoay quanh khiến chúng ta không thể rời mắt cho đến khi kết thúc. “

– Tạp chí Cảnh Tội phạm


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
113,900 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *